Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019 ,

Bitexco Group trưng bày shophouse, nhà liền kề và biệt thự có thiết kế khác lạ với số lượng giới hạn.

Chủ đầu tư công trình - Công ty Bitexco cho nhân thức, các sản phẩm này nằm trong khu thành phố mưu trí The Manor Central Park hơn 89,7 hecta tọa lạc trên phố Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân, Hà Nội). 

Nhà phố thương mại nằm ở giao điểm của trục giao thông huyết quản phía Tây TP Thủ đô, giúp dân cư dễ dàng vận động và buôn bán. Bitexco Group thiết kế nhà phường có hai mặt tiền, nhằm giải quyết nhược điểm lối đi tầm thường gây phiền toái giữa khu kinh doanh và lối lên tầng sinh hoạt.

Theo đại diện chủ đầu tư, công ty phối hợp với một doanh nghiệp quốc tế chuyên quy hoạch lĩnh vực hàng, nhằm xây đắp các căn nhà phố thương mại đảm bảo môi trường tiềm năng cho hoạt động đầu tư song song với không gian xanh và không gian sống hiện đại, thuận tiện.

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm nhà liền kề The Manor Central Park .

Phối cảnh mặt tiền vật phẩm vi la song lập The Manor Central Park .

Nhà liền kề The Manor Central Park chiếm hữu vị trí thuận lợi gắn kết với các trục tuyến phố nội khu, quần thể tiện ích và các con phố lớn mà vẫn đảm bảo không gian tây riêng cho gia chủ. Chủ đầu tư thiết kế các căn đều có nhì mặt tiền với vườn hoa ở mặt sau.

Các vật phẩm nhà liền kề tại The Manor Central Park có số lượng hữu hạn, dồn vào một chỗ ở Block 4 với luôn tiện ích như bể bơi, gần khu vực chợ trung tâm rộng 6,6 hecta, các dãy shophouse bên ngoài và những dịch vụ nhân tiện ích bên trong, thây mặt chủ đầu tư cho hay.

Phối cảnh công viên trung tâm.

Phối cảnh trường học trung tâm.

Điểm thu hút của dự án là vi la The Manor Central Park tọa lạc tại khu vực trung tâm với lối đi lẻ tẻ, an ninh 24/7, phố đi bộ, cùng hệ thống nhân thể ích nội khu đẳng cấp. Từng căn vi la song lập có kiến tạo mặt trước hướng ra thị trấn lớn, mặt sau lui về sân vườn, tạo không gian tây riêng trong tổ ấm nhỏ nhắn và cả sự náo nhiệt của phố xá, thiên nhiên.

"Chúng tôi ứng dụng chính sách đối tượng mua hàng được mượn tiền 50% giá trị phù hợp đồng, ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 36 04 tuần", thây mặt chủ đầu tư nói.

Phối cảnh khu phố thương mại tại dự án.

Phối cảnh khu Shophouse tại công trình.

Cũng theo vị thây mặt, cảnh quan và cơ sở vật chất dự án đã căn bản hoàn thiện với đồi cây trồng, phố đi bộ nhánh, cảnh quan thiên nhiên, khu vực chợ, đường nội khu, nhà mẫu và nhà cửa nhà. Đơn vị đang tăng cường xây dựng các hạng mục nhà cửa để sớm bàn giao cho khách hàng.

Bitexco Group sở hữu phổ thông công trình mang tính tượng trưng trên khắp cả nước. Bốn tuần 10/2019, lần đầu tiên cơ quan này hợp tác phân phối độc quyền với Công ti Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) để trưng bày những item phiên bản giới hạn ra hoạt động mua bán với phổ biến chính sách khuyến mãi.

Minh Chi

Tin tức chi tiết, quý đối tượng mua hàng địa chỉ:

Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7