Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019 ,

Bitexco Group giới thiệu shophouse, nhà liền kề và biệt thự có kiến tạo đặc biệt với số lượng giới hạn.

Chủ đầu tư dự án - Cơ quan Bitexco cho nhân thức, các vật phẩm này nằm trong khu đô thị thông minh The Manor Central Park hơn 89,7 hecta tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển (thị xã Thanh Xuân, Thủ đô). 

Shophouse nằm ở giao điểm của trục liên lạc huyết quản phía Tây TP Hà Nội, giúp dân cư thuận lợi vận động và buôn bán. Bitexco Group thiết kế nhà phường có nhì mặt tiền, nhằm giải quyết nhược điểm lối đi phổ biến gây bất tiện giữa khu buôn bán và lối lên tầng sinh hoạt.

Theo thây mặt chủ đầu tư, tổ chức phối phù hợp với một công ty quốc tế chuyên quy hoạch ngành hàng, nhằm xây dựng các căn shophouse bảo đảm không gian tiềm năng cho hoạt động đầu cơ Đồng thời với không gian xanh và không gian sống hiện đại, dễ ợt.

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm nhà liền kề The Manor Central Park .

Phối cảnh mặt tiền item biệt thự song lập The Manor Central Park .

Nhà liền kề The Manor Central Park chiếm hữu địa điểm dễ ợt kết nối với các trục các con phố nội khu, quần thể tiện thể ích và đường lớn mà vẫn đảm bảo môi trường riêng tư cho gia chủ. Nhà đầu tư kiến tạo các căn đều có nhì mặt tiền với vườn hoa ở mặt sau.

Các vật phẩm nhà liền kề tại The Manor Central Park có số lượng hữu hạn, tập trung ở Block 4 với tiện ích như bể bơi, gần phố đi bộ trọng điểm rộng 6,6 hecta, các dãy shophouse bên ngoài và những dịch vụ tiện thể ích bên trong, thây mặt chủ đầu tư cho hay.

Phối cảnh công viên trung tâm.

Phối cảnh công viên trung tâm.

Điểm đặc sắc của dự án là vi la The Manor Central Park tọa lạc tại khu vực trọng điểm với lối đi riêng lẻ, bình an 24/7, khu vực chợ, cùng chuỗi hệ thống một thể ích nội khu đẳng cấp. Từng căn vi la song lập có thiết kế mặt trước hướng ra xã lớn, mặt sau lui về sân vườn, tạo môi trường riêng tây trong tổ ấm bé bỏng và cả sự náo nhiệt của xã xá, thiên nhiên.

"Chúng tôi ứng dụng chính sách khách hàng được vay vốn 50% giá trị thích hợp đồng, giảm giá lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 36 bốn tuần", đại diện nhà đầu tư nói.

Phối cảnh khu phố thương mại tại dự án.

Phối cảnh khu Nhà phố thương mại tại công trình.

Cũng theo vị đại diện, cảnh quan và cơ sở công trình đã cơ bản hoàn thiện với đồi cây xanh, phố đi bộ nhánh, cảnh quan tự nhiên, công viên, tuyến phố nội khu, nhà mẫu và tòa tháp nhà. Tổ chức đang đẩy mạnh xây đắp các hạng mục tòa tháp để sớm bàn giao cho đối tượng mua hàng.

Bitexco Group chiếm hữu phổ thông nhà cửa mang tính biểu tượng trên khắp cả nước. 04 tuần 10/2019, lần đầu tiên cơ quan này thích hợp tác phân phối độc quyền với Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) để giới thiệu những vật phẩm version giới hạn ra hoạt động mua bán với đa dạng chế độ giảm giá.

Minh Chi

Thông tin cụ thể, quý đối tượng mua hàng liên hệ:

Công ti Cũ kĩ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7