Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019 ,

Dung hòa phong cách kiến trúc hiện đại, năng động giữa miền biển nhiệt đới đầy nắng gió, tổ hợp ngao du - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay được xem là dấu son nâng tầm đẳng cấp toàn khu vực Kê Gà - thủ phủ ngao du mới của Bình Thuận.

Văn minh và đầy đặc biệt

Xây dựng thương hiệu trong khoảng tâm huyết của MIA Thiết kế Phòng thu âm chụp ảnh - tổ chức kiến tạo quen thuộc trong tập thể kiến trúc với rộng rãi giải thưởng danh giá như: Architier A+ tại Hoa Kỳ năm 2016, ArchDaily's Top 11 Projects in 11 Years năm 2018, Thanh Long Bay mang đẳng cấp đầy đặc biệt so với các dự án nghỉ dưỡng ven biển thuần tuý khác.

Được chính KTS Nguyễn Hoàng Mạnh - CEO MIA Design Studio nhập cuộc trong khoảng những nét vẽ thuở đầu, dự án gây tuyệt vời bởi những khối công trình độc đáo, tuyến phố nét khỏe mạnh và kết hợp nghiêm ngặt với các mảng xanh dịu mắt.

Nổi bật giữa toàn công trình, khu căn hộ biển Thanh Long Bay được thiết kế rỗng bởi mô phỏng hộp gắn kết với nhau theo phương vị đứng, phát triển môi trường bất đối xứng, xen kẽ với thảm thực vật trù phú, hình thành nên những vườn treo.

Toàn cục toàn khu với địa thế "tọa sơn nghinh hải" lưng dựa núi, mặt hướng biển tựa như dáng rồng đẩy đà uốn lượn bởi 2 con đường cong ăn nhịp khi quan sát từ trên cao. Cũng nhờ sự chợt phá trong thiết kế này mà hơn 2/3 các căn hộ đều chiếm hữu view biển đẹp mãn nhãn.

Trong khoảng đây, chủ nhân Thanh Long Bay có thể trải nghiệm hoàn toản mỗi buổi hừng đông và ánh hoàng hôn lãng mạn trên vịnh biển Hòn Lan. Khi trọng điểm sport biển bậc nhất vn tiêu chuẩn quốc tế được chính thức vận hành thì các căn hộ biển là địa điểm xuất sắc để quan sát những các hoạt động thể thao biển tấp nập và lôi cuốn như: dù lượn, lướt ván buồm, ca nô kéo dù bay, ca nô kéo ván lướt…

Tôn vinh đặc biệt bạn dạng địa

Thanh Long Bay hướng tới tiêu chí trở thành tượng trưng kiến trúc với 3 nhân tố cấu thành rực rỡ: Eco (sinh thái), bạn dạng địa và tiết kiệm hóa một thể ích. Mang phong cách "kiến trúc xanh miền nhiệt đới", dự án vừa chắc chắn ý nghĩa của xu thế sống xanh toàn cầu, đồng thời cũng là bản giao hòa giữa công trình kiến trúc đương đại với đặc thù khí hậu miền nhiệt đới mà Bình Thuận trân trọng đón chờ từ mẹ thiên nhiên.

"Tin rằng, một quần thể kiến trúc nghỉ ngơi mang đậm màu sắc văn hóa bạn dạng địa, khi đi tham gia điều hành sẽ hấp dẫn được du khách quốc tế có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và nét đặc biệt của vùng miền. Ở châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc hay đa dạng nơi khác trên quả đât, văn hóa bản địa luôn là nhân tố nổi bật trong kiến trúc", KTS Nguyễn Hoàng Mạnh - CEO MIA Thiết kế Phòng thu âm chụp ảnh san sớt.

Thanh Long Bay được MIA Thiết kế Phòng thu âm chụp ảnh mở toang không gian đối lưu với không gian và chuẩn bị sắp có năng lượng đến trong khoảng thiên nhiên miền nhiệt đới. Vì vậy, thiết kế đặc biệt chú tâm mở ra không gian cấu kết từ trước đến sau, tạo cảm giác thông thoáng trong khoảng mặt đất lên đến các tầng trên cùng. Toàn thể Thanh Long Bay đều chan chứa mảng xanh được ươm trồng từ thảm thực vật tự nhiên tại vịnh Hòn Lan trù phú và là minh chứng cho việc trân quý những kiệt tác tự nhiên.

Thanh Long Bay hiện đang ra mắt thị trường khu căn hộ biển Wyndham Coast với tầm giá từ 1,38 tỉ đồng, bàn giao phía bên trong hoàn chỉnh chuẩn 5 sao, sở hữu dài lâu, với sườn thời điểm thanh toán lý tưởng trong 4 năm. Khác lạ, sau khi kết thúc và đưa vào hoạt động, khu căn hộ sẽ được điều hành và điều hành bởi công ty Wyndham Hotel Group bậc nhất quả đât.

Theo thông tin từ DKRA Vn - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, công trình đang tạo nên sức hút đối với khách hàng, nhà đầu tư không chỉ bởi tiềm năng khai thác và tăng thêm giá trị cao mà còn do đẳng cấp kiến trúc đầy khác lạ.


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7