Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019 ,

vn vừa báo cáo lên tiếng diễn biến hoạt động mua bán nhà liền thổ với đà tăng giá mạnh vẫn tiếp tục trong ba 04 tuần 7-8-9 trên khắp các thị phần và loại item. Điều tra này dồn vào một chỗ tham gia loại của nả gắn liền với đất là nhà xã và vi la. Giá bán sơ cấp trong quý III/2019 đạt 4.689 đô la Mỹ mỗi m2 đất (tương đương 109,7 triệu tiền việt mỗi m2), tăng 20,2% theo năm. Hình như đó, đà tăng giá của các công trình hiện hữu trong những tháng đầu năm 2019 nghiêng ngả ở biên độ 10-15% theo năm.

Nhu cầu đối với các sản phẩm nhà liền thổ dân gian có khoảng giá trong khoảng 170.000- 250.000 đô la một căn (tương đương 4-6 tỷ đồng một căn) đang rất lớn, dồn vào một chỗ vào mục đích tìm để ở và đầu tư. Các chủ đầu tư loại của nả này thường không nhắm tới việc cho thuê mà kỳ vọng thu lợi nhuận chênh lệch khi bán lại.

tang 20 nam, gia nha pho, biet thu lien tuc lap ky luc

Thị trường nhà thị trấn, vi la phía Đông TP HCM.

Rổ hàng mới tại TP HCM vẫn tiếp diễn hạn nhạo báng và tình trạng này kéo dài từ cuối năm 2018 tới nay. Lượng công bố mới đạt 264 căn, phần lớn đến từ các quá trình tiếp theo của các dự án hiện hữu. Tương tự như quý trước, phần lớn nguồn cung mới dồn vào một chỗ vào dòng vật phẩm nhà liền kề, trong khi dòng sản phẩm biệt thự chưa có nguồn cung mới.

Nguồn cung hoạt động mua bán nhà liền thổ hạn nhạo báng và tăng giá đến từ việc lờ lững trễ trong quy trình rà soát, cấp phép xây đắp và việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đạt yêu cầu công bố của các chủ đầu tư kéo dài.

Công ty này cho nhân thức, trong cả năm 2019, lượng ra mắt của thị trường nhà liền thổ tại TP HCM dự kiến đạt hơn 2.000 căn, chỉ bằng một nửa so với năm 2018. Một lượng lớn nguồn cung mai sau trong năm 2020 sẽ dựa vào vào nhị công trình diện tích lớn tại quận Nhà Bè (khu Nam Sài Gòn) và thị xã 9 (khu Đông TP HCM). Doanh nghiệp này dự đoán, đa phần các dự án hiện hữu sẽ tiếp diễn tăng giá, khác lạ ở thị phần nhà liền thổ 4-6 tỷ đồng một căn trở lên.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7