Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019 ,

Vấn đề tiến độ của tuyến con đường sắt Cát Linh – Hà Đông đã được nêu ra tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 9.

Nghi vấn đặt ra cho công ty công dụng là: Công trình các con phố sắt Cát Linh – Hà Đông được báo cáo là vỡ nợ về tiến độ, nhà thầu thì tuyên bố xong xuôi 100% nhưng doanh nghiệp giải đáp thì nhận định chưa bảo đảm để điều hành. Vậy bao giờ dự án mới có thể được khai thác?

Trả lời điều này, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho thực tiễn hiện trường thiết kế về cơ bản đã ngừng phần xây lắp. Dĩ nhiên tồn tại lớn nhất của công trình là việc cung ứng các giấy tờ để bình chọn an ninh hệ thống, theo luật pháp là tư vấn chủ quyền, ở đây là công ty của Pháp thì lại chưa toàn vẹn.

Cụ thể, ông khác lạ thể hiện sự quan trọng tới giấy má liên quan tới chứng chỉ, thời kỳ thử nghiệm các trang vũ trang liên quan tới đoàn tàu, đến bình an hệ thống của đoàn tàu để đưa vào khai thác.

"Theo pháp luật thì khi đánh giá ngừng cái này thì chúng ta sẽ tiến hành chạy thử, tích thích hợp từ chuỗi hệ thống bán vé tự động, hệ thống yếu tố động đoàn tàu theo thiết kế", ông nói.

Nói thêm, ông Đông cho nhân thức việc chạy thử bắt đầu 20 ngày, sau đó sẽ đưa tham gia khai thác chính thức. Sau khi chạy thử thì sẽ tiến hành nghiệm thu. Theo ông, Bộ GTVT đã hăng hái làm cho việc với tổng thầu và Hà Nội và Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cũng đã rà soát hiện trường tham gia hôm 1/10.

"Chúng tôi sẽ đưa vào khai thác trên cơ sở khi có đánh giá chủ quyền được nghiệm thu", ông Đông cho nhân thức.

Hà Thư

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7