Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019 ,

Công trình có nhân thể ích cao cấp, không gian sống xanh, an toàn đa lớp, đáp ứng mục tiêu của khách hàng giàu sang tại vietnam hiện nay.

Đầu năm 2019, hãng tìm hiểu Wealth-X đã công bố lên tiếng về người giàu thế giới - High Net Worth Handbook 2019 có tổng tài sản trong khoảng một tới dưới 30 triệu đô la. Theo đó, vn nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có vận tốc phát triển người giàu nhanh chóng nhất quả đât quá trình 2018-2023, với 10,1% mỗi năm.

Phân khúc thượng lưu ngày càng tăng kéo theo yêu cầu sống tiệm cận với tiêu chuẩn trái đất. Các chuyên gia nghĩ là, nếu như trước đây, quan điểm "địa điểm" là yếu tố hàng đầu khi tìm nhà thì nay một căn hộ cao cấp, dễ dãi và bình yên trở thành dành đầu tiên của giới siêu giàu. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu tư lớn tại TP HCM. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu tư lớn tại TP HCM. 

Tại một vài dự án, chủ đầu tư đặc biệt lưu ý đến tiến độ xây dựng, cơ sở cơ sở, nhân tiện ích vừa đủ. Đây là những yếu tố tiên quyết trong việc hấp dẫn người mua. Trong khi đó, với sự bùng nổ của công nghệ, những nhân tiện ích 4.0 là vấn đề không thể thiếu trong mỗi căn hộ hạng sang. Các nhân tiện ích này thay đổi một cách thức đầy đủ không gian sống đẳng cấp.

TP HCM với lượng người nước ngoài tới sinh sống và làm việc, thị phần căn hộ cao cấp và siêu sang được chuyên gia đánh giá có mức thu nhận tốt. Khách hàng có yêu cầu về dòng item cao cấp với những đòi hỏi khác lạ.  

Để phục vụ yêu cầu về môi trường sống của giới nhà giàu, Sunshine Group đã đầu tư công trình Sunshine City Sài Gòn. Công trình hướng đến mô hình một căn hộ mưu trí, cùng hệ sinh thái "smart living" phong cách. 

Tọa lạc tại quận 7, một trong những khu vực tập trung đa dạng giới nhà giàu ở TP HCM, Sunshine City Sài Gòn sở hữu thiết kế tường tận, chọn lọc trong từng cụ thể. Tổng mức đầu cơ lên tới 10.000 tỷ đồng. Dự án được đầu tư các luôn thể ích không gian sống, nhằm mang đến cho chủ sở hữu căn hộ cuộc sống thượng lưu, tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như các khu resort.

Không gian sống trong lành với nhiều cây xanh và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Môi trường sống trong lành với phổ quát cây cối và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Chủ đầu tư thiết kế vườn treo xen kẽ trên các tầng cao của một số tòa căn hộ. Với thiên hướng sống xanh như bây chừ, hệ thống vườn treo này sẽ giúp phối hợp không gian sống và là biện pháp để dành dụm năng lượng. Sunshine Group có riêng một khu vườn tại hành lang chung. 

Khách kẹ thăm Sunshine Group được giám sát qua hệ thống an ninh đa lớp trong khoảng cổng chào tới lễ tân tòa nhà. Chuỗi hệ thống camera an toàn, cầu thang máy nhận biết gương mặt và hệ thống chuông hình công nghệ số đảm bảo an ninh căn hộ. Hệ thống đa lớp bình yên tích phù hợp với kĩ nghệ có thể nhận biết gương mặt, nhận thấy kẻ lạ chợt nhập. 

Thêm tham gia đó, hệ thống cửa ra tham gia dùng thương hiệu cửa nhiều người biết đến châu Âu, có tác dụng chống cháy, chống ồn đảm bảo bình yên trong các trường hợp xấu như hỏa thiến. Khác lạ, mặt ngoài tòa nhà sử dụng hệ kính LowE chống nóng, chống tia cực tím bảo đảm môi trường sống chan hòa với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe của chủ sở hữu mỗi căn hộ.

Mỗi dân cư công trình có một thẻ mưu trí tích thích hợp nhân tiện ích trong khu căn hộ, chuẩn y cư dân ra vào tòa nhà cũng như các không gian công cộng. Thẻ tích thích hợp chức năng sắm sửa, chi phí như một thẻ nhà băng. 

Ứng dụng điều khiển tiện ích căn hộ trên di động. 

Vận dụng yếu tố khiển luôn thể ích căn hộ trên điện thoại. 

Trên điện thoại tư nhân, dân cư có thể nhân tố khiển các trang bị trong căn hộ phê chuẩn ứng dụng smart home tiện lợi. Ứng dụng tích thích hợp các phần phục vụ, tin tức giao thông trực tiếp với nhà đầu tư, doanh nghiệp quản lý. 

Duyệt ứng dụng, cư dân dễ dàng tương tác, sử dụng các phục vụ luôn thể ích như đỗ xe lanh lợi, báo sửa chữa, gọi giúp việc, dọn vệ sinh, đặt các dịch vụ luôn thể ích, sắm sửa tiêu xài,...

"Chúng tôi kỳ vọng Sunshine City Sài Gòn sẽ thiết kế nên một đẳng cấp sống mới tại TP HCM, một trong những đô thị năng động trong khu vực, nơi tập trung rộng rãi các thương lái, giới nhà giàu nhất tại vietnam", thây mặt nhà đầu tư Sunshine City Group nói. 

Thành Dương 

Trong tháng 10, chủ đầu tư hiện ứng dụng chương trình khuyến mãi khác lạ cho khách sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Cụ thể, khách hàng được tặng gói nội thất lên đến 200 triệu khi trở thành chủ sở hữu của căn hộ. Trong khi, các chế độ khuyến mãi thú vị cho khách trả tiền với tốc độ cao cũng được áp dụng trong đợt này.

Hotline: 1800 6233

Website:


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7