Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019 ,

Dự án có một thể ích cao cấp, không gian sống xanh, bình an đa lớp, phục vụ tiêu chí của khách hàng phong lưu tại vietnam hiện nay.

Đầu năm 2019, hãng tìm hiểu Wealth-X đã thông báo thông báo về người giàu quả đât - High Net Worth Handbook 2019 có tổng của nả trong khoảng một đến dưới 30 triệu USD. Theo đó, Việt Nam nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất thế giới quá trình 2018-2023, với 10,1% mỗi năm.

Tầng lớp thượng lưu tăng thêm kéo theo ý định sống tiệm cận với tiêu chuẩn nhân loại. Các chuyên gia nghĩ rằng, giả dụ như lúc trước, ý kiến "vị trí" là nhân tố bậc nhất khi sắm nhà thì nay một căn hộ cao cấp, đơn giản và an ninh trở thành ưu tiên của giới siêu giàu. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu tư lớn tại TP HCM. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu cơ lớn tại TP HCM. 

Tại một vài công trình, nhà đầu tư đặc biệt xem xét đến tiến độ xây đắp, cơ sở cơ sở vật chất, luôn tiện ích toàn vẹn. Đây là những nhân tố tiên quyết trong việc thu hút khách hàng. Hình như đó, với sự bùng nổ của công nghệ, những luôn tiện ích 4.0 là điều không thể thiếu trong mỗi căn hộ hạng sang. Các nhân tiện ích này đổi mới một cách toàn diện môi trường sống đẳng cấp.

TP HCM với lượng người nước ngoài đến sinh sống và khiến việc, phân khúc căn hộ cao cấp và siêu sang được chuyên gia đánh giá có mức thu nạp tốt. Đối tượng mua hàng có nhu cầu về dòng item cao cấp với những yên cầu đặc biệt.  

Để phục vụ ý định về không gian sống của giới nhà giàu, Sunshine Group đã đầu cơ công trình Sunshine City Sài Gòn. Công trình hướng tới mô hình một căn hộ lanh lợi, cùng hệ sinh thái "smart living" đẳng cấp. 

Tọa lạc tại huyện 7, một trong những khu vực tập trung phổ biến giới nhà giàu ở TP HCM, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu kiến tạo tỉ mỉ, lựa chọn lọc trong từng cụ thể. Tổng mức đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng. Công trình được đầu cơ các nhân thể ích môi trường sống, nhằm mang lại cho chủ sở hữu căn hộ cuộc sống thượng lưu, tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như các khu resort.

Không gian sống trong lành với nhiều cây xanh và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Không gian sống trong sạch với đa dạng cây trồng và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhà đầu tư thiết kế vườn treo xen kẽ trên các tầng cao của một vài tòa căn hộ. Với thiên hướng sống xanh như hiện giờ, hệ thống vườn treo này sẽ giúp hài hòa môi trường sống và là giải pháp để dành dụm năng lượng. Sunshine Group có riêng một khu vườn tại hành lang thông thường. 

Khách kẹ thăm Sunshine Group được giám sát qua hệ thống an ninh đa lớp từ cổng chào đến lễ tân tòa nhà. Chuỗi hệ thống camera bình yên, cầu thang máy nhận diện khuôn mặt và hệ thống chuông hình khoa học số đảm bảo an ninh căn hộ. Chuỗi hệ thống đa lớp bình yên tích phù hợp với kĩ nghệ có thể nhận biết gương mặt, phát hiện kẻ lạ đột nhập. 

Thêm vào đó, chuỗi hệ thống cửa ra tham gia sử dụng nhãn hiệu cửa nổi tiếng châu Âu, có công dụng chống cháy, chống ồn bảo đảm bình yên trong các trường hợp xấu như hỏa hoán vị. Khác biệt, mặt ngoài tòa nhà sử dụng hệ kính LowE chống nóng, chống tia cực tím bảo đảm không gian sống chan hòa với tự nhiên và tốt cho sức khỏe của chủ nhân mỗi căn hộ.

Mỗi cư dân công trình có một thẻ mưu trí tích phù hợp tiện ích trong khu căn hộ, cho phép dân cư ra tham gia tòa nhà cũng như các không gian công cộng. Thẻ tích thích hợp công dụng sắm sửa, chi phí như một thẻ ngân hàng. 

Ứng dụng điều khiển tiện ích căn hộ trên di động. 

Áp dụng yếu tố khiển tiện thể ích căn hộ trên di động. 

Trên điện thoại tư nhân, cư dân có thể vấn đề khiển các vũ trang trong căn hộ phê chuẩn ứng dụng smart home tiện lợi. Áp dụng tích phù hợp các phần dịch vụ, thông tin liên lạc trực tiếp với nhà đầu tư, doanh nghiệp điều hành. 

Ưng chuẩn Áp dụng, dân cư tiện lợi tương tác, sử dụng các phục vụ luôn tiện ích như đỗ xe mưu trí, báo sửa chữa, gọi giúp việc, dọn vệ sinh, đặt các dịch vụ tiện ích, mua sắm tiêu xài,...

"Chúng tôi hy vọng Sunshine City Sài Gòn sẽ thiết kế nên một đẳng cấp sống mới tại TP HCM, một trong những thị trấn trẻ trung trong khu vực, nơi dồn vào một chỗ phổ thông các doanh nhân, giới nhà giàu nhất tại Việt Nam", đại diện chủ đầu tư Sunshine City Group nói. 

Thành Dương 

Trong 04 tuần 10, nhà đầu tư hiện áp dụng chương trình khuyến mại khác biệt cho khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Chi tiết, khách hàng được tặng gói phía bên trong lên đến 200 triệu khi trở thành chủ sở hữu của căn hộ. Ngoài ra, các chế độ khuyến mại lôi cuốn cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng được ứng dụng trong đợt này.

Hotline: 1800 6233

Website:


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7