Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019 ,

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7, TP HCM) lắp kính Low-e có tính thẩm mỹ cao, giảm truyền nhiệt, dè xẻn năng lượng cho công trình. 

Hệ kính cho nhà cửa hạng sang

Kính là nguyên liệu chung trong lĩnh vực xây dựng trong khoảng lâu đời. Ban sơ, kính dùng khiến cửa sổ, cửa ra vào để ánh sáng thiên nhiên có thể đi vào nhà. Khi phố hội càng ngày càng phát hành, kĩ nghệ càng ngày càng nâng cao, kính được đẩy mạnh độ chịu lực, độ trong suốt, độ mờ ảo và màu sắc nhiều chủng loại... giúp kính không chỉ còn là nguyên liệu xây dựng đơn thuần mà còn là tạo tính thẩm mỹ cho nhà cửa. Các khu thương mại, chung cư, tòa nhà chọc trời... ưa chuộng loại vật liệu này nhằm tăng tính quý phái, phô diễn kiến tạo và tiềm lực tài chính của nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát mẻ hơn.

Phối cảnh công trình Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ lạnh ngắt hơn.

Do giá tiền đầu tư kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với kính phổ biến, không phổ quát chủ đầu tư thẳng tay dùng loại nguyên liệu này trong công trình. Do đó nhiều phần các tòa tháp dùng kính Low-e thuộc thị phần hạng sang, trong đó có Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. 

Tăng cấp môi trường và chất lượng sống 

Với toàn thể môi trường phủ Low- e cao cấp do nhà thầu uy tín vietnam lắp đặt, Sunshine City Sài Gòn không chỉ trở thành quý phái mà còn đem đến môi trường chứa chan ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là tiêu chí của chủ đầu tư về việc thiết kế môi trường và chất lượng sống vượt trội tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn đoàn kết kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ phù hợp thông thường cư thanh lịch và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Tuy có chi phí cao nhưng ngoài yếu tố thẩm mỹ, kính Low-e còn giúp dè xẻn năng lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho những công trình tiến bộ. Theo lên tiếng của Tập đoàn Năng lượng Mỹ, 70% tổn thất nhiệt xảy ra qua kính. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, quanh năm nắng hot của TP HCM, cộng thêm hiệu ứng đảo nhiệt làm nền nhiệt tại đây tăng lên thì việc dùng kính Low-e sẽ giúp căn hộ trở thành giá lạnh hơn.

Một lý do khác làm cho nhà đầu tư Sunshine Group lựa chọn kính Low-e là bởi các tác dụng ưu việt của loại nguyên liệu này trong thị phần bỏ ra cho nhà hạng sang. Với kết cấu hai lớp phương pháp nhiệt, các lớp phủ có khả năng chặn lại tia bức xạ nhiệt từ mặt trời và tạo nên màu sắc kính, hạn chế sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài nhà cửa, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho chuỗi hệ thống yếu tố hòa không khí.

Hệ thống kính Low-e kết hợp hài hòa với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Chuỗi hệ thống kính Low-e liên kết hài hòa với chuỗi một thể ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Tại tổ hợp phổ biến cư cao cấp 9 tòa cao tầng Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư chọn lựa hệ kính Unitized - tốt nhất trong ba hệ Stick, Semi Unitized và Unitized. Một chuyên gia trong ngành nguyên liệu xây đắp cho biết, tác dụng ưu việt của hệ Unitized nằm ở chỗ các tấm kính có thể chuyển vị theo ba phương, tăng tài năng nở nang nhiệt, chống rung, đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân khi có những biến đổi về nhiệt hay địa chất. Bởi vậy, dân cư Sunshine City Sài Gòn sẽ thu giãn không gian sống khác biệt và không lo lắng về chuyện căn hộ bị nóng, âm nhiệt hay chịu ảnh hưởng bị động của tia UV.

Bên cạnh địa điểm đắc địa, không gian sống trong sạch bên dòng Cả Cấm, những tiện ích 5 sao đỉnh cao và hệ sinh thái nhà mưu trí Smart Living, công trình còn mang sự ưu việt về công nghệ xây đắp và nguyên liệu xây đắp. Đây cũng động lực để chủ đầu tư tiếp diễn định vị thương hiệu tại phía Nam.

Minh Anh

Khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong 04 tuần 10 sẽ được tặng gói nội thất lên đến 200 triệu tiền việt. Ngoài ra, các chính sách giảm giá cho khách trả tiền với tốc độ cao cũng ứng dụng trong đợt này.
Hotline: 1800 6233
Website: .


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7