Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019 ,

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7, TP HCM) lắp kính Low-e có tính thẩm mỹ cao, giảm truyền nhiệt, dành dụm năng lượng cho công trình. 

Hệ kính cho nhà cửa hạng sang

Kính là nguyên liệu phổ biến trong ngành xây đắp trong khoảng lâu đời. Ban sơ, kính sử dụng khiến cho cửa sổ, cửa ra vào để ánh sáng tự nhiên có thể đi tham gia nhà. Khi phường hội ngày càng phát triển, kĩ nghệ càng ngày càng nâng cao, kính được tăng cường độ chịu lực, độ trong suốt, độ mờ ảo và màu sắc đa dạng... giúp kính không chỉ còn là vật liệu xây đắp đơn thuần mà còn là tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Các khu thương mại, tầm thường cư, tòa nhà chọc trời... chuộng loại vật liệu này nhằm tăng tính sang trọng, phô diễn thiết kế và tiềm lực tài chính của nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát mẻ hơn.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại thị xã 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ lanh tanh hơn.

Do tầm giá đầu tư kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với kính bình thường, không phổ thông nhà đầu tư thẳng tay sử dụng loại nguyên liệu này trong dự án. Bởi vậy đa phần các tòa tháp dùng kính Low-e thuộc thị phần hạng sang, trong đó có Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. 

Nâng cấp môi trường và chất lượng sống 

Với toàn bộ môi trường phủ Low- e cao cấp do nhà thầu uy tín Việt Nam lắp đặt, Sunshine City Sài Gòn không chỉ trở thành sang trọng mà còn đem tới môi trường tràn ngập ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là tiêu chí của nhà đầu tư về việc kiến tạo môi trường và chất lượng sống nổi bật tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn đoàn kết kính Low-e và chuỗi hệ thống led trang hoàng biến cục bộ dự án thành tổ phù hợp bình thường cư sang trọng và phong cách tại khu Nam Sài Gòn.

Tuy có chi phí cao nhưng ngoài yếu tố thẩm mỹ, kính Low-e còn giúp tiết kiệm năng lượng, đem đến hiệu quả kinh tế cao cho những tòa tháp hiện đại. Theo báo cáo của Công ty Năng lượng Mỹ, 70% tổn thất nhiệt xảy ra qua kính. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, quành năm nắng hot của TP HCM, cộng thêm hiệu ứng đảo nhiệt khiến cho nền nhiệt tại đây tăng cao thì việc dùng kính Low-e sẽ giúp căn hộ trở nên lạnh lẽo hơn.

Một lý do khác khiến cho nhà đầu tư Sunshine Group lựa chọn kính Low-e là bởi các tác dụng ưu việt của loại vật liệu này trong thị phần dành cho nhà hạng sang. Với kết cấu nhì lớp bí quyết nhiệt, các lớp phủ có tài năng chặn lại tia bức xạ nhiệt từ mặt trời và tạo nên màu sắc kính, giảm thiểu sự truyền nhiệt giữa không gian bên trong và ngoài tòa tháp, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho chuỗi hệ thống yếu tố hòa không khí.

Hệ thống kính Low-e kết hợp hài hòa với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Hệ thống kính Low-e liên hiệp hài hòa với chuỗi một thể ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Tại tổ hợp phổ biến cư cao cấp 9 tòa cao tầng Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư lựa chọn hệ kính Unitized - tốt nhất trong ba hệ Stick, Semi Unitized và Unitized. Một chuyên gia trong ngành nghề vật liệu xây đắp cho nhân thức, chức năng ưu việt của hệ Unitized nằm ở chỗ các tấm kính có thể chuyển vị theo ba phương, tăng tài năng co giãn nhiệt, chống rung, bảo đảm bình an tối đa cho dân cư khi có những biến đổi về nhiệt hay địa chất. Vì vậy, cư dân Sunshine City Sài Gòn sẽ thu giãn không gian sống khác lạ và không lo ngại về chuyện căn hộ bị nóng, âm nhiệt hay chịu ảnh hưởng tiêu cực của tia UV.

Bên cạnh địa điểm đắc địa, môi trường sống trong lành bên dòng Cả Cấm, những nhân tiện ích 5 sao đỉnh cao và hệ sinh thái nhà mưu trí Smart Living, công trình còn mang sự ưu việt về kĩ nghệ thành lập và vật liệu xây dựng. Đây cũng động lực để chủ đầu tư tiếp tục định vị nhãn hàng tại phía Nam.

Minh Anh

Khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong 04 tuần 10 sẽ được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu tiền việt. Trong khi, các chính sách ưu đãi cho khách trả tiền với tốc độ cao cũng vận dụng trong đợt này.
Hotline: 1800 6233
Website: .


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7