Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019 ,

Theo các chuyên gia bất động sản, để đầu cơ mặt bằng thương mại hiệu quả nên cân nhắc những yếu tố như: vị trí đắc địa; số lượng căn hạn nhạo báng; diện tích thích hợp; kiến tạo thông minh đa tác dụng; thuận lợi đi lại và dễ dãi tiếp xúc; thu nhập cho thuê cao… Phục vụ được các đòi hỏi trên nên mặt bằng thương nghiệp tại các công trình do Kiến Á phát triển ở Khu thị trấn Cát Lái, thị xã 2 (Tp.HCM), đang nhận được sự tin cẩn của đa dạng chủ đầu tư hiện giờ.

Tín hiệu tích cực về sự sản xuất đồng bộ của khu Đông Tp.HCM

"Tính trung bình mỗi ngày, có trong khoảng 3 - 4 hộ mái nhà quyết định chọn lựa các vật phẩm của Kiến Á tại Khu đô thị Cát Lái, huyện 2. Theo kế hoạch 5 năm đến, làng nhàng mỗi năm Kiến Á sẽ trưng bày ra thị trường khoảng 1.000 căn hộ và nhà thấp tầng tại khu vực này. Sự hình thành các khu cư dân luôn kéo theo yêu cầu lớn về dịch vụ nhân tiện ích nên các sản phẩm mặt bằng thương mại theo đó cũng trở nên hấp dẫn với các chủ đầu tư.

Có thể nói, hơn 1 năm quay về đây, mặt bằng thương nghiệp đang là một trong số các kênh đầu tư thú vị nhất tại Khu đô thị Cát Lái nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói thông thường", ông Bùi Tường Thụy, Tổng giám đốc Kiến Á, một trong những doanh nghiệp có quỹ đất lớn nhất tại Cát Lái, khu Đông, bình chọn.

Khu thị trấn Cát Lái được quy hoạch với tổng quy mô hơn 152ha có diện tích gần 11.000 căn hộ và nhà thấp tầng, dân số đến 50.000 người. Từ năm 2015 đến nay, Cát Lái lôi cuốn người dùng bởi sự hoàn thành, đi vào hiện ra nhanh lẹ của các cụm dân cư. Hiện có khoảng gần 10.000 cư dân sinh sống tại Ventura, Citihome, Citibella 1&2...

Dự kiến, tới cuối năm 2020, các dự án như Citisoho, Citiesto, Lavila Đông Sài Gòn… sẽ đi tham gia hoạt động và đón thêm khoảng 2.200 hộ gia đình. Tương tự, chỉ trong vòng 3 năm nữa, Khu thành phố Cát Lái sẽ có thêm khoảng hơn 12.000 cư dân về đây sinh sống.

Dường như các khu dân cư, cơ sở hạ tầng giao thông khu Đông cũng cho thấy các dấu hiệu tích cực với các công trình lớn như: mở mang Xa lộ Hà Nội, cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu qua đảo Kim Cương, hầm vượt 3 tầng Mỹ Thủy, công trình 4 cầu vòng quanh Thủ Thiêm; xây dựng cầu Cát Lái, con đường Vòng đai 3 (đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch đi qua khu Đông Tp.HCM)…

Thêm tham gia đó, hàng loạt tiện ích như: Chuỗi hệ thống công viên từ mẫu giáo đến trung học chuẩn tổ quốc, Trụ sở Tòa phúc án TAND vô thượng Tp.HCM đã đi vào hoạt động, Trường Đại học Điều hành và Công nghệ Tp.HCM (UMT) sắp khai triển… sẽ giúp giá trị của BĐS nơi đây không dứt ngày càng tăng.

Mặt bằng thương mại, điểm đến hoàn hảo cho hoạt động kinh doanh và cho thuê

Khi phổ quát người vẫn trằn trọc kiếm tìm một sản phẩm bất động sản tiến bộ, vừa đáp ứng yêu cầu buôn bán, sinh lời thì sự xây dựng thương hiệu của mô hình mặt bằng thương nghiệp đang tạo nên sức hấp dẫn lớn với đối tượng mua hàng và giới đầu tư. Do số lượng mặt bằng thương mại thường khan hãn hữu, chỉ chiếm đoạt 2 - 3% đối với những công trình diện tích trung bình và 5% với công trình quy mô lớn, nên khả năng tăng giá rất khả quan.

Tiếp theo đó, lợi nhuận từ các item mặt bằng thương nghiệp luôn vượt bậc so với các item khác, ghi nhận của CBRE trong 3 năm qua, tại Tp.HCM, mỗi năm thu nhập từ cho thuê mặt bằng thương mại có thể khai thác được khoảng 8 - 12%.

Và chính sự sản xuất mạnh bạo của cơ sở, tiện ích, dân số tại Cát Lái làm cho mặt bằng thương nghiệp nơi đây trở thành thu hút với các nhà đầu tư. Trong đó, chẳng thể không nhắc tới 2 dự án căn hộ Citisoho và Citiesto dành cho người trẻ với mặt bằng thương mại sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng và hướng ra các trục tuyến đường chính, có thiết kế tân tiến, trần cao 5,2m, đặc biệt có sân vườn thoáng mát.

Khi nhị công trình Citisoho và Citiesto được bàn giao sẽ bổ sung thêm số lượng người có yêu cầu mua bán, mua bán ngày càng rộng rãi hơn, trở thành lượng khách bất biến và dồi dào làm cho mặt bằng thương nghiệp nơi đây trở thành điểm lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh, cho thuê. Với giá tiền còn ở mức dễ chịu, người mua có thể kết hợp ở và kinh doanh hoặc cho thuê với tỉ lệ tăng giá bình ổn.

Dự định ngày 26/10 tới đây, nhà phát triển Kiến Á sẽ chính thức trình bày đến khách hàng 39 item mặt bằng thương nghiệp đẹp nhất công trình Citisoho và Citiesto.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0934 323 388

Văn phòng kinh doanh: Block B, Tòa nhà Imperia An Phú, số 5 tuyến phố Đông Tây 1, thị trấn An Phú, huyện 2, Tp.HCM.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7