Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019 ,

Dự án cung cấp 322 căn hộ cao cấp ra hoạt động mua bán Hà Nội với phổ thông ưu đãi về giá sàn kèm quà tặng hấp dẫn.  

Công bố vừa mới đây của JLL cho biết, trong quý 3/2019, thị trường bất động sản Thủ đô có cầu vượt cung. Lượng căn hộ tiêu thụ tại Hà Nội tăng 67% so với quý trước, dẫn dắt bởi nguồn cầu tìm ở thực. Xét theo địa bàn, khu vực phía Tây thành phố dẫn đầu về số lượng căn hộ tiêu thụ, tăng gấp 4 lần so với quý trước. Giá sơ cấp đạt 1.473 đô la mỗi m2 (khoảng 34 triệu đồng), tăng 3,5% theo quý.

"Càng về cuối năm, các dòng tiền từ các kênh đầu cơ hoặc tích lũy đổ về. Riêng các công trình cao cấp đã hoặc đang ra hàng giao dịch khá nở rộ, lượng người đến tham quan nhà mẫu tăng", thây mặt Stellar Garden nhận định. 

polyad

Công trình Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân.

Tại Thanh Xuân, Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm nằm trong số ít các thông thường cư cao cấp đang ra đợt hàng lớn. Các căn hộ diện tích từ 91,2-150,3m2 được nhà đầu tư, Công ti Cũ rích phần Kinh doanh và Xây dựng Quang quẻ Minh khuyến mại về giá bán cũng như chính sách mua nhà. 

Dự án đem tới cho khách hàng 322 căn hộ cao cấp, thỏa mãn những mục tiêu về tính tây riêng cho gia chủ. "Stellar Garden đủ gần để vận động đến các tuyến các con phố trọng điểm, đủ xa để có được cuộc sống im tĩnh và thảnh thơi.", đại diện chủ đầu tư trưng bày. 

polyad

Phối cảnh căn hộ mẫu 150.3m2.

Các căn hộ công trình đáp ứng ý định của hoạt động mua bán, với điểm cộng về quy mô lớn, kiến tạo linh hoạt. Đây không chỉ là lựa chọn của mái nhà nhiều thế hệ, mà còn thích hợp với những mái ấm ít thành viên. Môi trường trong nhà phân chia hợp lý với phổ quát công năng khác biệt như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt tầm thường, phòng đọc sách,...

Nhà đầu tư thiết kế è nhà cao 3,1m, phương pháp âm và chống nước tốt. Hành lang 2,9m thông thoáng và rộng nhất trong thị phần. Thiết kế ở từng căn hộ cũng thể hiện tâm huyết về một cuộc sống tiện lợi đủ đầy trong tương lai mà chủ đầu tư gửi gắm.

Toàn cục phía bên trong căn hộ dùng có nguyên nhân từ châu Âu, mang đến cuộc sống quý phái, dễ dàng. Cùng với đó là chuỗi hệ thống tiện ích văn minh nội và ngoại khu công trình, mang tới cuộc sống toàn vẹn cho cư dân. 

polyad

Ảnh chụp thực tế căn hộ mẫu 111.8m2.

Để thú vị khách hàng nhà thời điểm này, nhà đầu tư Stellar Garden tung chế độ "Tìm nhà Stellar - Nhận Car dạo thị trấn". Không chỉ chiếm hữu căn hộ hạng sang nổi trội tại khu vực, khách hàng còn có thời cơ kiếm được ngay vàng tặng là chiếc Kia Morning, giá trị 350 triệu đồng. 

Ngoài ra, dự án hỗ trợ đối tượng mua hàng lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng với 65% trị giá căn hộ. Thanh toán sớm 95% bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký phù hợp đồng mua bán, đối tượng mua hàng được hưởng chiết khấu 5% giá niêm yết căn hộ. Đối với khách hàng căn hộ kiếm được bàn giao theo gói hoàn thành thô sẽ hưởng ưu đãi chiết khấu 3 triệu đồng một m2.

Thành Dương 

Doanh nghiệp giải đáp và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Công ty phân chia: Grandland, An Phát Land, D’Home

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7