Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019 ,

Nửa cuối năm 2019, BĐS Bàu Bàng đang nổi lên như một điểm sáng thu hút dòng vốn đầu cơ tại Bình Dương. Các dự án tạo ra tại đây đang thu được sự ân cần của rất đông khách hàng.

Ồ ạt dự án mới

Từ đầu năm 2019, Bàu Bàng nổi lên lôi cuốn sự vồ cập của giới đầu tư, khi khu kĩ nghệ Bàu Bàng liên tiếp đón các chủ đầu tư nước ngoài. Trong khoảng việc không mấy được để ý, thị trường BĐS Bàu Bàng tạo nên một cơn sốt theo sau dòng vốn đầu tư của các tổ chức quốc tế đến tạo dựng nhà xưởng đóng chai. Từ đó đến nay, giá đất tại đây đã tăng cường và hiện đã đạt ngưỡng 550 -700 triệu tiền việt/nền đất.

Là trung tâm tạo ra công nghệ mới của tỉnh Bình Dương nên các dự án tại Bàu Bàng đều là đất nền. Điểm tầm thường của các dự án này là nằm gần trọng tâm hành chính thị xã Bàu Bàng, trong khu liên hợp đô thị - công nghệ Bàu Bàng hoặc ven các trục liên lạc mạch máu kết nối liên vùng như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn...

Tháng 8 vừa mới đây, tỉnh Bình Dương đã thông báo 27 dự án được cấp phép đầu cơ trên địa bàn huyện Bàu Bàng. Theo quan sát, các công trình đang khai triển tại Bàu Bàng khá chỉn chu, được đa dạng khách hàng thân mật như Phúc An Garden; Đức Phát 1 và 2; Garden Town; Center City 3, Rạng Đông Bàu Bàng...

Sắp tới, nguồn cung còn được bổ sung từ một số công trình mới, trong đó đáng để ý là khu thị trấn Đức Phát 3 với diện tích lên đến 30,5 ha... Không chỉ khách hàng tại Bình Dương, rất đông chủ đầu tư còn đến trong khoảng TPHCM, Đồng Nai và các tỉnh, thành phía Bắc. Mỗi đợt ra hàng của các dự án thú vị hàng trăm khách hàng đến khám phá thông tin và tiến hành đàm phán.

Ông Hoàng Thành Nhân, Giám đốc điều hành Công ti Bất động sản Đại Tín, cho nhân thức bình quân mỗi tuần công ti của ông đón cả trăm lượt đối tượng mua hàng mày mò thông tin các công trình tại Bàu Bàng.

"Giới đầu tư đang hy vọng việc Bình Dương dồn vào một chỗ sản xuất kĩ nghệ ở khu vực phía Bắc của thức giấc mà trung tâm là Bàu Bàng sẽ giúp thị trường BĐS tại đây tăng nhanh. Hơn nữa, bây giờ giá đất tại Bàu Bàng thuộc loại thấp nhất ở Bình Dương nên biên độ tăng giá sẽ rất cao nếu so với những khu vực đã tạo ra định hình như đô thị Thủ Dầu Một hay Thuận An, Dĩ An...", ông Nhân nhận định.

Đón đầu trung tâm công nghệ, logistics

Hình như chính sách phát triển công nghệ của tỉnh giấc Bình Dương, nỗ lực cải tạo môi trường đầu thông dâm thoáng của chính quyền địa phương, BĐS Bàu Bàng còn được hưởng lợi trong khoảng địa điểm mang tính chiến lược. Bởi đây là làm mối của chuỗi hệ thống liên lạc kết nối trong khoảng Bình Phước và các tỉnh giấc Tây Nguyên xuống Tp.HCM và vùng kinh tế trung tâm phía Nam. Theo trục Đông - Tây, Bàu Bàng cũng nằm trên tuyến Vòng đai 4 xuyên suốt trong khoảng Đồng Nai tới Bàu Bàng, sang Tây Ninh, Tp.HCM và xuống tận Long An.

Trong tương lai, Bàu Bàng còn hưởng lợi trong khoảng tuyến cao tốc Tp.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc Tp.HCM - Lộc Ninh và tuyến metro thị trấn mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành... Gần đây, HĐND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn chủ trương mở mang quốc lộ 13. Đây là trục giao thông xương sống của chuỗi hệ thống liên lạc tỉnh Bình Dương và nằm trong hệ thống tuyến phố Hiệp hội các đất nước Đông Nam Á (ASEAN) đóng vai trò như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương trong việc phát hành công nghệ, đô thị, thu hút đầu tư.

Khác lạ, Đồng thời với sản xuất kĩ nghệ, Hoa Phượng đỏ cạn IDC Bàu Bàng cũng đang được đầu cơ xây dựng nhằm biến Bàu Bàng thành một trọng điểm phục vụ logistics hiện đại trung chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh phía Nam, Tây Nguyên...

Theo ông Hoàng Thành Nhân, với làn sóng chuyển dịch đầu cơ trong khoảng China và các quốc gia châu Á khác tham gia vn, những địa phương có hạ tầng tốt, chính sách cung cấp doanh nghiệp thu hút như Bình Dương nói tầm thường, quận Bàu Bàng nói riêng sẽ gấp rút được hưởng lợi. Cùng với đó, thị trường BĐS sẽ đứng trước cơ hội phát hành rất lớn.

Thực tiễn, sau thời điểm đầu cơ tại Tp.HCM và Đồng Nai, các "ông lớn" BĐS khởi đầu đổi hướng sang Bình Dương tạo nên sự nở rộ như Phú Đông, Samland, Vạn Xuân, Vingroup, Thuduc House, È cổ Anh, Đất Xanh... Dự báo, làn sóng đầu tư này sẽ còn diễn ra càng ngày càng mạnh bạo hơn và Bàu Bàng chính là một trong những địa điểm kế hoạch được thân mật phổ biến nhất.


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7