Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019 ,

Bàn ăn không chỉ biểu hiện cho sự sung túc, phong lưu mà còn là sự hài hòa, gắn bó của công chúng. Bởi vậy, khi sắp xếp phòng ăn, bạn nên hạn chế những lỗi phong thủy bàn ăn làm cho ảnh hưởng tới không khí mái nhà.

Hạn chế đặt bàn ăn đối diện bàn thờ

Để bàn ăn đối diện bàn thờ là lỗi phong thủy bàn ăn nếu không muốn rước họa. Bàn giấy là nơi linh thiêng, vì vậy, nên giảm thiểu đặt quá gần với nơi dùng bữa của người thế tục. Khác biệt bữa cơm chung có giết mổ cá đối diện với bàn thờ thần Phật sẽ là sự bất kính. Nếu có nhân tố kiện cần đảm bảo khoảng cách tương đối hoặc chuyển di bàn ăn sang chỗ khác.

Nhưng tốt nhất nên nỗ lực để bàn ăn giữ một khoảng phương pháp với bàn độc, không nên sinh ra một con đường thẳng giữa bàn ăn và chỗ thờ tự.

Không đặt bàn ăn đối diện với bếp nấu

Bếp mang năng lượng Hỏa, đó là chưa kể nhiệt độ ở bếp tăng lên khi nấu nướng sẽ khiến nhiệt độ tăng lên, người trong nhà cảm chiếm được nhân tố này và họ cũng dễ "bốc hỏa" theo. ngừng thi côngĐây là nguồn gốc khiến họ dễ trở nên khó tính, bức bối, cáu giận vô cớ, là nguồn cội khiến cho cung phi chồng thường xảy ra xung đột. Thành ra, theo phong thủy bàn ăn, gia chủ nên hạn chế đặt bàn ăn ở địa điểm này nếu như muốn mang đến vui vẻ, sự sung sướng, tài lộc cho gia đình bản thân.

sai lam trong phong thuy ban an khien gia dinh luc duc

Vị trí đặt bàn ăn ảnh hưởng rất lớn đến hòa khí trong mái ấm

Không đặt bàn ăn dưới xà nhà

Không chỉ giường ngủ, bàn tiếp khách để ngay dưới vị trí xà nhà không tốt mà phong thủy bàn ăn cũng kiêng kỵ địa điểm này. Xà nhà sẽ tạo cảm giác bị đè nén, không thoải mái, người ngồi ăn sẽ có cảm giác bất an như có đao sắc trên đầu. Lỗi phong thủy bàn ăn này sẽ làm cho mái nhà bất an, các thành viên khó chịu, không hòa thuận.

Hình dạng bàn ăn

Theo phong thủy bàn ăn, gia chủ nên dành đầu tiên chọn bàn tròn. Bàn ăn tròn phát hành một màn chơi thăng bằng – đầy đủ đại chúng ngồi quành chiếc bàn, không ai gần hơn, xa hơn so với tâm bàn. Việc giao tiếp bằng mắt và hội thoại cũng được cải thiện hơn. Hình như đó, bàn ăn hình elip, hình bầu dục là sự chọn hợp lý mang đến cảm giác đầm ấm cho ngôi nhà.

sai lam trong phong thuy ban an khien gia dinh luc duc

Nên chọn lựa bàn ăn có hình dạng tròn

Bàn ăn bằng gỗ là tốt nhất

Phong thủy thăng bằng rất nhiều năm nhân tố trong toàn thể môi trường nhưng nó lại nghiêng phổ biến hơn về phía mộc (gỗ) bởi nó phục vụ cả tính thẩm mỹ và linh tính (nhân tố này cũng đúng với những chiếc đầu giường gỗ trong phòng ngủ). Theo phong thủy bàn ăn, một bàn ăn gỗ chất lượng cao sẽ tốt hơn kim khí trong phong thủy, mặc dầu việc dùng nguyên liệu liên quan khá đa dạng tới kiểu dáng. Hãy bảo đảm rằng bàn ăn được làm từ gỗ chất lượng tốt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7