Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019 ,

AE Cửa Tùng Resort có tổng diện tích khoảng 36ha với phổ quát phân khu không giống nhau hứa hẹn hẹn là dự án nghỉ dưỡng diện tích lớn tại Quảng Trị.

Công trình nằm trải dài 1,2 km bờ biển thuộc thành phố Cửa Tùng, thị xã Vĩnh Linh, Quảng Trị với nhiều chủng loại sản phẩm: khu biệt thự nghỉ dưỡng; khu shophouse; khu condotel; khu luôn thể ích bờ biển.

Hình như đó, dự án còn xây dựng các sân chơi bóng đá, sân tenis, beachclub, khu vui chơi và sport bãi biển; khu công ty các lễ hội ẩm thực tuyến đường phường trên hè phố biển hồ. Dự định tới quý IV/2021 dự án sẽ xong xuôi với tiêu chí mang tới cho khách hàng một môi trường nghỉ ngơi, giải trí cao cấp góp phần thúc đẩy sự phát hành ngành du lịch và ngành BĐS nghỉ dưỡng tại tỉnh giấc Quảng Trị. 

Bãi biển Cửa Tùng tại Quảng Trị. Nguồn: Vietnamtour.com.

Bãi biển Cửa Tùng tại Quảng Trị. Nguồn: Vietnamtour.com.

Theo đại diện chủ đầu tư, khi đi tham gia khai thác, dự án sẽ góp phần nâng cao dung mạo ngao du thông thường của Quảng Trị. Các hạng mục nhân tiện ích vui chơi tiêu khiển cao cấp lần đầu sinh ra cũng sẽ giúp AE Cửa Tùng Resort trở thành điểm tới cho du khách trong nước và quốc tế. 

Tiềm năng ngao du Quảng Trị

So với các địa phương duyên hải miền Trung, Quảng Trị còn nhiều bãi biển đẹp, chưa khai thác như Cửa Việt, Cửa Tùng, Mỹ Thủy, Vĩnh Thái, Gia Đằng. Trong đó, Cửa Tùng được đa dạng du khách biết tới như một thiên đường của các bãi tắm. Quang cảnh ở đây còn nét sơ khai, bở biển dốc thoải, phù hợp để phát triển tắm biển và nghỉ dưỡng.

Do nằm ở vị trí eo biển nên Cửa Tùng ít bị tác động bởi điều kiện thời tiết xấu, có thể khai thác ngao du lòng vòng năm. Các du khách quốc tế tới Cửa Tùng để tò mò những bãi tắm mới. 

Không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp, Quảng Trị còn lôi cuốn du khách với DMZ - ngao du tại khu phi quân sự vĩ tuyến 17. Hiện tại, tour du lịch này mới sinh ra ở một số tổ quốc như Hàn Quốc và vn. 

Trực thăng tại sân bay Tà Cơn, Quảng Trị. Ảnh: Lendang.vn.

Trực thăng trình bày tại trường bay Tà Cơn, Quảng Trị. Ảnh: Lendang.vietnam.

Từng là tuyến lửa ác hiểm liệt trong các trận chiến tranh, bây chừ, Quảng Trị còn lưu giữ một hệ thống di tích lịch sử khổng lồ, hình thành những tour du lịch văn hóa, lịch sử.

Xuất hành trong khoảng đô thị Đông Hà, du khách xịt thăm di tích phi trường Tà Cơn - Khe Sanh - nhà lao Lao Bảo, các chuỗi hệ thống tuyến đường hầm, nhà pha. Hành trình tái hiện sinh động nhất những trị giá văn hóa lịch sử, gắn kết dĩ vãng với hiện nay. 

Thành Dương 


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7