Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019 ,

Bài toán nhà ở cho người doanh thu làng nhàng

Theo thống kê, TP.HCM hiện có khoảng 9 triệu người, nhưng số dân thực tiễn khoảng 13 triệu người đang sinh sống, học tập và làm cho việc. Bên cạnh, tại đây còn có khoảng 100.000 chuyên gia nước ngoài khiến cho việc và nhất thời trú.

Dân số tăng cường gây áp lực lớn về nhà đất và liên lạc cho các cấp chính quyền. Yếu tố gian khổ nhất chính là giải quyết nhu cầu nhà đất cho đa số người dân có doanh thu thấp và làng nhàng. Tất nhiên, với quỹ đất của TP.HCM càng ngày càng khan hãn hữu, các nhà đầu tư thường tập trung tạo ra vào dòng vật phẩm cao cấp với chi phí đắt đỏ. Trong khoảng năm 2018 đến nay, tỷ trọng căn hộ cao cấp choán tỷ trọng lớn, trong khi căn hộ giá tầm trung thích hợp với thu nhập và mức chi trả của đại nhiều phần người dân lại đang bị co hẹp.

Theo dò xét mới nhất của Sở xây đắp, hiện có khoảng 476.158 hộ chưa có nhà ở hoặc đang sống tầm thường với người nhà. Trong đó, phần lớn cư dân đều hy vọng sở hữu ngôi nhà riêng có 1 hoặc 2 phòng ngủ và giá trong khoảng 1 - 1,5 tỷ đồng. Với mức chi tiêu này thì quả tình chỉ mới phục vụ được ý định về ở một cách thức thuần túy, và ý định sống gần gụi tự nhiên, sở hữu tầng môi trường thoáng và các tiện thể ích nội khu hầu như bị bỏ ngỏ.

Picity High Park – Đáp ứng hoàn toàn nguồn cung căn hộ tầm trung tại khu vực Tây Bắc thành phố

Mới đây, tại thị trường khu vực Tây Bắc đô thị hình thành dự án căn hộ Picity High Park có quy mô diện tích gần 9 hecta. Dù rằng mật độ xây đắp chỉ choán hơn 20% quỹ đất, nhưng sẽ đáp ứng yêu cầu sinh sống tốt nhất cho 10.000 dân cư.

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 12 - Ảnh 1.

Phối cảnh cảnh quang phía bên ngoài công trình


Picity High Park chiếm hữu vị trí dễ dàng ngay trung tâm hành chính Thị xã 12, nằm cạnh Quốc lộ 1A, gần Quốc lộ 13 và Quốc lộ 22. Đây là vị trí huyết mạch, giúp cư dân mất không quá phổ quát thời điểm để vận động về Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Dương.

Dự án còn liền kề nút giao An Sương, đây được xem là vai trò cửa ngõ giao thương kinh tế giữa TP.HCM với các Khu/Cụm kĩ nghệ tỉnh giấc phụ cận, như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao Đô thị, Khu công nghệ ứng dụng Quang quẻ Trung, KCN Sóng Thần/ VSIP Bình Dương, KCN Tân Tạo, Cụm kĩ nghệ Tân Thới Nhị, Cụm kĩ nghệ Tân Hiệp, Cụm công nghiệp Hai Xuân…

Dự án được phát triển bởi Tập đoàn Pi Group - công ty có hơn 10 năm trải nghiệm và được giải đáp thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi các công ty đến trong khoảng Mỹ (Humphreys and Partners Architects) và Hong Kong (Belt Collins International). Trong khi, nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất cho công trình cũng như đảm bảo ích lợi tối đa của khách hàng, cách đây không lâu, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn (Thị xã 1, TP.HCM), Tổ chức Pi Group đã ký liên hiệp tác với Liên danh Apave - Hà Đô (đơn vị trả lời giám sát) và Sino - Pacific (doanh nghiệp thành lập cọc). Với sự thích hợp tác cùng những công ty đối tác hàng đầu trong - ngoài nước, Picity High Park cam đoan sẽ là dự án thỏa đáng các yếu tố về chất lượng và bình an.

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 12 - Ảnh 2.

Pi Group và đối tác tại Lễ Ký kết diễn ra vào ngày 18/10/2019

"Picity High Park là dự án phục vụ được toàn vẹn đầy đủ các nhân tố trong khoảng chi phí có lí cho đến vị trí kế hoạch, dễ ợt trong việc chuyển động, môi trường căn hộ đạt chuẩn 4 sao. Đặc biệt, đây là công trình hiếm hoi có tỷ lệ cây trồng chiếm hữu 1/3 quy mô tổng khu. Nếu so sánh với chi phí của các công trình cận kề thì có thể nói Picity High Park khi được công bố cam kết sẽ có chi phí nhỉnh hơn, đương nhiên, xét về bài toán mảng xanh và các luôn thể ích nội - ngoại khu thì mức chi tiêu chào bán của chủ đầu tư là hợp lý, thậm chí là quá thu hút cho nhà đầu tư lẫn người có ý định tạm trú" - Thây mặt Tập đoàn Pi Group chia sớt tại sự kiện ký kết vừa qua.

Tập đoàn Pi Group - Nhà đầu tư dự án

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website: www.picityhighpark.vietnam

Vị trí công trình: Số 9A, Tuyến đường Thạnh Xuân 13 (TX 13), Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7