Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019 ,

Ngày 15/10/2019 tại Thủ đô, Đoàn đại biểu cấp cao Campuchia do Thống tướng Men Sam An - Ủy viên túc trực Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Campuchia, Phó Thủ tướng Chính phủ Tôn thất Campuchia - dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại hội sở Ngân hàng TMCP Đầu cơ và Tạo ra vn (BIDV).

Thông báo với Phó Thủ tướng Men Sam An, Chủ toạ HĐQT BIDV Phan Đức Tú cho biết, thực hiện chủ trương của Chính phủ nhì nước về thúc đẩy hoạt động đầu tư - thương mại - ngao du song phương cân xứng quan hệ chính trị, ngoại giao truyền thống tốt đẹp giữa vietnam và Campuchia, từ năm 2009 BIDV đã kiến tạo các hiện diện thương mại tại thị trường Campuchia trong ngành vốn đầu tư - ngân hàng - bảo hiểm. Đến nay, BIDV là định nhạo báng nguồn vốn vn đi đầu trong các hoạt động đầu cơ trực tiếp và hợp tác vốn đầu tư - nguồn vốn vay tại Campuchia.

Các hiện diện thương nghiệp của BIDV tại Campuchia đã thực hiện tốt các sứ mạng, chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao và hoạt động kinh doanh hiệu quả, khẳng định được vị thế, thương hiệu, uy tín trong các ngành hoạt động, góp phần sản xuất kinh tế xã hội Campuchia. Khác lạ, sau 10 năm thiết kế và phát hành, Ngân hàng Đầu cơ và Tạo ra Campuchia (BIDC) đã biến thành một trong 10 nhà băng thương nghiệp lớn nhất tại Campuchia về diện tích với tổng trị giá tài sản đạt 795 triệu USD.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Men Sam An chúc mừng những thành quả và đóng góp của BIDV, BIDC và các hiện diện thương mại khác đối với nền kinh tế Campuchia trong 10 năm qua. Bà Men Sam An cho biết kể từ khi BIDC và các hiện diện khác của BIDV được xây dựng tại Campuchia, hoạt động đầu cơ của các công ty vietnam vào Campuchia có phổ biến khởi sắc. BIDV/BIDC đã biểu hiện sự trẻ trung và trách nhiệm trong việc gắn kết các đơn vị, thúc đẩy hoạt động đầu cơ và sản xuất mối quan hệ giữa nhị quốc gia.

Phó Thủ tướng Campuchia cũng ghi kiếm được BIDC và các hiện diện thương nghiệp của BIDV luôn tuân hành hoàn toản các qui định quy định Campuchia, tích cực, gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, định hướng, chỉ huy của Chính phủ và các tập đoàn can dự tại Campuchia. Bà Men Sam An buộc phải BIDV/BIDC tiếp diễn cố gắng để kiểm soát vai trò đầu tàu trong số các đơn vị Việt Nam hoạt động tại Campuchia, tiếp tục phát huy vai trò cầu nối trong các hoạt động kinh tế - thương mại - đầu cơ giữa nhì nước, tiếp diễn cố gắng, phát triển hơn nữa, luôn là liên hệ tin cẩn của cư dân, đơn vị tại Campuchia.

Phó Thủ tướng Campuchia đề nghị BIDV tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu trong số các DN Việt Nam tại Campuchia - Ảnh 1.

Tiếp nhận ý kiến chỉ huy của Phó Thủ tướng Men Sam An, Phó Tổng Giám đốc đảm đương Ban Điều hành BIDV Lê Ngọc Lâm tâm thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự bình chọn cao của Chính phủ Tôn thất Campuchia cũng như tư nhân Bà Men Sam An đối với BIDV. Ông Lâm cam đoan BIDV sẽ tiếp tục củng cố, tăng cường hoạt động của các hiện diện tại Campuchia, hoạt động kinh doanh hiệu quả, tiếp diễn khẳng định vị thế, nhãn hiệu, uy tín, đóng góp hăng hái tham gia công cuộc phát triển của tổ quốc Campuchia.

Với lợi thế về công nghiệp và diện tích màng lưới của nhà băng hàng đầu tại vietnam cũng như trải nghiệm khai triển hoạt động thắng lợi tại hoạt động mua bán hải ngoại trong nhiều năm qua, BIDV cam kết sẽ tiếp diễn dành những nguồn lực tốt nhất cho các hiện diện thương mại tại Campuchia, tiếp tục cung cấp, xúc tiến thời kỳ đầu cơ, phù hợp tác của các doanh nghiệp vietnam tại Campuchia, chắc chắn vai trò là doanh nghiệp đi đầu hướng dẫn, cung cấp các công ty vietnam đầu tư kinh doanh tại thị trường Campuchia, góp phần xúc tiến quan hệ phù hợp tác kinh tế, thương mại đầu cơ giữa nhị nước.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7