Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019 ,

Park Kiara kế thừa ưu thế cơ sở sản xuất tại khu thị trấn ParkCity Ha Noi và được quy hoạch đồng bộ với luôn thể ích tân tiến, hoàn chỉnh, kiến tạo chuẩn xanh.

ParkCity Hanoi là khu thành phố kế thừa tinh hoa kiến trúc của thành phố thịnh trị bậc nhất Kuala Lumpur (Malaysia) và đạt phổ quát giải thưởng BĐS như The EDGE Malaysia, FIABCI.

Vừa mới đây, chủ đầu tư đã công bố thông thường cư cao cấp Park Kiara sau thành công với khu vi la nhà vườn liền kề Nadyne Gardens, Evelyne Gardens và The Mansions. Phân khu này thừa hưởng các tiện thể ích và môi trường sống xanh của dự án ParkCity Hanoi, có mật độ căn hộ thấp và môi trường sinh hoạt phổ biến nhiều giúp xúc tiến mối quan hệ số đông.

ParkCity Hà Nội lần đầu ra mắt chung cư cao cấp Park Kiara, hứa hẹn trở thành một dự án nổi bật trong phân khúc BĐS phía Tây

Dự án chung cư đầu tiên Park Kiara tại ParkCity Hanoi.

Nằm ở lối vào phía Tây Nam Hà Nội tại điểm cắt của trục tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài và tuyến đường Lê Trọng Tấn, huyện Hà Đông, Hà Nội ParkCity rộng 77,4 ha tích hợp các tiện thể ích cần thiết cho một cuộc sống văn minh, mạnh khỏe và êm ấm. Đồng đội cư dân thịnh vượng đã hiện ra từ sự lấp đầy tới 99% tại các tiểu khu vi la nhà vườn liền kề Nadyne, Evelyen và The Mansions. Các nhân thể ích trong dự án gồm: Trường quốc tế ParkCity Hanoi -  top 11 trường chuẩn quốc tế Hà Nội; khu một thể ích The Parkcity Club với những một thể ích đẳng cấp 5 sao; khu phức tạp tiêu khiển, ẩm thực và mua sắm The Village.

Park Kiara tọa lạc tại địa điểm trọng tâm thuộc nội khu ParkCity, kế thừa cục bộ môi trường sống an lành gồm không gian xanh lên tới 13,7 ha và chuỗi hệ thống ở dọc đường dạng tuyến với hơn 2.300 cây bóng mát và khoảng 400.000 cây bụi. Phân khu này gồm nhị tòa căn hộ 31 tầng, trong đó có 3 tầng nổi và một tầng hầm đỗ xe đa dạng, sở hữu đẳng cấp thiết kế dễ chơi và hiện đại như các khu thành phố mới của Singapore và Malaysia. Nhị tòa có mật độ căn hộ thấp với 432 căn hộ sở hữu góc nhìn 360 độ. Khác với các công trình khác trên hoạt động mua bán, khi chiếm hữu căn hộ tại Park Kiara, mỗi gia đình sẽ được bảo đảm một chỗ đỗ xe nhất định riêng giúp cư dân tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Park Kiara kế thừa thiết kế xanh của tổng khu đô thị với những khu vườn trên cao độc đáo

Park Kiara kế thừa thiết kế xanh của tổng khu thị trấn với những khu vườn trên cao rất dị

Thiết kế xanh vẫn tiếp diễn kế thừa trong khoảng tổng khu thị trấn, mỗi toà đều chiếm hữu khu vườn trên cao thoáng rộng với chiều cao bằng 3 tầng căn hộ, thây mặt nhà đầu tư san sẻ. Môi trường xanh không chỉ lan tỏa dưới mặt đất mà còn được đưa lên trên không trung nhằm bảo đảm bầu không khí được thanh lọc tốt nhất. Toàn vẹn tầng 4 thiết kế dành riêng cho hệ thống bể bơi và các một thể ích thư giãn bỏ ra riêng cho dân cư như bể bơi ngoài trời, bể bơi trẻ em, gym nổi, khu yoga ngoài trời, vườn thiền, khu BBQ... câu kết sắc xanh của cỏ cây tạo để đem đến không gian thư giãn an lành cho cư dân.

Không gian sinh hoat chung tại ParkCity được chú trọng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân

Không gian sinh hoat phổ biến tại ParkCity được Để ý để bảo đảm phục vụ ý định của dân cư.

Đại diện công trình chia sẻ, không gian sinh hoạt thông thường tại ParkCity Hanoi được kiến tạo có chủ đích để thúc đẩy mối quan hệ số đông và nuôi dưỡng các giá trị mái ấm. Ngoài ra đó, các sự kiện đồng đội cũng thường xuyên doanh nghiệp để tăng nhanh sự giao lưu, kết nối giữa cư dân cũng như đem đến những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng khu vực lân cận.

Quỳnh Hương

Với hy vọng mang tới cho đối tượng mua hàng những trải nghiệm thực tại về vẻ đẹp kiến trúc và phong cách sống phong cách của dân cư tương lai, chủ đầu tư ParkCity đã đầu tư xây đắp và hoàn thành nhà mẫu phong cách. Hiện tại, khu nhà mẫu Park Kiara hấp dẫn khách hàng tới trải nghiệm và tham quan thực tiễn.

Khách hàng hoàn thành thủ tục thăm quan và thưởng thức căn hộ mẫu Park Kiara, sẽ thu được chế độ ưu đãi tại sự kiện công bố chính thức sắp diễn ra.

Tin tức cụ thể liên hệ:

Hotline: 093 679 3338

Webiste: 

Liên hệ: Khu thành phố ParkCity Hanoi, tuyến phố Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Thủ đô


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7