Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019 ,

Hấp dẫn 55 công trình được đầu cơ với tổng số vốn hơn 24.141 tỷ đồng thời kỳ 2018 - 2020, trong đó có phổ biến dự án lớn tập trung tại ngành dịch vụ - du lịch, cơ sở cơ sở vật chất thị trấn, bất động sản Kon Tum đang dần trở thành điểm tới đầu cơ đầy thú vị tại khu vực Tây Nguyên.

Môi trường đầu cơ rộng thành lập

Ngay trong khoảng cuối năm 2018, giới đầu tư BĐS đã có xu hướng chuyển tới các thị trường vệ tinh do sự thiếu hụt quỹ đất tại các thành phố lớn. Đón đầu làn sóng chuyển dịch này, song song chấp hành chỉ tiêu Quy hoạch xây dựng vùng đã được Thủ tướng chính phủ phê phê chuẩn, đưa Kon Tum tới năm 2035 trở thành vùng kinh tế động lực của Tây Nguyên, Kon Tum đã nhanh lẹ cho thấy phấn đấu lớn trong thú vị đầu tư sản xuất.

Một trong 3 lĩnh vực bỗng nhiên phá đã được Kon Tum xác định là tập trung đầu cơ sản xuất kết cấu cơ sở thành phố, các khu đô thị mới câu kết dịch vụ. song song, thị trấn Kon Tum sẽ là thành phố trọng điểm của vùng trong đa dạng ngành nghề.

Song song với các chế độ, các giấy tờ hành chính của tỉnh cũng có sự cải thiện đáng kể nhằm khắc phục lập cập thủ tục cho cá nhân và doanh nghiệp; hỗ trợ tiếp xúc tin tức về không gian đầu tư… Cánh cửa rộng mở này đã tạo nên "ma lực" mới để thú vị dòng vốn đầu cơ đổ về, tạo đà cho công đoạn hội nhập và sản xuất khỏe khoắn của thức giấc.

Tới nay, Kon Tum đã hấp dẫn 320 dự án đầu cơ còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký hơn 55 ngàn tỷ đồng. Năm 2018, lôi cuốn đầu tư vào ngành thương mại - phục vụ - ngao du có số lượng tập trung phổ thông nhất với 48 công trình. Tính phổ biến thời kỳ 2018 - 2020, Kon Tum thu hút 55 công trình đầu cơ trong ngành sản xuất đô thị, văn phòng - thương nghiệp - phục vụ - ngao du với tổng số vốn đầu cơ 24.141 tỷ đồng.

Đa dạng công trình khu cư dân, khu đô thị, khu thương mại, dịch vụ và du lịch trên khu vực được hình thành, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người địa phương cũng như nhu cầu lưu trú của khách du lịch. Nhờ đó, kiến trúc, cảnh quan thành phố trên khu vực tỉnh trở nên hiện đại, khang trang hơn.

Lượng đối tượng mua hàng vay tiền mua đất tăng nhanh những tháng đầu năm 2019 cho thấy nhu cầu chiếm hữu nhà đất tại Kon Tum đang ngày một tăng thêm, thúc đẩy thị trường BĐS sản xuất sôi động. Đơn cử như ngân hàng BIDV đã cấu kết với phổ quát tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân, tạo yếu tố kiện để họ sở hữu nhà ở.

Đón loạt công trình lớn

Trong khoảng đầu năm 2019 tới nay, hàng loạt công trình trong lĩnh vực thành phố - thương mại - ngao du đã và đang được triển khai như tổ hợp Trung tâm thương mại - Shophouse Vincom Kon Tum; Khu thành phố Hoàng Thành Kon Tum; Tổ hợp sân golf, ngao du nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và thị trấn Măng Đen… Trong đó, khu đô thị FLC Legacy Kontum do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, vừa được khởi công 04 tuần 8/2019 cách đây không lâu với tổng vốn lên tới hàng ngàn tỷ đồng được xem là điểm đặc sắc nổi bật cho thị trường bất động sản cũng như diện mạo thành phố Kon Tum nửa cuối 2019.

FLC Legacy Kontum có diện tích gần 18 ha, chiếm hữu vị trí đắc địa ngay mặt tuyến đường Trường Chinh - trục giao thông chính của thành phố Kon Tum và nằm trong trọng điểm hành chính mới. Đây là tọa độ huyết mạch thuận tiện gắn kết đến mọi cung đường, điển chừng như Quốc lộ 24 - tuyến liên lạc thông liền Kon Tum với các tỉnh giấc Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ.

Công trình được quy hoạch đồng bộ, bài bạn dạng với cơ cấu vật phẩm đa dạng bao gồm chuỗi hệ thống shophouse, shopvilla, tổ hợp phổ biến cư và nơi nghỉ ngơi 5 sao… Hàng loạt một thể ích nội khu cao cấp cũng được tích thích hợp như ở dọc đường cây cỏ, khu thể thao… đưa FLC Legacy Kontum trở thành điểm tới ổn định chỗ ở và tâm điểm vui chơi, sắm sửa, tiêu khiển bậc nhất tại Kon Tum.

Theo phổ quát nhà đầu tư bất động sản, tiềm năng của thị trường Kon Tum vẫn còn rất dồi dào. Giá đất hiện nay tăng là do ý định thực của người địa phương cũng như tăng giá trị dùng, khác lạ là đất nằm trong vùng công trình được đầu cơ bởi các đơn vị, tập đoàn lớn. Dường như, với tiêu chí đưa Kon Tum trở thành đô thị loại 2 sau 2020 và quy hoạch sân bay Kon Tum trở thành sân bay dân dụng 3C phục vụ các tuyến bay trong nước tầm trung thì thị trường BĐS tại đây vẫn còn đa dạng dư địa sinh lời cho chủ đầu tư.

* Tin tức chi tiết:

FLC Legacy Kontum - Khởi nguồn thịnh trị

Địa chỉ: Tuyến phố Trường Chinh, xã Trường Chinh, thị trấn Kon Tum, tỉnh giấc Kon Tum

Để cập nhật những thông tin mới nhất về Công trình, sung sướng địa chỉ Hotline: 0915 638 898

Công ty phân phối chính thức:

Công ti Cổ hủ phần Đầu tư Bất Động Sản Lộc Sơn Hà

Tổ chức kinh doanh Cổ phần Địa Ốc An Cư Kon Tum

Công ti TNHH Đầu Tư Tổng Hợp Khang Thịnh

Công ti TNHH Sản Xuất Thương Mại Anh Quân

Công ti Cũ kĩ phần Lê Hoàng Land

Công ty Cổ lỗ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Anzhomes Quy Nhơn

Công ti TNHH MTV Dương Châu Land

Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu Tư Địa Ốc Sea Lands vn

Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu Tư Và Phát Triển Luxhome Việt Nam.


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7