Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019 ,

4 triệu lượt khách du lịch ghé thăm trong năm 2018 giúp đô thị biển miền Trung hút dòng vốn đầu cơ BĐS tham gia các dự án ven biển. 

Một số năm quay về đây, chuyên gia đánh giá, bất động ven biển tại các trọng điểm ngao du có xu hướng thu hút đối tượng mua hàng rộng rãi hơn. Những hoạt động mua bán truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang dần hạ nhiệt, nhường nhịn chỗ cho những điểm tới mới giàu tiềm năng khai thác như Phan Thiết, Quy Nhơn, Phú Yên, Cửa Lò,...

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn 

Quy Nhơn biến thành điểm tới của phổ biến dự án bất động sản quy mô lớn. 

Động lực chính cho sự nổi lên của những hoạt động mua bán này được xác định là du lịch. Tại Quy Nhơn, Bình Định, thống kê của Sở Du lịch thức giấc cho thấy, lượng khách đến Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn đẩy mạnh năm 2018 với hơn 4 triệu lượt. Tổng thu nhập trong khoảng du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017.

Năm 2019, Bình Định đặt mục tiêu thú vị khoảng 5 triệu lượt khách. Trong đó, nhiệm vụ hàng đầu là tăng khách quốc tế và tăng tổng doanh thu lên 6.500 tỷ đồng, cao hơn rộng rãi với tỷ lệ trung bình của cả nước. Sự phát triển bứt phá trong ngành ngao du và kinh tế, Quy Nhơn đón dòng vốn đầu tư bất động sản với hàng loạt các công trình quy mô lớn. 

Một số khu vực có trọng tâm tại thành phố Quy Nhơn như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được các nhà đầu tư TP HCM và Hà Nội đầu cơ quỹ đất, phát triển các công trình. Chiếm hữu địa điểm ý tưởnrg trong hành lang di sản miền Trung, Quy Nhơn thuận lợi để xây đắp các BĐS phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng ven biển.

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 1

Khu phố buôn bán bên trong dự án Nhơn Hội New City.

Bên cạnh sự sản xuất của ngao du và hạ tầng giao thông, khu vực Nhơn Hội còn hưởng lợi từ sự sản xuất kinh tế với các khu công nghiệp mới. Bốn tuần 7 gần đây, Viện đào tạo Hàng không quy mô 10ha vừa lên tiếng xây đắp tại khu đô thị ngao du sinh thái Nhơn Hội góp phần thúc đẩy sự sản xuất phổ biến của Quy Nhơn. 

Vừa mới đây nhất, công trình Nhơn Hội New City do Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần BĐS Danh Khôi (DKR) phát triển thu hút sự vồ cập của các chủ đầu tư. Với ưu thế địa điểm liền kề các khu công nghệ lớn, khu dân cư, hạ tầng đồng bộ, Nhơn Hội New City được giới đầu tư đánh giá là một trong các công trình thú vị trên thị trường bất động sản ven biển Quy Nhơn. 

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 2

Phối cảnh Nhơn Hội New City nhìn từ trên cao.

Hiện nay, phân khu 4 công trình Nhơn Hội New City đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở và bàn giao sản phẩm cho đối tượng mua hàng. Chủ đầu tư cho biết các thủ tục pháp lý như giấy chứng nhận quyền dùng đất từng sản phẩm sẽ có trong thời gian sớm nhất. 

" liên tục ghi kiếm được thanh khoản tốt. Dự án giàu tiềm năng tăng giá trong mai sau, đây sẽ là kênh đầu tư mang đến lợi nhuận và bất biến dòng tiền cho đối tượng mua hàng", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7