Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019 ,

Hạ Long được ví như thủ phủ du lịch miền Bắc, chiếm giữ 1/3 lượng khách quốc tế tới vn mỗi năm, thúc đẩy sự tạo ra của các sản phẩm tạm cư chất lượng.

Công bố của Sở Du lịch tỉnh giấc Quảng Ninh cho thấy, trong 5 04 tuần đầu năm tỉnh giấc đã đón hơn 7,5 triệu lượt khách tham quan, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt. Đây là con số ấn tượng trong tương quan cả nước đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế cùng thời điểm. Nhân tố này cũng có tức thị hơn 1/3 lượng khách quốc tế đến vietnam đã đặt chân tới Quảng Ninh.

Đặc biệt, không chỉ tập trung vào mùa du lịch hè cao điểm (tháng năm,6,7), ngao du Hạ Long còn vững mạnh cả ở các tháng cuối năm, lôi cuốn lượng du khách lớn đặc biệt là khách nước ngoài. Hạ Long đang phát hành du lịch cả 4 mùa.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Du lịch lớn mạnh thường kéo theo ý định về cơ sở lưu trú. Tuy nhiên, theo thống kê của CBRE, số lượng cơ sở tạm cư Hạ Long thấp hơn rộng rãi so với Đà Nẵng, Nha Trang. Hạ Long mới chỉ có 6.921 căn khi mà Đà Nẵng là 18.110 căn và Nha Trang là 24.729 căn. Ngoài ra, khối nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Hạ Long đang đạt tỉ lệ hôm mai tạm trú dài nhất là 2,25 đêm một khách, con số này tại khách sạn thấp sao hơn là khoảng 1,5-1,6 đêm một khách.

Tính đến tháng 6/2018, Sở Du lịch Quảng Ninh cho nhân thức trên địa bàn thức giấc có khoảng 1.304 cơ sở vật chất đang ký tạm trú du lịch đã được xếp hạng với 20.564 phòng. Có 46 nơi nghỉ ngơi và khu căn hộ 3-5 sao với 5.674 phòng, tăng 5 cơ sở, 366 phòng so với năm 2017. Số lượng khách sạn hạng từ 3-5 sao và căn hộ cao cấp chủ quản tập trung ở trọng điểm ngao du thành phố Hạ Long với 39 nơi nghỉ ngơi. Giá phòng nơi nghỉ ngơi hạng trên 3 sao dao dộng trong khoảng 30-150 USD một đêm tuỳ theo yêu cầu dịch vụ. 

Khách nước ngoài đến Hạ Long đa phần có thời điểm lưu trú ngắn, từ một đến 3 đêm. Chuyên gia lý giải rằng thiếu hụt hạ tầng tạm cư là một phần duyên do dẫn tới tình trạng này. Tăng hiệu quả ngao du phải đi kèm với tăng chi phí, trong đó việc kéo dài thời gian lưu trú là nhân tố kiện đầu tiên. Hình như, khách tham quan cũng Để ý tới việc dùng dịch vụ, một thể ích vui chơi giải trí đi kèm tại các khách sạn. 

BĐS Hạ Long đón hàng loạt "ông lớn"

Khai thác tiềm năng từ hoạt động mua bán 7,3 triệu lượt khách vãn lai quốc tế kẹ thăm mỗi năm, phổ quát doanh nghiệp bất động sản đã coi Hạ Long thời cơ đế bứt phá. 

Với sự loạt công trình cơ sở vật chất giao thông hoàn thiện, nhân tố kiện đầu cơ tại Hạ Long dần trở nên thuận lợi hơn. Những "ông lớn" bất động sản với loạt công trình nghìn tỷ ở Hạ Long có thể kể đến như Sungroup, Vingroup, FLC, HD Mon Holdings, Bim Group, Tuần Châu, Lạc Hồng,...

Một tổ chức bất động sản khác cũng gặp mặt trong danh sách đầu tư tại Hạ Long là Lạc Hồng với dự án căn hộ dịch vụ khách sạn 5 sao Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại Hòn Gai. 

Phối cảnh tổng thể dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Phối cảnh toàn cục công trình Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Theo thây mặt nhà đầu tư, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View thú vị khách hàng bởi đa dạng yếu tố. Trong đó, hệ thống nhân tiện ích rất dị, góp phần thiết kế nên kỳ nghỉ dưỡng phong cách cho du khách, tạo dấu ấn riêng với những hưởng thụ mới mẻ.

Công trình có phổ biến một thể ích nổi bật như Skybar tầng 34, nhà hàng VIP ký gửi Cigar và rượu vang, khu massage xông hơi rộng tới 1.000m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, sảnh lounge quý phái, 8 thang máy tốc độ cao...

Ngoài ra, khi đi tham gia điều hành, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn có chuỗi hệ thống nhà hàng hải sản, chuyên dịch vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn mày mò ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge...

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View được nhà đầu tư vận dụng chế độ bán hàng đặc biệt phổ biến. Với những người dùng căn hộ dự án có nhu cầu mượn tiền, Lạc Hồng hỗ trợ khuyến mại lợi nhuận suất bằng 0% cho 60% giá trị phù hợp đồng cho 12 bốn tuần kể từ thời gian giải ngân, đối tượng mua hàng không nhập cuộc chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường thích hợp thanh toán sớm 95% trị giá căn hộ tại thời điểm ký phù hợp đồng mua bán, chủ đầu tư khuyến mại mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Đơn vị phát hành dự án - Công ti Hồng Quân chắc chắn lãi thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% giá trị căn hộ để giúp khách hàng an tâm đầu cơ. Những năm sau khách hàng kiếm được theo tỷ trọng phân chia 90:10, khách hàng hưởng 90%, doanh nghiệp điều hành hưởng 10% lợi nhuận.

Bây giờ, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View đang đi tham gia thời kỳ hoàn thành cuối, dự kiến bàn giao tham gia tháng 12/2019 và khai trương vận hành thử ngay sau đó. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi thứ 3 trong chuỗi nơi nghỉ ngơi của Công ty Wyndham tại vietnam. 

Trong công đoạn này chủ đầu tư tậu căn hộ còn có cơ hội chiếm hữu xe Mercedes-Benz C200 version 2019. Chương trình bốc thăm trúng thưởng nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mà Tổ chức kinh doanh Hồng Quân dành tặng khách hàng. Theo chủ đầu tư, khách hàng tậu căn hộ có thể chọn lựa chế độ tự đứng ra kinh doanh và thu về lợi nhuận hoặc ủy thác buôn bán cho đơn vị điều hành cho thuê.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7