Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019 ,

Hạ Long được nếu như thủ phủ ngao du miền Bắc, chiếm giữ 1/3 lượng khách quốc tế đến vn mỗi năm, thúc đẩy sự sản xuất của các item đang ký tạm trú chất lượng.

Công bố của Sở Ngao du tỉnh Quảng Ninh cho thấy, trong 5 tháng đầu năm tỉnh giấc đã đón hơn 7,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt. Đây là con số ấn tượng trong tương quan cả nước đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế cùng thời gian. Điều này cũng có tức là hơn 1/3 lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã đặt chân đến Quảng Ninh.

Đặc biệt, không chỉ dồn vào một chỗ vào mùa ngao du hè cao điểm (tháng năm,6,7), du lịch Hạ Long còn lớn mạnh cả ở các bốn tuần cuối năm, hấp dẫn lượng du khách lớn khác lạ là khách nước ngoài. Hạ Long đang sản xuất ngao du cả 4 mùa.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Du lịch phát triển thường kéo theo yêu cầu về cơ sở vật chất tạm trú. Tất nhiên, theo thống kê của CBRE, số lượng hạ tầng tạm trú Hạ Long thấp hơn phổ thông so với Đà Nẵng, Nha Trang. Hạ Long mới chỉ có 6.921 căn trong khi Đà Nẵng là 18.110 căn và Nha Trang là 24.729 căn. Ngoài ra, khối nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Hạ Long đang đạt tỉ lệ sớm hôm tạm trú dài nhất là 2,25 đêm một khách, con số này tại khách sạn thấp sao hơn là khoảng 1,5-1,6 đêm một khách.

Tính đến bốn tuần 6/2018, Sở Ngao du Quảng Ninh cho nhân thức trên khu vực tỉnh có khoảng 1.304 hạ tầng tạm cư du lịch đã được xếp hạng với 20.564 phòng. Có 46 khách sạn và khu căn hộ 3-5 sao với 5.674 phòng, tăng 5 cơ sở, 366 phòng so với năm 2017. Số lượng khách sạn hạng từ 3-5 sao và căn hộ cao cấp chủ chốt dồn vào một chỗ ở trung tâm du lịch thị trấn Hạ Long với 39 nơi nghỉ ngơi. Giá phòng khách sạn hạng trên 3 sao dao dộng từ 30-150 USD một đêm tuỳ theo yêu cầu phục vụ. 

Khách nước ngoài tới Hạ Long phần nhiều có thời điểm đang ký tạm trú ngắn, từ một tới 3 đêm. Chuyên gia lý giải rằng thiếu hụt cơ sở tạm cư là một phần xuất xứ dẫn đến hiện trạng này. Tăng hiệu quả du lịch phải đi kèm với tăng chi phí, trong đó việc kéo dài thời gian tạm cư là yếu tố kiện đầu tiên. Trong khi, khách tham quan cũng Để ý tới việc dùng dịch vụ, tiện thể ích vui chơi tiêu khiển đi kèm tại các nơi nghỉ ngơi. 

BĐS Hạ Long đón hàng loạt "ông lớn"

Khai thác tiềm năng từ thị trường 7,3 triệu lượt khách tham quan quốc tế ghé thăm mỗi năm, rộng rãi đơn vị bất động sản đã coi Hạ Long cơ hội đế bứt phá. 

Với sự loạt nhà cửa cơ sở vật chất giao thông hoàn thành, điều kiện đầu cơ tại Hạ Long dần trở nên dễ dàng hơn. Những "ông lớn" BĐS với loạt công trình nghìn tỷ ở Hạ Long có thể kể đến như Sungroup, Vingroup, FLC, HD Mon Holdings, Bim Group, Tuần Châu, Lạc Hồng,...

Một tổ chức bất động sản khác cũng gặp mặt mặt trong danh sách đầu tư tại Hạ Long là Lạc Hồng với công trình căn hộ phục vụ nơi nghỉ ngơi 5 sao Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại Hòn Gai. 

Phối cảnh tổng thể dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Phối cảnh toàn cục dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Theo đại diện chủ đầu tư, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View lôi cuốn đối tượng mua hàng bởi đa dạng nhân tố. Trong đó, chuỗi hệ thống nhân thể ích độc đáo, góp phần kiến tạo nên kỳ nghỉ ngơi phong cách cho du khách, tạo dấu ấn riêng với những hưởng thụ mới mẻ.

Công trình có nhiều luôn tiện ích nổi trội như Skybar tầng 34, nhà hàng VIP ký gửi Cigar và rượu vang, khu massage xông hơi rộng tới 1.000m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, sảnh lounge thanh lịch, 8 cầu thang máy tốc độ cao...

Dường như, khi đi tham gia vận hành, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn có chuỗi hệ thống nhà hàng hải sản, chuyên dịch vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn tò mò ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge...

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View được nhà đầu tư vận dụng chính sách bán hàng đặc biệt phổ biến. Với những người mua căn hộ công trình có nhu cầu vay vốn, Lạc Hồng hỗ trợ ưu đãi lãi suất bằng 0% cho 60% trị giá thích hợp đồng cho 12 bốn tuần kể từ thời gian giải ngân, đối tượng mua hàng không tham gia chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường thích hợp trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ tại thời gian ký thích hợp đồng mua bán, chủ đầu tư khuyến mãi mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Công ty sản xuất công trình - Công ti Hồng Quân chắc chắn lãi thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% trị giá căn hộ để giúp đối tượng mua hàng an tâm đầu cơ. Những năm sau đối tượng mua hàng kiếm được theo tỷ trọng phân chia 90:10, đối tượng mua hàng hưởng 90%, tổ chức điều hành hưởng 10% lãi.

Bây chừ, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View đang đi tham gia thời kỳ hoàn thành cuối, dự định bàn giao tham gia bốn tuần 12/2019 và khai trương vận hành thử ngay sau đó. Đây sẽ là khách sạn thứ 3 trong chuỗi khách sạn của Công ty Wyndham tại vn. 

Trong thời kỳ này nhà đầu tư sắm căn hộ còn có cơ hội sở hữu xe Mercedes-Benz C200 version 2019. Chương trình bốc thăm trúng thưởng nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mà Tổ chức kinh doanh Hồng Quân dành tặng khách hàng. Theo chủ đầu tư, đối tượng mua hàng mua căn hộ có thể lựa chọn chế độ tự đứng ra buôn bán và thu về lãi hoặc ủy thác buôn bán cho công ty quản lý cho thuê.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7