Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019 ,

Theo tin từ Trung tâm lưu ký chứng khoán vietnam, ngày 24/10/2019 gần đây VSD đã hoàn thành chuyển quyền chiếm hữu gần 2 triệu cũ kĩ phiếu MWG của CTCP Đầu tư Thế giới điện thoại từ các quỹ ngoại cho nhau.

Bên nhận là 1 quỹ ngoại độc nhất quỹ Arisaig Asia Consumer Fund Limited, và bên chuyển là 5 quỹ ngoại bao can hệ đến Dragon Capital gồm DC Developing Markets Strategies Public Limited Company, quý KB Vietnam Focus Balanced Fund, quỹ Idris Ltd, Viola Ltd và Aquila SPC Ltd.

Arisaig Asia Consumer Fund được quản lý bởi tổ chức kinh doanh điều hành quỹ Arisaig Partners có trụ sở tại Singapore. Quỹ này hiện có quy mô khoảng 2,8 tỷ đô la. Một trong những khoản đầu cơ lâu năm và lớn nhất của quỹ này là Vinamilk, với khoảng 28,8 triệu cổ hủ phiếu, giá trị gần 170 triệu đô la.

Lần vừa qua nhất, các quỹ ngoại cũng vừa trao tay 1,5 triệu cũ rích phiếu MWG tham gia cuối 04 tuần 9/2019.

Nhóm Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore - Ảnh 1.

Trên thị trường cũ rích phiếu MWG đang tăng cường, liên tiếp xác lập đỉnh mới. Hiện MWG đang giao dịch quanh co mức 127.300 đồng/cổ phiếu. Trợ thời tính theo giá này, số cũ kĩ phiếu MWG vừa được các quỹ ngoai trao tay có giá trị khoảng 254 tỷ đồng.

Nhóm Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore - Ảnh 2.

Diễn biến giá cũ kĩ phiếu MWG trong 1 năm gần đây.

Nam Sơn

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7