Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 ,

Sáng 6-10, một lãnh đạo Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk cho nhân thức nữ Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Thức giấc ủy Đắk Lắk đã rất ăn năn khi dùng bằng cấp 3 và tên tuổi của chị gái bản thân để công tác.

 Nữ trưởng phòng xinh đẹp ở Tỉnh ủy Đắk Lắk nói gì khi xin nghỉ việc? - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Ngọc Thảo thành khẩn nhận ra sai trái của chính mình. Ảnh Facebook

Cũng theo vị này, ngày 22-8, tổ chức tính năng nhận được đơn nặc danh cáo giác bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (SN 1973), Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk, tên thật là È cổ Thị Ngọc Thảo (SN 1975). Bà Thảo chưa học hết cấp 3 nhưng lấy bằng cấp 3 và danh tiếng của người chị ruột để công việc và thăng tiến.

Sau đó, Ban Doanh nghiệp Tỉnh ủy Đắk Lắk bắt đầu thẩm tra, xác minh và bà Thảo đã hợp tác, thành khẩn thừa nhận những sai phép của mình.

Theo vị chỉ huy Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk, khi xác minh, bà Thảo trưng bày năm 1999, bà xin vào khiến viên chức thích hợp đồng tại 1 xí nghiệp của Tổ chức kinh doanh CP Xuất nhập cảng 2-9 tỉnh giấc Đắk Lắk. Lúc này, xí nghiệp yêu cầu bà Thảo nộp bằng cấp 3 nên bà đã vay bằng cấp 3 của chị gái là bà Sa để nộp tham gia. Thời gian xảy ra sự việc, bà còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn, hời hợt. Do hoàn cảnh mái nhà gian khổ, chỉ vì muốn có việc để mưu sinh nên vay giấy tờ của chị gái để xin việc làm cho. Bà Thảo thừa nhận việc khiến của mình là sai trái, xin thành khẩn nhận thiếu sót của chính mình, xin kiếm được mọi cơ chế kỷ luật của Đảng, của công ty. "Mấy chục năm qua, em hối hận, run sợ có một ngày sẽ bị lộ ra. Nó cứ treo lửng lơ trên đầu em, không ăn không ngủ được. Giờ thì em nhẹ người rồi. Em biết sai phép của bản thân mình không khắc phục được, em xin nghỉ việc ngay. Chính cho nên mà doanh nghiệp chẳng hề thẩm tra phổ biến nơi, sớm đưa ra kết luận và họp bàn hướng xử lý" – vị lãnh đạo này dẫn lời bà Thảo khi làm cho việc với doanh nghiệp.

"Bà Thảo sẽ không còn thời cơ khắc phục tại cơ quan nhà nước. Đó là nỗi đau của bà ấy nhưng quần chúng cũng hãy cho bà ấy cơ hội giải quyết, đứng lên ở ngoài đời, khiến cho một công dân tốt của phố hội" – vị này nói thêm.

Theo Cao Nguyên

Người công sức


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7