Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019 ,

Vài ngày trở lại đây, đời sống sinh hoạt của rộng rãi hộ dân tại Thủ đô bị đảo lộn, đặc biệt là những nơi bị mất nước, ô nhiễm nguồn nước do nguồn nước sạch sẽ công ty Sông Đà bị nhiễm bẩn bởi styren (là chất có trong dầu thải). Khuông cảnh người địa phương “rồng rắn” xếp hàng đi tậu nước, nhận nước sạch sẽ diễn ra khắp nơi.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 1.

Hình ảnh cư dân Hà Nội xếp hàng nhận nước tinh khiết trong khoảng xe bồn. Nguồn: Facebook.

Không chỉ có các hộ dân bị tác động mặc cả các siêu thị ăn uống, phục vụ ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước cũng đã khởi đầu có tín hiệu tác động đến giai đoạn kinh doanh, trong đó có Starbucks - nhãn hiệu đồ uống trong khoảng Mỹ gia nhập tham gia thị trường vn.

Cụ thể, ngày hôm nay (18/10), cư dân mạng truyền tay nhau ảnh chụp lên tiếng nhất thời kết thúc dịch vụ vì ô nhiễm nguồn nước của cửa hàng Starbucks Hà Đông - Starbucks Seasons Avenue tại địa chỉ: tòa S4, Seasons Avenue, lô CT09, khu Cổ hủ Ngựa, Mỗ Lao, thị xã Hà Đông, Thủ đô.

Starbucks Seasons Avenue, Hà Đông, Hà Nội.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 2.

Công bố đóng cửa của Starbucks Hà Đông được dân cư mạng chia sớt.

Nằm trong khu vực kiếm được nguồn nước ô nhiễm từ công ty nước Sông Đà, Starbucks Hà Đông đã đóng cửa hoàn thành phục vụ để đảm bảo sức khoẻ cho đối tượng mua hàng và uy tín thương hiệu. Hình ảnh báo cáo được lan truyền trên mạng và khi tìm tận nơi chi nhánh Starbucks Hà Đông thì nơi này đã thực sự đóng cửa kèm với dòng báo cáo trên.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 3.

Starbucks Hà Đông đóng cửa vì ô nhiễm nguồn nước, chưa cập nhật ngày tạo dựng lại.

Hiện tại, fanpage chính thức của Starbucks vietnam chưa đăng vận tải tin tức, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình về các khu chợ, nhãn hàng ở khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm nguồn nước.

Theo Gia Hiến

Nhịp sống việt


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7