Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019 ,

Can dự nơi nghỉ ngơi "khổng lồ" Panorama trên đèo Mã Pì Lèng (quận Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang), Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang cho nhân thức, theo pháp luật tòa tháp xây dựng ở vùng quê (thuộc khu vực chưa có quy hoạch tạo ra thành phố và quy hoạch cụ thể xây dựng được ưng chuẩn) được miễn giấy phép xây đắp. Tất nhiên, đây là công trình dịch vụ công cộng nên cần kiểm soát những hồ sơ đầu cơ xây dựng căn bản như: thẩm tra kiến tạo, thẩm định sự phù hợp của nhà cửa...

Theo chỉ huy Sở Xây dựng Hà Giang, công trình này chưa có vừa đủ hồ sơ pháp lý mà đã xây đắp nên trách nhiệm đầu tiên thuộc về cấp điều hành địa bàn, chi tiết là huyện Mèo Vạc. Tòa tháp chưa đủ thủ tục phải đòi hỏi đình chỉ, còn ví như chấm dứt thì phải để ý hướng giải quyết, có thể phải toá toá. Nếu tác động tới di sản, môi trường, phải dỡ toá những phần tác động.

khach san tren deo ma pi leng se bi xu ly the nao

Lãnh đạo Sở Xây đắp Hà Giang cho biết đang lưu ý túa tháo các phần ảnh hưởng đến di sản và không gian của tòa nhà 6 tầng Panorama tại đỉnh đèo Mã Pì Lèng

Đối với những điểm không tác động, chỉ là nơi du khách nghỉ chân, tự sướng thì có thể chỉnh trang cho phù hợp với kiến trúc khu vực này và có thể xem xét cho sinh tồn một vài quy mô khăng khăng. Trước đó, can dự tới vụ việc này, đại diện UBND tỉnh Hà Giang cho nhân thức, thức giấc này đã lên tiếng vụ việc lên Thủ tướng.

song song, đã giao Sở Xây dựng chủ trì chủ trì, phối phù hợp với Sở Ý tưởnrg và Đầu cơ; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Văn hóa, Sport và Du lịch lập đoàn kiểm tra nhà hàng, nhà nghỉ Mã Pì Lèng Panorama được xây dựng phi pháp trong khu danh thắng Mã Pí Lèng. Đoàn kiểm tra liên ngành nghề phải lên tiếng kết quả rà soát trước ngày 9/10 để địa phương có biện pháp xử lý.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7