Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019 ,

Ngày 21/10/2019, lễ ký cấu kết tác giữa Tập đoàn quản lý, kinh doanh nơi nghỉ ngơi Accor và TMS Group đã diễn ra, qua đó chắc chắn thương hiệu Pullman sẽ chính thức có mặt tại Bình Định, hứa hẹn sẽ là "cần phát triển du lịch" của tỉnh trong thời điểm không xa.

Nhãn hàng bảo chứng cho thành công

Accor là Tổ chức hơn 50 tuổi hàng đầu trái đất trong ngành quản lý, buôn bán nơi nghỉ ngơi, chiếm hữu 38 nhãn hiệu nổi tiếng, hiện diện trên 110 giang sơn với 4.900 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng.

Tại vn, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, biến thành công ty đối tác kế hoạch quản lý và điều hành của 30 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng cao cấp (7.192 phòng) trên rộng rãi tỉnh, thành của cả nước. Đến năm 2022, dự kiến số lượng nơi nghỉ ngơi do Accor điều hành tại Việt Nam sẽ tăng thêm 24 khách sạn (khoảng 7.000 phòng). Accor được coi là bảo chứng cho chiến thắng của các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng mà Tập đoàn này hợp tác cùng.

Pullman là một thương hiệu quản lý nghỉ ngơi cao cấp được nhiều người nhân thức tới của Cơ quan Accor, hiện đang quản lý hơn 130 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn nhân loại. Trong bối cảnh nhịp sống luôn gấp rút, Pullman sẽ giúp đối tượng mua hàng có được trạng thái thăng bằng tốt nhất, đối với công tác và nghỉ ngơi, giải trí, cho phép họ vừa đạt được mục đích kinh doanh, vừa có thể khám phá địa phương, tập tành và gắn kết.

Việc duy trì và giữ giàng các giá trị của tinh thần ưa mày mò, sự dễ chịu và tin tưởng đã đưa Pullman biến thành một nhãn hiệu du lịch tiên phong trong khoảng hơn 150 năm trước.

vietnam hiện có 4 nơi nghỉ ngơi mang thương hiệu Pullman tại Hà Nội, Đà Nẵng, đô thị Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là thương hiệu chiếm hữu số phòng lớn thứ hai của Accor tại Việt Nam (sau Novotel).

Dự kiến trong thời gian ngắn tới đây, Pullman sẽ xuất hiện tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình với tổng số khoảng 1.000 phòng. Vấn đề này càng chứng tỏ, cùng với Accor, Pullman là nhãn hàng điều hành khách sạn cao cấp, có uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng, trong khoảng đó cam kết sẽ đem đến thắng lợi và tăm tiếng cho mỗi nơi nghỉ ngơi mà nhãn hàng này quản lý.

Pullman - nhãn hàng quản lý nghỉ dưỡng quốc tế trước tiên tại Bình Định

Bình Định được biết tới là một tỉnh giấc có nhiều tiềm năng phát triển du lịch trong những năm cách đây không lâu với 134 km tuyến đường bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, nhiều phần còn giữ được vẻ hoang vu, thiên nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô...

Trong khi đó, tỉnh miền Trung vn này còn sở hữu bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống đặc sắc, là "kho gạo quý" để thổi nên "cơm ngon" của ngành du lịch tỉnh.

Lấy chỉ tiêu đưa du lịch khiến lĩnh vực kinh tế mũi nhọn, những năm vừa mới đây, Bình Định đã dồn vào một chỗ phát triển vượt trội về cơ sở vật chất khoa học, hạ tầng xã hội để thu hút đầu cơ. Tuy nhiên, kế bên yếu tố hạ tầng, thức giấc còn đang nhắm tới các nhãn hàng điều hành quốc tế như một chiến lược cho sự sản xuất ngao du.

"Để tiến những bước dài và nhanh trên thị trường du lịch, chúng tôi cần các nhãn hiệu điều hành quốc tế uy tín vào cuộc. Với tiếng tăm, màng lưới tiếp thị và lượng đối tượng mua hàng thế giới lớn từ các nhãn hàng này, ngao du Bình Định sẽ hối hả tăng trưởng được cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ toạ UBND tỉnh giấc Bình Định, san sẻ.

Ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký liên hiệp tác giữa TMS Group - chủ đầu tư dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach tại Quy Nhơn, Bình Định và Accor, theo đó, Cơ quan Accor với trải nghiệm và tiêu chuẩn quản lý giỏi quốc tế sẽ nhập cuộc quản lý Tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ ngao du 5 sao cao nhất Quy Nhơn, lấy nhãn hàng Pullman (Pullman Quy Nhon).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Giám đốc điều hành TMS Group, cho biết: "Việc hợp tác với Công ty Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong kế hoạch nhiều năm kinh nghiệm hóa, quốc tế hóa các item dòng bất động sản nghỉ dưỡng của chính mình nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tượng mua hàng. Cần thiết hơn cả, chúng tôi cũng muốn hiện thực hóa chắc chắn tạo ra vững bền với tỉnh giấc Bình Định".

"Chúng tôi tin tưởng rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm tên tuổi điểm đến, tạo nên sức lôi cuốn đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân tới Bình Định", ông Phương thể hiện sự quan trọng.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó chủ toạ cấp cao, đảm đương phát hành, Căn hộ & đang ký tạm trú dài hạn, đại diện Công ty Accor cho nhân thức: "Tôi rất vui mắt vì Accor là một phần của công trình, nhằm xúc tiến hoạt động mua bán du lịch đến Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói bình thường. Chúng tôi cam đoan sẽ đem lại dịch vụ quản lý nhiều năm kinh nghiệm, đưa ra các biện pháp thông minh về kinh doanh và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon trở thành điểm tới thú vị của Bình Định".

Sự xuất hiện của thương hiệu quốc tế Pullman Quy Nhon không chỉ góp phần nâng tầm chất lượng phục vụ nghỉ ngơi, mà còn giúp tạo nên tăm tiếng điểm tới của Bình Định.

"Pullman Quy Nhon là khách sạn có thương hiệu quản lý phong cách quốc tế trước tiên của thức giấc. Thời gian tới, tỉnh giấc sẽ tiếp tục thúc đẩy mọi hoạt động để thu hút các thương hiệu quốc tế lớn, từ đó phát triển tiếng vang điểm tới tới hoạt động mua bán ngao du trong và ngoài nước. chậm tiến độ sẽ là đòn bẩy cho ngành nghề du lịch của tỉnh giấc", ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh giấc Bình Định chắc chắn.


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7