Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019 ,

Đá phong thủy là loại rubi hoặc bán quý, có ý nghĩa cần thiết về mặt phong thủy. Bạn dạng thân các tinh thể vàng là sức mạnh của năng lượng, chiếm hữu vẻ đẹp đơn lẻ với những hình dạng, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Chúng lưu trữ năng lượng và cũng có tài năng chuyển động, lan tỏa nguồn năng lượng hăng hái vào trong không gian cũng như thân thể một người, mang tới những công dụng diệu huyền.

Trong khi việc bài trí những địa điểm tốt nhất giúp kích hoạt tài lộc, thúc đẩy vận may, mỗi gia đình cũng nên lưu ý không nên đặt đá phong thủy ở những địa điểm dưới để để giảm thiểu hao tài tốn của, tình cảm sứt mẻ, sức khỏe sa sút,…

1. Không nên đặt đá phong thủy trên bàn độc

Nhìn dưới giác độ tâm linh, bàn thờ là nơi thờ cha ông, thần linh cần có sự thanh thoát, lặng tĩnh nên chỉ phù hợp đặt những sản phẩm dịu dàng, thể hiện sự thanh lịch. Dưới góc độ phong thủy, bàn thờ ở phía trên cao, mang phổ thông yếu tố dương. Ngoài ra đó, đá phong thủy mang thuộc tính âm, được khai thác trong lòng đất, thuộc về đất nên chỉ phù hợp trình bày, trang trí sát nền đất tạo nên sự kết hợp, cũng như phát huy hết công năng mà chúng mang đến.

Thành ra, việc bài trí các loại đá phong thủy lên bàn độc là yếu tố không có lí, thậm chí eo sèo, trái truyền thống văn hóa, sẽ mang đến những điều không hay cho gia chủ.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Địa điểm đặt đá cũng ảnh hưởng phần đông đến phong thủy của cả căn nhà

2. Không nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi đem lại cảm giác thanh thoả, thoải mái, để con người nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc, học tập nặng nhọc. Bởi vậy, việc bài trí các sản phẩm phong thủy không phù hợp sẽ tác động rất lớn tới sức khỏe của mỗi người. Những loại đá phong thủy có phóng xạ mà khách hàng không biết có thể làm ảnh hưởng mạnh đến sức khoẻ người trong nhà, khác lạ đặt trong phòng ngủ sẽ gây nên hiện trạng khó tính, khiến các thành viên không dễ dàng có được giấc ngủ ngon, về dài lâu sẽ khiến sức khỏe giảm sút,…

Giả dụ mến mộ sản phẩm đá phong thủy, gia chủ chỉ nên đặt trong phòng ngủ các loại ngọc đá được tạc tượng theo hình nghệ thuật như hình mẹ bế con, hình phụ nữ, hoặc đeo những loại vòng đá nhẹ nhàng, thanh thoả,…

3. Không nên đặt đá phong thủy ở những nơi ẩm ướt, bừa bộn, ô uế

Việc đặt đá phong thủy tại những nơi ẩm mốc, bừa bộn, ô uế như tủ đồ, ban công, gầm cầu thang,… đều không phù hợp bởi đặt ở những địa điểm đó, đá sẽ chẳng thể phát huy hết công năng của bản thân trong việc mang lại tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Đá phong thủy hình cầu là một trong những hình dáng “bình yên” nhất

4. Một vài lưu ý khác khi bài trí đá phong thủy

- Không nên trang trí những hòn đá có hình dạng kỳ lạ bởi bí quyết bài trí này ít rộng rãi đều có những tác động không hăng hái tới phong thủy phòng khách, hạn giễu cợt những nguồn năng lượng hăng hái lưu thông vào nhà, đồng thời cũng gây mất mĩ quan cho ngôi nhà.

- Các tượng Phật bằng đá phong thủy cũng không nên đặt ở các vị trí người ngoài dễ dàng nhìn thấy mà nên bài trí ở một khu vực riêng, hoặc một nơi lặng tĩnh, sạch sẽ và xem xét cần thiết là không được chuyển nhượng cho người khác.

- Không nên bài trí đá phong thủy còn sơ khai, chưa qua chế tác. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến cho gia chủ có hại về nguồn vốn. Yếu tố này khác lạ quan trọng trong phong thủy.

- Đối với các đá phong thủy không rõ có bức xạ hay không tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ bởi nó sẽ tác động xấu đến sức khỏe.

- Dành đầu tiên bài trí đá phong thủy có hình dáng tròn, bởi chúng giúp tạo bầu không khí hài hòa. Đặt những hòn đá có khía cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý bất lợi cho người ngồi trong đó, dễ làm cho hỏng bầu không khí.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7