Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019 ,

Quận phía Đông Thủ đô có địa điểm gần trung tâm, hoàn thành cơ sở cơ sở nên thú vị lượng dân cư phú quý đến ổn định chỗ ở.

Cơ sở vật chất đồng bộ

Một vài năm quay về đây, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến sự tăng tốc của khu vực quận Long Biên. Bức tranh đô thị ven sông dần hoàn thiện, biến thành kênh đầu cơ mới, thu hút người địa phương có nhu cầu nhà ở thực và giới BĐS đầu tư sinh lời. 

Long Biên là một trong những huyện có cơ sở liên lạc và thị trấn hội sản xuất ổn định. Hàng loạt tuyến con đường huyết mạch được đầu cơ cải tạo, mở rộng như tuyến phố Ngô Gia Tự, nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ, các con phố Trường Pháp, đường Cũ rích Linh... giúp cư dân thuận tiện gắn kết với trung tâm Thủ đô và cũng như các tỉnh phụ cận.

Dự án hạ tầng lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ

Dự án hạ tầng lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: Bá Đô - Giang Huy.

Cùng với cơ sở, những luôn thể ích đang dần hoàn thiện. Các công trình chiếu sáng, cấp thoát nước và khuôn viên xanh góp phần nâng tầm khu vực Long Biên biến thành nơi đặt tổ ấm của rộng rãi gia đình Hà Nội. 

Thị xã Long Biên đang tạo ra hướng tới một trọng tâm hành chính - thương mại - ngoại thương. Khu vực sẽ thu hút một lượng lớn các chuyên gia vùng phụ cận đến làm cho việc và sinh sống. Trong khoảng đó, nhu cầu về nhà đất, khác biệt là phân khúc căn hộ theo chuyên gia sẽ dần tăng lên. 

Số đông cư dân hiện đại 

Tiềm năng tạo ra giúp Long Biên hấp dẫn dòng vốn hàng nghìn tỷ trong khoảng các tổ chức lớn trong ngành địa ốc. Huyện tụ họp nhiều công huân tri thức, những người yên cầu cao về vấn đề kiện sống, cộng đồng cư dân hiện đại và chuỗi hệ thống nhân thể ích. 

Chuỗi hệ thống tiệm tạm hóa tại thị xã Long Biên hoàn thành qua phổ quát năm, tạo nên một mạng lưới cơ sở vật chất giáo dục chất lượng, trọn vẹn. Long Biên có trường liên cấp Vinschool với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, trường phổ quát song ngữ liên cấp Wellspring, hệ thống trường mầm non Golden Kids.

Đây đều là những tổ chức có hạ tầng vật chất tân tiến, đội ngũ thầy giáo chuyên nghiệp. Hệ thống giáo dục chất lượng là nhân tố thu hút những mái nhà kiến thức, với hy vọng sắm môi ở dọc đường tập tốt nhất cho con.

Lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở

Phối cảnh một góc khu vực chợ bên trong công trình Le Grand Jardin.

Hy vọng thiết kế một môi trường sống dễ dãi, kế thừa những trị giá tại khu vực Long Biên, Tổ chức BRG đặt nhiều tâm huyết, kỳ vọng tham gia dự án Le Grand Jardin.

Dự án tạo ra bởi những tổ chức uy tín trong lĩnh vực địa ốc như nhà thầu Hòa Bình, công ty thiết kế cảnh quan West Green và doanh nghiệp trả lời giám sát xây đắp Coninco 3C. 

Cộng đồng cư dân Le Grand Jardin có thể hưởng thụ 50 tiện thể ích nổi trội ngay trong dự án như: bể bơi ngoài trời, sàn tập yoga, vườn sinh thái, vườn sinh dưỡng bỏ ra cho người già, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách. Trong mai sau, nhà đầu tư dự định xây dựng hệ thống bách hóa, nhằm nâng tầm chất lượng sống của dân cư.

Dường như đó, dự án cũng kế thừa hệ thống tiện ích chung của huyện Long Biên như bệnh viện Vinmec, trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall, sân golf Long Biên, trường liên cấp Vinschool, các nhà hàng ẩm thực nhà phố thương mại Vinhomes The Harmony,...

Le Grand Jardin có giá niêm yết từ 26-30 triệu một m2. Công ty sản xuất công trình đang bán ra rộng rãi chính sách ưu đãi. Đối tượng mua hàng được cung cấp lãi suất 0% trong 15 tháng, chiết khấu lên tới 9,5% mỗi năm trên khoản tài chính và số ngày đóng trước hạn khi trả tiền sớm 95%. Dự án tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người áp dụng cho 50 khách hàng trước tiên đặt mua căn hộ.

Thành Dương 

Doanh nghiệp trả lời và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Buôn bán BĐS Weland

Liên hệ: Ngã tư trục đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị mới Sài Đồng, thị xã Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0962 72 8188

-


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7