Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019 ,

Huyện phía Đông Thủ đô có vị trí gần trọng tâm, hoàn thiện cơ sở cơ sở vật chất nên lôi cuốn lượng dân cư giàu sang tới ổn định chỗ ở.

Cơ sở đồng bộ

Một số năm trở lại đây, hoạt động mua bán BĐS Hà Nội chứng kiến sự tăng tốc của khu vực huyện Long Biên. Bức tranh thị trấn ven sông dần hoàn thành, trở thành kênh đầu cơ mới, hấp dẫn người địa phương có ý định nhà ở thực và giới BĐS đầu tư sinh lời. 

Long Biên là một trong những huyện có cơ sở vật chất liên lạc và phường hội phát triển ổn định. Hàng loạt tuyến tuyến đường mạch máu được đầu tư làm mới, mở rộng như trục đường Ngô Gia Tự, nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ, trục đường Trường Pháp, tuyến phố Cổ Linh... giúp dân cư dễ ợt kết nối với trọng tâm Hà Nội và cũng như các tỉnh giấc lân cận.

Dự án hạ tầng lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ

Dự án hạ tầng lớn nhất thị xã Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: Bá Đô - Giang Huy.

Cùng với cơ sở vật chất, những tiện thể ích đang dần hoàn thành. Các công trình chiếu sáng, cấp thoát nước và khuôn viên xanh góp phần nâng tầm khu vực Long Biên biến thành nơi đặt tổ ấm của đa dạng gia đình Thủ đô. 

Huyện Long Biên đang phát triển hướng đến một trọng tâm hành chính - thương nghiệp - ngoại thương. Khu vực sẽ thu hút một lượng lớn các chuyên gia vùng lân cận tới làm cho việc và sinh sống. Từ đó, ý định về nhà ở, đặc biệt là phân khúc căn hộ theo chuyên gia sẽ dần tăng cao. 

Số đông dân cư hiện đại 

Tiềm năng phát triển giúp Long Biên thú vị dòng vốn hàng nghìn tỷ từ các tổ chức lớn trong ngành nghề địa ốc. Quận hội tụ phổ biến công lao kiến thức, những người đòi hỏi cao về vấn đề kiện sống, cộng đồng cư dân tiến bộ và chuỗi hệ thống luôn tiện ích. 

Hệ thống trên hè phố tại quận Long Biên hoàn thành qua phổ quát năm, tạo nên một màng lưới hạ tầng giáo dục chất lượng, đầy đủ. Long Biên có trường liên cấp Vinschool với phục vụ tiêu chuẩn quốc tế, trường nhiều song ngữ liên cấp Wellspring, chuỗi hệ thống trường măng non Golden Kids.

Đây đều là những doanh nghiệp có hạ tầng vật chất tiến bộ, đội ngũ giáo viên giỏi. Hệ thống giáo dục chất lượng là nhân tố thu hút những mái nhà kiến thức, với mong muốn mua môi công viên tập tốt nhất cho con.

Lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở

Phối cảnh một góc bến xe bên trong dự án Le Grand Jardin.

Mong muốn kiến tạo một không gian sống dễ chơi, thừa hưởng những giá trị tại khu vực Long Biên, Cơ quan BRG đặt đa dạng máu nóng, kỳ vọng tham gia dự án Le Grand Jardin.

Dự án phát hành bởi những tổ chức uy tín trong ngành địa ốc như nhà thầu Hòa Bình, tổ chức kinh doanh kiến tạo cảnh quan West Green và doanh nghiệp giải đáp giám sát thi công Coninco 3C. 

Tập thể cư dân Le Grand Jardin có thể trải nghiệm 50 tiện ích nổi bật ngay trong công trình như: bể bơi ngoài trời, sàn tập yoga, vườn sinh thái, vườn sinh dưỡng dành cho người cao tuổi, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách. Trong mai sau, chủ đầu tư dự kiến xây dựng hệ thống văn phòng phẩm, nhằm nâng tầm chất lượng sống của cư dân.

Hình như đó, dự án cũng thừa hưởng hệ thống luôn tiện ích thông thường của thị xã Long Biên như bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Aeon Mall, sân golf Long Biên, trường liên cấp Vinschool, các nhà hàng ẩm thực shophouse Vinhomes The Harmony,...

Le Grand Jardin có giá niêm yết trong khoảng 26-30 triệu một m2. Tổ chức sản xuất dự án đang bán ra phổ biến chế độ giảm giá. Khách hàng được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 15 bốn tuần, chiết khấu lên đến 9,5% mỗi năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. Công trình tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc bỏ ra cho 2 người ứng dụng cho 50 khách hàng trước tiên đặt tìm căn hộ.

Thành Dương 

Doanh nghiệp tư vấn và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Buôn bán BĐS Weland

Liên hệ: Ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu thị trấn mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0962 72 8188

-


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7