Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019 ,

Du lịch, hạ tầng giao thông, khu kĩ nghệ tạo ra là những nhân tố xúc tiến thị trường BĐS thời gian đến.

Về du lịch, Bình Thuận là một trong những đô thị chiếm hữu trục đường bờ biển dài thuộc đội ngũ hấp dẫn nhất Việt Nam.Thức giấc phương pháp TP HCM không xa thuận tiện đón dòng khách du lịch chuyển động theo trục đường bộ. Trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tổng lượng khách vãn lai tới Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt. Tổng thu từ du lịch đạt hơn 7.400 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018 theo Sở Du lịch Bình Thuận.  

Khu du lịch ... nhìn từ trên cao. Xin nguồn ảnh

Khu ngao du biển Phan Thiết - Bình Thuận nhìn trong khoảng trên cao. 

Trong khi tiềm năng về ngao du, Bình Thuận đang đẩy với tốc độ cao hoàn thiện cơ sở vật chất, đặc biệt là chuỗi hệ thống liên lạc. Trong đó, tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đã đi tham gia hoạt động, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết - Nha Trang khởi đầu triển khai. Hình như, chặng tàu lửa 5 sao Sài Gòn - Phan Thiết đã vận hành tạo điều kiện cho việc kết nối của du khách dễ dàng hơn.

Cảng vận tải chuyên dụng Vĩnh Tân được đầu tư xây đắp nhằm tạo động lực sản xuất kinh tế của tỉnh nhà. Dự án phi trường Phan Thiết trị giá 10.000 tỷ đồng bắt đầu triển khai, dự kiến sẽ hoạt động tham gia năm 2022.

Tỉnh giấc nâng cấp hàng loạt các tuyến con đường như quốc lộ 1A, quốc lộ 55, quốc lộ 28; góp phần tạo động lực phát hành tam giác ngao du TP HCM - Nha Trang - Đà Lạt.

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Bình Thuận cũng là thức giấc đang trong quá trình có vận tốc phát triển cao về lĩnh vực công nghệ với đa dạng sản phẩm. Theo đó, dự kiến tới năm 2020 căn bản chấm dứt cơ sở vật chất quan trọng các khu công nghệ Phan Thiết 2, Hàm Kiệm, Sông Bình, Tuy Phong. Đưa vào vận hành các nhà máy nhiệt điện, các nhà máy thủy điện, các dự án điện gió và một vài công trình điện mặt trời...

Tại khu vực quận Tuy Phong đang phát triển kĩ nghệ với nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, khu kĩ nghệ Bắc Tuy Phong, nhà máy điện gió. Quận lôi cuốn lượng khổng lồ động và các chuyên gia tới sinh sống và khiến việc. 

Với những tín hiệu tốt về cơ sở, cùng với sự phát triển về kinh tế, ngao du, các cụm khu kĩ nghệ, phổ biến nhà đầu tư bất động lớn đã bắt đầu lưu ý đến hoạt động mua bán Tuy Phong. Trong hội nghị xúc tiến đầu tư tham gia Bình Thuận hôm 22/9, UBND tỉnh giấc đã chấp thuận cho dòng vốn đầu tư 450.000 tỷ duyệt 22 công trình. Đây được xem là sự kiện ghi lại bước chuyển bản thân mình của hoạt động mua bán BĐS Bình Thuận.

Bất động sản Bình Thuận tiếp tục nóng vào cuối năm (xin bài edit) - 2

Ảnh chụp một công trình đất nền tại Tuy Phong, Bình Thuận.

Trong khi đó, công trình đất nền tại đây dần mọc lên, nhận rộng rãi sự thân mật từ các nhà đầu tư. Các khu đất nằm trên mặt tiền trục đường quốc lộ 1A, tiện lợi kết nối tới thị trấn Phan Thiết, Phan Rang - Tháp Chàm và các tỉnh giấc Duyên Hải Nam Trung Bộ được để ý hơn cả. 

Giới địa ốc đánh giá, những tín hiệu tích cực của thị trường BĐS Bình Thuận sẽ mang tới thời cơ cho nhà đầu tư cũng như cư dân ước muốn an cư bền vững.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7