Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019 ,

TP HCM Dự án của Sunshine Group tại thị xã 7 dát tiến thưởng phía bên trong, vận dụng công nghiệp nhà mưu trí và sản xuất mảng xang đa tầng 12.000m2.

Sunshine City Sài Gòn là tổ thích hợp thông thường cư cao cấp gồm 9 block, tọa lạc tại vị trí trọng tâm huyện 7, liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng. Kể trong khoảng khi công bố tham gia cuối năm 2018, công trình lôi cuốn sự xem xét của giới truyền thông và các chủ đầu tư với khu căn hộ nội thất dát tiến thưởng. Cùng với đó là những thương hiệu phía bên trong xa xỉ nhằm tăng trị giá cho vật phẩm hướng tới tầng lớp trung - cao cấp.

Đại diện chủ đầu tư - Sunshine Group cho biết, nhân tố cao cấp không chỉ biểu lộ ở bề ngoài mà còn là những giá trị tới trong khoảng một thể ích, cảnh quan và công nghiệp trong giai đoạn phát triển công trình.

"Chúng tôi dồn hết máu nóng vào tổ thích hợp này nhằm kiến tạo trị giá thịnh vượng, nhân văn, để bất kỳ khách hàng nào sống ở Sunshine City Sài Gòn đều cảm thấy thanh thoát, mạnh mẽ và dễ ợt", thây mặt nhà đầu tư nói.

Sunshine City Sài Gòn: Nội thất dát vàng, rồi sao nữa? - Tuyết Anh xử giúp chị nha

Thiết kế căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

12.000m2 cây trồng, mặt nước

Theo Sunshine Group, yếu tố quan trọng bậc nhất là môi trường sinh thái nội khu, nhất là khi mảng xanh thành phố hiện chưa phục vụ đủ ý định sống xanh của dân cư. Việc hy sinh một phần quy mô xây dựng để tạo ra cây cỏ mặt nước mang đến giá trị về lâu dài cho cả dân cư và công ty.

Với các mảng xanh đa tầng, Sunshine City Sài Gòn hẹn hứa hẹn trở thành một "resort" thu bé nhỏ tại khu Nam. Trong khoảng lối đi nội khu, khu vực chợ, vườn treo đến ban công từng căn hộ cũng phủ kì quái mảng xanh cây cỏ. Chủ đầu tư chú trọng lựa chọn những loài cây không giống nhau với các đặc tính như tán rộng, lọc sạch không khí... giúp thăng bằng nhiệt độ trong khu căn hộ, mang tới môi trường sống trong sạch, góp phần bảo kê sức khỏe dân cư. 

Ngoài cây xanh, quy mô mặt nước lớn cũng giúp yếu tố hòa nhiệt độ nội khu. Dự án có ích thế khi nằm cạnh sông Cả Cấm. Kế thừa lợi thế này, nhà đầu tư tiếp tục tạo ra chuỗi sông, hồ nhân tạo nội khu, đẩy tổng diện tích cây cối mặt nước đa tầng trong công trình lên tới 12.000m2. Cùng với đó là cảnh quan đẹp mắt góp phần sinh ra không gian sống thư giãn, có tính thẩm mỹ cao tại khu Nam. 

Những tiện ích khác như cà phê, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ bài bản. Hình như các dịch vụ căn bản như văn phòng phẩm dễ dàng Sunshine Mart, trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ tốt yêu cầu của dân cư.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại công trình.

Hệ sinh thái nhà mưu trí

Hướng đến phân khúc cư dân trung lưu đến cao cấp, Sunshine City Sài Gòn không đứng ngoài xu hướng Áp dụng công nghiệp nhà mưu trí. Tổ phù hợp dự án diện tích lớn tại quận 7 khai triển biện pháp kĩ nghệ toàn vẹn "Smart Living 4.0" hình thành hệ sinh thái nhà mưu trí hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa nhu cầu sống thuận lợi.

Theo đó mỗi căn hộ không chỉ là một cá thể nhà thông minh một bí quyết rời rạc, mà có tính gắn kết và khép rất dị với các tiện ích toàn khu, giúp cư dân trải nghiệm kĩ nghệ mọi lúc, mọi nơi. Đầu tiên, công nghệ kiểm soát an ninh thông minh Smart Security đa lớp, tích phù hợp công dụng nhận mặt khuôn mặt (Face ID) để nhận diện chủ nhà, khóa cửa mưu trí, liên minh camera quan sát góc động cảnh báo đột nhiên nhập phi pháp.

Kế tới, bãi đỗ xe lanh lợi Smart Parking cho phép cư dân mua, chọn, lên tiếng và yếu tố hướng chỗ trống khi xe về đến bãi. Vận dụng Smart Home với công nghiệp xây dựng kịch phiên bản theo nhu cầu sinh hoạt, giúp cư dân thuận tiện nhân tố chỉnh thiết bị trong nhà tùy từng tình cảnh và ý định. Nhà đầu tư cũng đưa vào dùng tính năng cung cấp quản lý Smart Management để cung cấp hoạt động sinh hoạt bình thường của cư dân như đặt xe sang đưa đón Sunshine Cab, đặt vé xem phim, thanh toán điện nước, gọi dịch vụ tu bổ căn hộ...

Phối cảnh không gian cảnh quan kết hợp tiện ích chung tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh không gian cảnh quan cấu kết luôn thể ích thông thường tại Sunshine City Sài Gòn.

Chế độ bán hàng

giá khởi điểm làng nhàng của căn nhì phòng ngủ ở Sunshine City Sài Gòn khoảng 4 tỷ. Chủ đầu tư áp dụng chế độ trả tiền đợt đầu 10% và chia đểu phần còn lại cho các đợt trả tiền tiếp theo. Trong đó 70% giá trị căn hộ do ngân hàng VPBank hỗ trợ mượn tiền lợi nhuận suất 0% trong thời gian giảm giá. Số còn lại, nhà đầu tư sẽ giãn thời điểm thanh toán trong vòng 7 bốn tuần kể trong khoảng ngày nhà băng chấm dứt giải ngân.

Với những khách hàng dùng tài chính tự có, chủ đầu tư tạo lập cách thức thanh toán cởi mở. Theo đó, trong vòng 7 04 tuần đầu tiên, khách hàng trả tiền đủ 25% giá trị căn hộ. Sau đó mỗi tháng, khách trả tiền thêm 2,5% một 04 tuần cho tới ngày kiếm được báo cáo bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư. Tương tự, tiến độ thanh toán được yếu tố chỉnh linh động, hỗ trợ tối đa cho người mua nhà.

Sunshine Group cũng đang ứng dụng chương trình giảm giá trong tháng 10. Cụ thể, đối tượng mua hàng sẽ được tặng gói phía bên trong lên tới 200 triệu khi tìm căn hộ. Các chính sách giảm giá cho khách trả tiền với tốc độ cao cũng ứng dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7