Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019 ,

Nhà đầu tư một số công trình căn hộ cao cấp tại Bình Dương đã ký phù hợp đồng dài hạn với các tổ chức lớn trong các khu công nghệ để đáp ứng yêu cầu tạm trú dài hạn cho các chuyên gia. Bởi vậy, khi các chủ đầu tư xuống tiền tậu nhà, sẽ được nhà đầu tư tặng luôn cả thích hợp đồng cho thuê với tỷ suất lãi hấp dẫn.

Chủ đầu tư không cần đau đầu kiếm khách thuê

Bình Dương là thủ phủ công nghệ lớn nhất vn với 28 khu công nghiệp, hơn 1 triệu công tích và 80.000 chuyên gia. Lượng chuyên gia lớn lao, kéo theo ý định lớn về căn hộ cao cấp. Theo thống kê mới nhất của JLL, Bình Dương cần 32.000 căn hộ cao cấp để phục vụ ý định lưu trú của các chuyên gia. Với 8.000 căn hộ hiện tại, Bình Dương vẫn còn thiếu 24.000 căn hộ.

Vì cung không phục vụ cầu nên tỷ suất lợi nhuận căn hộ cho thuê tại Bình Dương cao kỷ lục, nghiêng ngả trong khoảng 10% - 12% mỗi năm. Lẻ tẻ, vài công ty còn tặng cả thích hợp đồng cho thuê có sẵn cho các chủ đầu tư tìm nhà với lợi nhuận lôi cuốn. Sở hữu các căn hộ này, nhà đầu tư ko phải đau đầu kiếm khách cho thuê.

1

Hàng trăm đối tượng mua hàng tham gia sự kiện hưởng thụ nhà mẫu Cường thịnh Gia Tower mỗi tuần.

Ở thời gian hiện nay, đối tượng mua hàng mua căn hộ tại dự án Cường thịnh Gia Tower trong khu đô thị Hưng vượng Gia của Ruby Group sẽ được tặng phù hợp đồng cho thuê đã có sẵn với mức lợi nhuận tối thiểu 7%. Được nhân thức, mức lãi 7% là mức lãi cho thuê tối thiểu mà chủ đầu tư bảo đảm cho chủ đầu tư. Mức lợi nhuận thực tế có thể đạt 10% sau khi trừ đi chi tiêu điều hành, thậm chí ví như nhà đầu tư tự cho thuê mà không ưng chuẩn chủ đầu tư, mức lợi nhuận có thể cán mức 12%. Với mức lợi nhuận này, mỗi căn hộ của Thịnh Gia có giá trong khoảng 800 triệu - 1,2 tỷ đồng, cho thuê có thể thu về 8 - 12 triệu tiền việt/tháng, cao gấp phổ biến lần tỷ suất căn hộ cho thuê tại Tp.HCM, Thủ đô.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, Thịnh Gia Tower là một trong những công trình hút khách hàng đầu tại Bình Dương. Ghi thị thực tế, mỗi ngày khu nhà mẫu của công trình này đón khoảng 40 - 60 khách đến thăm quan, riêng thời điểm cuối tuần có cả trăm khách hàng đến tham quan dự án. Theo giới địa ốc, công trình này hút khách khi sở hữu vị trí đẹp trên mặt tiền quốc lộ 13, sát Khu ngao du Đại Nam, bao quanh bởi phổ biến khu kĩ nghệ lớn, nằm trong khu thị trấn phổ biến nhựa sống, và khác lạ có giá bán rẻ nhất trên thị trường, chỉ khoảng 16,5 - 18 triệu đồng/m2.

Chị Oanh - nhà đầu tư đến từ Tp.HCM cho biết: Chị thích dự án này vì tiềm năng cho thuê của dự án quá lớn. Khi chị đầu cơ dự án, chủ đầu tư cũng kiếm khách thuê sẵn cho chị, chị cứ vậy khai thác cho thuê mà không hề đau đầu đi mua khách thuê, rồi hoang mang không biết lợi nhuận bao lăm. Vì vậy, chị cảm thấy im tâm, cam đoan khi đầu cơ tham gia đây.

2

Đối tượng mua hàng thăm quan nhà mẫu và nghe tư vấn

Anh Nam, bạn chị Nga cũng cho hay, ngoài việc có khách cho thuê sẵn thì anh đầu tư Cường thịnh Gia Tower vì tính thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá trong mai sau của dự án này sẽ rất lớn.

"Đây là tòa căn hộ đơn lẻ tại Bình Dương nằm trong một khu thị trấn đầy sinh khí, toàn diện luôn thể ích, đông người tham gia ở trong bối cảnh phần nhiều các dự án ra mắt xong thì bỏ hoang cho cỏ mọc lút đầu. Trong khi, toà tháp này nằm trong một khu thành phố lớn, sẽ còn khai triển tiếp các thời kỳ 2-3 nữa. Khi công trình được mở mang thêm diện tích, tiện thể ích thêm trọn vẹn, người về ở đông thì tiềm năng tăng giá cao là cam đoan", anh Nam phân tách.

Được biết, trước Thịnh Gia Tower, đối tượng mua hàng mua căn hộ Canary Heights (Thuận An) cũng được tặng kèm phù hợp đồng cho thuê sẵn. Chi tiết, khách mua căn hộ 80m2, có giá khoảng 2,4 tỷ sẽ được tặng phù hợp đồng thuê trị giá tối thiểu 700 đô la/bốn tuần, tương đương lãi 8% mỗi năm.

Số công trình "vàng" đếm trên đầu ngón tay

Theo TS Nai lưng Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc Tp.HCM: Yêu cầu về căn hộ cho chuyên gia thuê tại Bình Dương rất cao. Tuy nhiên, số dự án có sẵn hàng trăm khách cho thuê ký dài hạn cho chủ đầu tư như Hưng thịnh Gia Tower, Canary Heights không có đa dạng. Đây thường là những dự án hội tụ đủ mọi yếu tố tuyệt vời của một công trình cho thuê.

Thứ nhất, các dự án này thường nằm trong những khu đô thị lớn, phải thuộc thị phần cao cấp, có toàn diện các nhân tiện ích hạng sang đáp ứng yêu cầu của chuyên gia. Cụ thể, Canary Height có toàn diện hồ bơi resort, gym, cafe, nhà hàng nằm sát Aeon Mall. Riêng Hưng thịnh Gia Tower lại nằm trong khu đô thị Phồn thịnh Gia lớn 50 ha, có trọng tâm thương mại quy mô lớn, khu foodcourt với hơn 20 nhà hàng đa đẳng cấp, hồ bơi resort 500m2, sky bar, trạm xe buyt, chợ, tạp hoá và hàng chục quán ăn…

Thứ nhì, xung quanh công trình phải có đa dạng khu công nghiệp. Canary Heights nằm ngay trong khu công nghiệp VSIP 1, Hưng thịnh Gia Tower được bao quanh bởi khu kĩ nghệ Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, trường Đại học quốc tế Việt Đức…

Khác lạ, Phồn thịnh Gia Tower còn là khu căn hộ cao cấp trước tiên cho chuyên gia tại Bến Cát - thủ phủ công nghiệp lớn nhất tại Bình Dương nên công trình này gần như khai thác độc quyền lượng đối tượng mua hàng lớn tưởng tại đây mà chẳng phải lo cạnh tranh.

Được nhân thức, ở thời điểm hiện tại, UBND tỉnh Bình Dương có chủ trương dồn vào một chỗ lôi cuốn các tổ chức FDI vào các khu công nghiệp tại Bến Cát và ngưng sản xuất các khu công nghiệp tại Dĩ An, Thuận An. Nhờ vậy, trong 6 tháng đầu năm, các khu kĩ nghệ tại thị phường Bến Cát đã thu hút 1,5 tỷ đô la, trở thành địa phương hút nhiều vốn nước ngoài nhất tại Bình Dương.


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7