Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019 ,

Nhắc đến một trong những công ty kĩ nghệ bậc nhất thế giới, người ta thường nghĩ đến 3 cái tên hàng đầu là Google, Apple, và Facebook. Vậy người đứng sau 3 ông lớn này là người nào? Câu trả lời đó chính là Amazon - một công ty đa nước nhà của Mỹ có trụ sở tại Seattle, Washington tập trung tham gia thương nghiệp điện tử, điện toán đám mây, phát online công nghệ số, và trí tuệ nhân tạo.

Với gần như người mua, Amazon luôn biến thành liên hệ tin yêu để có thể săn đón các mặt hàng mà bản thân mình ước muốn. Không chỉ có phục vụ dễ dãi, phục vụ thương mại điện tử này còn thường xuyên tung ra các mã hạ thấp giá để người mua có thể tiết kiệm được một vài chi tiêu tìm hàng. Và cũng chính từ đây, một câu chuyện bi hài đã diễn ra!

Chi tiết, gần đây Amazon Prime cung cấp mã hạ thấp giá 5 bảng (150.000 đồng) cho một lần trả tiền mang tên Welcome5. Tất nhiên một sinh viên đã phát xuất hiện rằng mã này có thể dùng không giới hạn vì vậy đã mách nhỏ với đồng đội cùng trang lứa, thế là họ đã đặt vô số hàng dự trữ như kem đánh răng, giấy vệ sinh và bia giá rẻ. Một học sinh thậm chí còn đặt sắm với tổng trị giá 2500 bảng tức khoảng hơn 74.6 triệu tiền việt, tương đương với 2 chiếc iPhone 11 Pro đang nóng nhất thời điểm hiện nay.

"Mã này chỉ được sử dụng một lần, nhưng anh trai của một người bạn cùng phòng với tôi đã gọi điện khoe rằng anh ta đã dùng nó lần thứ nhị thành công", một trong những người trước tiên nhân thức được nhân tố này đã tư vấn tạp chí tương tự.

Một nam sinh cũng chia sẻ thêm rằng: "Chuỗi hệ thống chỉ trừ 5 bảng cho một lần thanh toán, có tức là giả dụ bạn muốn sắm một thứ gì đó đắt tiền thì nó sẽ không mấy trị giá. Với sinh viên thì từng đó đã quá đủ, và chúng tôi khởi đầu tìm kiếm những món đồ rẻ để tậu. Đồ vệ sinh, tiểu thuyết giá rẻ, bút dạ quang, kẹp giấy hoặc pin... những thứ chưa bao giờ cần trong suốt năm tháng đại học đều được rinh về.

Nó đã trở thành một trò chơi gây nghiện mà chúng tôi gọi là: ''Bạn có thể mua gì dưới 5 bảng?'' và chúng tôi đã tìm được kha khá thứ hay ho. Giả dụ một lốc sáu chai bia có giá 6,99 bảng (hơn 200 nghìn đồng), vấn đề đó nghĩa là chúng tôi chỉ phải dành 2 bảng (gần 60 nghìn) để mua mà thôi, đích thực là một món hời".

"Chúng tôi đặt hàng liên tiếp tới 3 giờ sáng bởi vì sợ rằng một lúc nào đó Amazon sẽ nhìn thấy lỗ hổng của chính mình và vá lỗi nhưng hình như họ chẳng phải hay nhân thức. Người bưu tá phải phát sợ vì hậu sự hàng bưu phẩm của chúng tôi quá nặng, và đến liên tiếp", một sinh viên khác nói.

Sự cố chỉ được Amazon phát xuất hiện tham gia ngày 23/10 tức thứ năm tuần trước, khi mà đó thời học sinh lần đầu tiên "sài chùa" là vào ngày 15/10. Hiện vụ việc đã được Amazon vá lỗi, và mã giảm giá này chỉ còn hiệu lực trong một lần dùng với một account!

Theo Nhân vật

Helino


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7