Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019 ,

Centara Hotels & Resort sẽ điều hành và phát triển các hạng mục condotel theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Trường, Phú Quốc. 

Ngày 17/10, lễ kí thoả thuận phù hợp tác giữa Công ti Cổ phần Xây dựng Cơ sở vật chất và Đô thị Thủ đô với Centara Hotels & Resort đã diễn ra tại hội sở của Centara, Thái Lan. Theo đó, nhãn hiệu khách sạn sẽ điều hành và điều hành các hạng mục condotel của Sim Island gồm: Condotel The Heritage, dự án Condotel The Pearl Bay. Hy vọng của nhị bên là đưa dự án vào hệ thống những resort nghỉ ngơi 5 sao của Centara trên toàn quả đât.

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Giám đốc điều hành Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Tổ chức kinh doanh cũ rích phần xây đắp cơ sở và thị trấn Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ toạ cấp cao đảm đương sản xuất kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Sim Island toạ lạc tại trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc là một trong những là khu thành phố nghỉ dưỡng nhiệt huyết của chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh cổ phần xây đắp cơ sở và đô thị Hà Nội. Sim Island mang tính biểu trưng đa sắc màu lạ mắt của Phú Quốc. Dự án định hướng tạo ra theo thiên hướng du lịch đa công dụng phục vụ tối đa yêu cầu của du khách ở mọi thị phần và lứa tuổi không giống nhau.

dự án Condotel The Heritage của Sim Island chiếm hữu hệ thống luôn tiện ích đặc quyền và đẳng cấp. Dịch vụ đặc sắc, cách thức quản lý theo chuẩn mực của Centara thế giới giúp suy tôn sự hiếu khách và các trị giá nổi bật của dự án.

"Được điều hành và điều hành bởi Centara Hotel & Resort và chế độ cam đoan lãi thú vị từ chủ đầu tư cam đoan dự án Condotel The Heritage sẽ là một vật phẩm hứa hẹn hẹn sẽ tạo động lực bứt phá ngoạn mục cho BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc", đại diện chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Centara Hotels & Resort xây dựng thương hiệu từ năm 1983, là thành viên của tổ chức Central Group kiến tạo năm 1947 tại Thái Lan. Doanh nghiệp chiếm hữu màng lưới gồm 69 nơi nghỉ ngơi trải rộng trên phần lớn các điểm đến nổi tiếng của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, vietnam,...

Để tiết kiệm hóa kỹ năng phục vụ cho từng nhóm đối tượng khách hàng, Centara phát triển 6 nhãn hiệu, trong đó có Centara Hotels & Resorts. Centara hiện theo đuổi kế hoạch phát triển quy mô lớn trên thế giới, với chỉ tiêu mở ít ra 20 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi mới trên khắp vn vào năm 2024. 

Một trong những điểm khác biệt của Centara so với các đơn vị quản lý điều hành khác đó chính là tỷ trọng chiếm hữu lên đến 41% tổng số lượng nơi nghỉ ngơi đang điều hành. Với trải nghiệm lâu năm và định hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, hình thức này sẽ tạo điều kiện cho việc quản lý và vận hành cũng như phẳng phiu chi tiêu hiệu quả nhất.

Thành Dương


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7