Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019 ,

Nhà đầu tư giới thiệu 39 căn nhà phố thương mại đã hoàn thiện, có thể kinh doanh ngay tới đối tượng mua hàng đô thị Hoa Phượng đỏ. 

Theo chủ đầu tư Việt Anh, JSC nhà phố thương mại là một trong những vật phẩm mới mẻ trên hoạt động mua bán, có tính thanh khoản doanh thu từ việc cho thuê mặt bằng có thể lên tới 8-12%.

"Tâm lý thích sở hữu item bất động sản gắn liền với đất của người Việt Nam cũng giúp phân khúc này phát hành hấp lực lớn với đối tượng mua hàng. Cùng với đó thị trường bán từng cái vn đang trên đà bùng nổ, ý định về văn phòng và mặt bằng dịch vụ kinh doanh ngày một lớn", đại diện Việt Anh JSC phản hồi.

Dựa trên hạ tầng này, công ty đã trình bày ra hoạt động mua bán bất động sản đô thị Hải Phòng sản phẩm nhà phố thương mại bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế. Với số vốn lúc đầu từ 1,8 tỷ đồng, người mua có thể trở thành chủ sở hữu của căn nhà phố thương mại tại đây. 

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Một góc khu shophouse bên trong công trình Làng Việt kiều quốc tế.

Hiện công trình có 39 căn đã hoàn thành, chủ đầu tư có thể nhận bàn giao và đưa nhà phố thương mại tham gia kinh doanh ngay. Trong khi, nhà đầu tư còn cung cấp đối tượng mua hàng vay 65% giá trị căn nhà phố thương mại với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Shophouse cũng là phân khu đầu tiên được công bố thuộc công trình Làng Việt kiều quốc tế tại thị trấn Vĩnh Niệm, thị xã Lê Chân, Hải Phòng. Tổng số 61 căn shophouse công trình thiết kế với đẳng cấp tân cổ điển thanh lịch, 2 năm tiền. Một mặt quanh đó trục đường Khúc Thừa Dụ rộng 30m, mặt còn lại hướng ra các con phố nội khu của dự án rộng 13,5m, dễ dàng cho việc phát triển kinh doanh.

Dãy shophouse thừa hưởng những một thể ích nội khu hiện đại như: trạm xe buyt, khu sport, trọng điểm thương nghiệp chuỗi luôn thể ích ngoại khu hiện đại. Dự án cách bệnh viện Vinmec 1,3km, Aeon Mall Hải Phòng một km, đại học Hàng Hải 3,3km

Xung quanh khu nhà phố thương mại là chuỗi hệ thống liên lạc văn minh của thị trấn với tuyến đường Khúc Thừa Dụ, đại lộ Đông Tây, tuyến đường Hồ Sen - Cầu Rào II. "Vật phẩm nằm ở vị trí trung tâm giao thương quan trọng của thị trấn Cảng. Trong khoảng đó sẽ thành lập ra phổ quát thời cơ buôn bán, nâng cao tiềm năng tăng giá của nhà phố thương mại Làng Việt kiều quốc tế", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Nói về thời cơ đầu cơ tại các dự án shophouse, giới chuyên gia cũng cho rằng đây là thị phần có triển vọng cao, nổi trội tại các thị trấn lớn và trung tâm du lịch. Nhờ lượng đối tượng mua hàng dồi dào, ý định bán buôn của cư dân tăng lên, nhà phố thương mại dần định vị bản thân mình trong các phân khúc BĐS. 

Tại Hải Phòng với cơ sở đồng bộ cùng vận tốc phát triển kinh tế, shophouse cũng nằm trong top item hút rộng rãi vốn đầu tư và phát triển một kênh mới cho giới địa ốc.

"Chúng tôi kỳ vọng nhà phố thương mại sẽ mang lại cơ hội sinh lời cao cho khách hàng", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Thông tin dự án: Công ti Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 0914568944

Website: 


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7