Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019 ,

Chủ đầu tư giới thiệu 39 căn nhà phố thương mại đã hoàn thành, có thể buôn bán ngay đến đối tượng mua hàng thành phố Cảng. 

Theo chủ đầu tư Việt Anh, JSC nhà phố thương mại là một trong những sản phẩm mới mẻ trên thị trường, có tính thanh khoản thu nhập từ việc cho thuê mặt bằng có thể lên tới 8-12%.

"Tâm lý thích sở hữu sản phẩm bất động sản gắn liền với đất của người vietnam cũng giúp phân khúc này phát hành ma lực lớn với đối tượng mua hàng. Cùng với đó thị trường bán từng cái Việt Nam đang trên đà bùng nổ, ý định về văn phòng và mặt bằng phục vụ kinh doanh ngày càng lớn", thây mặt Việt Anh JSC phản hồi.

Dựa trên cơ sở này, doanh nghiệp đã giới thiệu ra thị trường bất động sản thị trấn Hải Phòng item nhà phố thương mại bên trong công trình Làng Việt kiều quốc tế. Với số vốn ban sơ trong khoảng 1,8 tỷ đồng, khách hàng có thể biến thành chủ sở hữu của căn shophouse tại đây. 

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Một góc khu nhà phố thương mại bên trong công trình Làng Việt kiều quốc tế.

Hiện công trình có 39 căn đã hoàn thiện, nhà đầu tư có thể kiếm được bàn giao và đưa shophouse tham gia kinh doanh ngay. Hình như, chủ đầu tư còn cung cấp đối tượng mua hàng mượn 65% giá trị căn shophouse với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 04 tuần.

Nhà phố thương mại cũng là phân khu trước tiên được ra mắt thuộc dự án Làng Việt kiều quốc tế tại thị trấn Vĩnh Niệm, huyện Lê Chân, Hải Phòng. Tổng số 61 căn shophouse dự án kiến tạo với phong cách tân cổ kính thanh lịch, 2 năm tiền. Một mặt tiếp giáp với tuyến đường Khúc Thừa Dụ rộng 30m, mặt còn lại hướng ra các con phố nội khu của dự án rộng 13,5m, thuận tiện cho việc phát hành kinh doanh.

Dãy nhà phố thương mại thừa hưởng những tiện thể ích nội khu hiện đại như: nhà thờ, khu sport, trọng điểm thương mại chuỗi luôn thể ích ngoại khu tiến bộ. Công trình cách thức bệnh viện Vinmec 1,3km, Aeon Mall Hải Phòng một km, đại học Hàng Hải 3,3km

Bao quanh khu nhà phố thương mại là chuỗi hệ thống giao thông tiến bộ của thị trấn với con đường Khúc Thừa Dụ, đại lộ Đông Tây, trục đường Hồ Sen - Cầu Rào II. "Item nằm ở địa điểm trọng tâm giao thương quan trọng của thị trấn Hoa Phượng đỏ. Trong khoảng đó sẽ thành lập ra phổ thông thời cơ buôn bán, nâng cao tiềm năng tăng giá của shophouse Làng Việt kiều quốc tế", đại diện chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Nói về thời cơ đầu tư tại các công trình nhà phố thương mại, giới chuyên gia cũng nghĩ là đây là phân khúc có triển vọng cao, nổi bật tại các thị trấn lớn và trung tâm du lịch. Nhờ lượng khách hàng dồi dào, nhu cầu sắm sửa của người địa phương tăng lên, shophouse dần định vị bản thân mình trong các thị phần bất động sản. 

Tại Hải Phòng với cơ sở đồng bộ cùng tốc độ lớn mạnh kinh tế, nhà phố thương mại cũng nằm trong top vật phẩm hút rộng rãi vốn đầu tư và tạo ra một kênh mới cho giới địa ốc.

"Chúng tôi hy vọng nhà phố thương mại sẽ mang lại thời cơ sinh lời cao cho đối tượng mua hàng", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Tin tức công trình: Công ty Cổ lỗ phần BĐS Thế Kỷ CenLand

Hotline: 0914568944

Website: 


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7