Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019 ,

Khánh Hòa Chính quyền thức giấc buộc nhà đầu tư thông thường cư Napoleon Castel phải thanh lý hợp đồng bán 20 căn hộ trái phép cho người nước ngoài.

Chung cư cao 40 tầng ở Nha Trang bán căn hộ cho người nước ngoài. Ảnh: An Phước

Thông thường cư Napoleon Castel cao 40 tầng ở Nha Trang. Ảnh: An Phước.

Ngày 24/10, Sở Xây đắp Khánh Hòa cho nhân thức vừa có văn bạn dạng yêu cầu Công ti TNHH Cat Tiger Khareal phải xong xuôi phù hợp đồng hợp đồng với 20 căn hộ tại phổ biến cư Napoleon Castel ở  thị trấn Nha Trang do người nước ngoài đứng tên.

Quyết định được đưa ra khi công trình này chưa được phép đơn vị, tư nhân người nước ngoài được sở hữu trên địa bàn tỉnh giấc theo qui định về Luật Nhà ở. 

Sau khi chấm dứt thanh lý các phù hợp đồng với người mua, chủ đầu tư phải công bố Sở Xây dựng của thức giấc vào 04 tuần 11. Từ đó, tổ chức sẽ có văn phiên bản gửi Bộ Lãnh đạo Quân sự, Công an tỉnh giấc để trình Bộ Quốc Phòng, Bộ Công an xem xét công trình có thuộc khu vực bảo đảm quốc phòng, an ninh và chuẩn y doanh nghiệp, tư nhân nước ngoài được chiếm hữu nhà tại vn hay không.

Theo Sở Xây dựng, chung cư này cao 40 tầng với 1.000 căn hộ có diện tích 3.000 m2 đang trong giai đoạn xây dựng, chưa được nghiệm thu về bình an phòng cháy chữa cháy, hoàn thiện công trình nhưng đã bàn giao khoảng 200 căn cho người dùng khiến nội thất để tham gia ở không bảo đảm bình an, bình yên bơ vơ tự.

Hôm 16/10, sau khi rà soát, Thanh tra Sở Xây đắp đã có quyết định xử phạt công ty 55 triệu tiền việt và buộc nhà đầu tư không cho cư dân tham gia ở.

Xuân Ngọc


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7