Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019 ,

Khánh Hòa Chính quyền tỉnh giấc buộc nhà đầu tư tầm thường cư Napoleon Castel phải thanh lý hợp đồng bán 20 căn hộ phi pháp cho người nước ngoài.

Chung cư cao 40 tầng ở Nha Trang bán căn hộ cho người nước ngoài. Ảnh: An Phước

Thông thường cư Napoleon Castel cao 40 tầng ở Nha Trang. Ảnh: An Phước.

Ngày 24/10, Sở Xây dựng Khánh Hòa cho biết vừa có văn phiên bản yêu cầu Công ti TNHH Cat Tiger Khareal phải hoàn thành hợp đồng hợp đồng với 20 căn hộ tại chung cư Napoleon Castel ở  đô thị Nha Trang do người nước ngoài đứng tên.

Quyết định được đưa ra khi công trình này chưa được phép công ty, tư nhân người nước ngoài được sở hữu trên địa bàn thức giấc theo luật pháp về Luật Nhà đất. 

Sau khi xong xuôi thanh lý các phù hợp đồng với người dùng, nhà đầu tư phải thông báo Sở Xây dựng của tỉnh giấc vào tháng 11. Từ đó, tổ chức sẽ có văn phiên bản gửi Bộ Chỉ đạo Quân sự, Công an thức giấc để trình Bộ Quốc Phòng, Bộ Công an chú ý dự án có thuộc khu vực bảo đảm quốc phòng, bình yên và chuẩn y tổ chức, cá nhân nước ngoài được chiếm hữu nhà tại vn hay không.

Theo Sở Xây dựng, chung cư này cao 40 tầng với 1.000 căn hộ có diện tích 3.000 m2 đang trong thời kỳ xây dựng, chưa được nghiệm thu về bình yên phòng cháy chữa cháy, hoàn thiện tòa tháp nhưng đã bàn giao khoảng 200 căn cho khách hàng khiến nội thất để vào ở nể bảo đảm an toàn, bình yên chơ vơ tự.

Hôm 16/10, sau khi kiểm tra, Thanh tra Sở Xây đắp đã có quyết định xử phạt đơn vị 55 triệu tiền việt và buộc nhà đầu tư không cho cư dân tham gia ở.

Xuân Ngọc


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7