Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019 ,

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là thị trường ngao du thú vị nhất cả nước. Hàng loạt công trình giao thông trọng tâm như Cảng hành khách quốc tế, sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội Hải Phòng đi tham gia hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách tới với Hạ Long tiện lợi hơn.

Thống kê của Sở Ngao du Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, tỉnh đã đón gần 9 triệu lượt khách. Con số này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách tới với Nha Trang. Chiếm hữu di sản thiên nhiên nhân loại, hạ tầng đồng bộ, chế độ cởi mở, Hạ Long đã mau lẹ biến thành điểm đến du lịch chẳng thể bỏ dở của mọi du khách.

Là thành phố biển hiện đại và tấp nập, BĐS Hạ Long hưởng phổ thông ưu thế từ sự phát hành của du lịch. Các chuyên gia nghĩ rằng, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các công trình BĐS tại Hạ Long được đầu tư ngày càng phổ thông. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Nắm bắt cơ hội hoạt động mua bán, HD Mon Holdings đã phát hành vật phẩm vi la ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trọng điểm thị trấn Hạ Long, trên con đường bao biển Trằn Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các công trình trọng điểm của Hạ Long như bảo tồn, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt luôn tiện ích nổi bật khác. Bên trong công trình là hồ nước mặn tự nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo nhà đầu tư, yếu tố này phù hợp phong thủy, mang đến sự may mắn và sự an lành cho cuộc sống của các chủ nhân biệt thự.

Dự án cũng thú vị khách hàng bởi hàng loạt các nhân tiện ích, phục vụ 5 sao như: hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, công viên, phòng gym, spa, shophouse.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

"Nhờ hưởng những ưu thế của ngao du thành phố Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là dự án giàu tiềm năng cho các chủ đầu tư, là chốn ổn định gia đình, nghỉ dưỡng đáng trông đợi", đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Tổ chức sản xuất: Four Home

Địa chỉ: Số 3, thị trấn Đông Hồ, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7