Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019 ,

Chủ đầu tư sẽ ra mắt các căn shophouse thuộc dự án Five Star Eco City vào 8/9 tới.

Thành phố sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục tuyến phố chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại quận Cần Giuộc, Long An.

Theo nhà đầu tư, công trình chia thành 3 phân khu chức năng biểu lộ cuộc sống hiện đại chan hòa cùng tự nhiên. Điểm nhấn trọng tâm của công trình chính là tiểu khu nhà phố thương mại Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc dự án Thị trấn sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc sở hữu vị trí đắc địa, công năng sử dụng dễ dàng cùng tiềm năng sinh lời  thị phần shophouse tại Nasaky Garden thuộc thành phố sinh thái Five Star Eco City được kỳ vọng biến thành 'con gà đẻ trứng quà' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị thây mặt nói.

Cũng theo vị này, shophouse nhà phố thương mại tại Five Star Eco City không chỉ giải quyết nhược điểm của nhà phố kiểu cũ là quy hoạch không toàn bộ, môi trường sinh hoạt và kinh doanh không linh động, mặt tiền chật chội.. mà dung hòa các trị giá thương nghiệp và công năng sử dụng nhiều chủng loại.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Xã thương mại nhà phố thương mại tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nổi bật trung tâm của dự án.

"Với những điểm mạnh này, ngay trong khoảng khi mở bán, phân khúc shophouse tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã hấp dẫn đáng kể nhà đầu tư trên thị trường".

Ngày 8/9 đến đây, chủ đầu tư sẽ mở bán các căn Nasaky Garden shophouse.

Nhà phố thương mại - vật phẩm "2 trong 1"

Nhà phố thương mại hay shophouse là phân khúc nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và tầm thường tại tất cả các nền kinh tế trên thế giới. Hiện giờ, mô phỏng vừa ở vừa kinh doanh này vẫn được ưa chuộng tại phổ biến quốc gia như dãy phường mua sắm Geylang nhiều người biết đến của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại vietnam là các khu nhà xã kinh doanh tại phường cổ hủ Thủ đô.

Nằm ngay trên mặt phường thương nghiệp sôi động, shophouse có kết cấu gọn ghẽ gồm một tầng trệt và một hoặc đa dạng tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt sử dụng để mở khu chợ hoặc văn phòng buôn bán, trong khi các tầng trên sử dụng khiến cho không gian sinh hoạt của mái nhà.

Theo nhà đầu tư là Công ty Thế giới Năm Sao, một trong những nguyên do làm item này có thanh khoản tốt lên đường từ sự thay đổi lề thói tiêu xài của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Sơ đồ mạng liên lạc nói quanh công trình.

Cũng theo vị thây mặt nhà đầu tư đối với một công trình bất động sản, shophouse thường chiếm giữ một tỷ trọng gầy trong khoảng 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những địa điểm đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế tiến thưởng tại vùng lõi trung tâm giúp vật phẩm nhà phố thương mại luôn thú vị chủ đầu tư khi dự án mới báo cáo ra thị trường.

Quỳnh Hương


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7