Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019 ,

Tạo ra các dự án "vừa túi tiền", kèm cảnh quan xanh tự nhiên là mục tiêu giúp Nam Long ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán bất động sản. 

Theo chia sẻ trong khoảng đại diện Công ty Nam Long, trong gần 3 thập kỉ gắn bó với thị trường BĐS vietnam, đơn vị không xong đóng góp tham gia ngành xây dựng đa dạng tòa tháp nhà đất có giá trị về cả thẩm mỹ và chất lượng. Triết lý kinh doanh nhà ở "vừa túi tiền" với yêu cầu ở thực hình thành ở phổ biến công trình của công ty. 

"Các khu thị trấn do Nam Long hiện ra đều có tỉ lệ khách hàng tham gia ở thực cao. Với tầm giá phù hợp, chất lượng bình ổn và tiềm năng tăng giá cao, đối tượng mua hàng tìm được nhà có chất lượng tốt so với số tiền dành", thây mặt Nam Long nói. 

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM

Khu thành phố Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM. 

Tại một vài công trình của Nam Long, số lượng người vào ở lên đến 90% sau khoảng 6 bốn tuần bàn giao. Những khu thị trấn có chất lượng cao biến thành điểm đến của dân cư như: Nam Long Tân Thuận Đông (huyện 7, quy mô 28ha), Nam Long Phước Long B (quận 9, diện tích 34,7 ha), công trình Mizuki Park (26ha), Nam Long Phú Hữu (huyện 9, quy mô 17,5 ha), Nam Long Bình Dương (12,55 ha), Nam Long Cần Thơ (80 ha)...

Bên cạnh đòi hỏi về quỹ đất, nguồn vốn, trải nghiệm điều hành, năng lực tạo ra là yếu tố mà Nam Long coi trọng. Khu thị trấn "đáng sống" bảo đảm các chuẩn mực sống xanh với cảnh quan, sống toàn diện với luôn thể ích buôn bán, tiêu khiển hiện đại. 

"Trong bối cảnh thành phố vietnam đối mặt với áp lực dân số, ô nhiễm không gian thì môi trường sống xanh là thiên hướng tất yếu. Đó là nguyên do chúng tôi tiếp tục đưa mục tiêu này tham gia dự án đại thị trấn sinh thái đa chức năng Waterpoint", đại diện Nam Long san sẻ. 

Waterpoint là một trong những công trình trọng tâm của Nam Long tại tỉnh Long An. Ngay khi thông báo, Waterpoint đã lôi cuốn phổ biến sự quan tâm từ khách hàng, trong đó đa dạng chủ đầu tư đã đi cùng cùng Nam Long ở các dự án trước. 

Waterpoint sở hữu địa điểm đắc địa, nằm ngay lối vào nối TP HCM với miền Tây. Công trình chiếm hữu 5,8km sông Vàm Cỏ Đông đem tới cho dân cư môi không gian cảnh quan sông nước và hàng chục ha hành lang thực vật được bảo tồn từ nguyên phiên bản.

"Trong khi nguồn cung thị trường đang dần khan hi hữu, quỹ đất không còn dồi dào thì dự án bổ ích điểm về mật độ xây đắp chỉ 22.7%. Chúng tôi kiến tạo một môi trường sống mang đẳng cấp hiện đại, giàu giá trị thiên nhiên sinh thái", đại diện chủ đầu tư cho biết. 

Năm 2018, Waterpoint kiếm được giải thưởng công trình có phong thuỷ điển hình do Tin báo Nhịp Cầu Đầu Tư doanh nghiệp. Nhà đầu tư Nam Long xác định phương hướng Waterpoint là thành phố vui vẻ, đáng sống cho những khách hàng yêu cuộc sống hòa bản thân mình cùng thiên nhiên. 

Hệ thống 6 công viên rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint. 

Chuỗi hệ thống 6 bến xe mênh mông là một trong những điểm nổi bật tại Waterpoint. 

"Waterpoint sẽ tạo lập một chuẩn mực mới cho sự tạo ra thành phố ở Việt Nam, là đô thị kiểu mẫu với đẳng cấp sống xanh đang thịnh hành trên toàn thế giới. Đây là cơ sở vật chất để Waterpoint chiếm hữu cơ hội tăng giá trong mai sau", thây mặt Nam Long nhấn mạnh. 

Quá trình một công trình sản xuất phân khu Rivera 1 và Aquaria với item nhà phường vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Giá niêm yết mỗi căn trong khoảng 2,3 tỷ (chưa bao gồm thuế VAT).

Thành Dương 

Đô thị bên sông Waterpoint 

Quá trình 1: phân khu Rivera 1 và Aquaria với vật phẩm nhà thị trấn vườn, biệt thự đơn lập, vi la song lập.

Giá bán: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa bao gồm thuế VAT)

Doanh nghiệp điều hành bán hàng miền Bắc: Weland

Hotline cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Website: 


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7