Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019 ,

Sản xuất các dự án "vừa túi tiền", kèm cảnh quan xanh tự nhiên là chỉ tiêu giúp Nam Long ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản. 

Theo chia sẻ trong khoảng đại diện Tổ chức Nam Long, trong gần 3 thập kỉ gắn bó với hoạt động mua bán BĐS vietnam, doanh nghiệp không ngừng đóng góp tham gia lĩnh vực xây đắp nhiều công trình nhà đất có trị giá về cả thẩm mỹ và chất lượng. Triết lý kinh doanh nhà đất "vừa túi tiền" với ý định ở thực hình thành ở phổ biến dự án của tổ chức. 

"Các khu thị trấn do Nam Long hiện ra đều có tỉ lệ người dùng tham gia ở thực cao. Với giá tiền thích hợp, chất lượng định hình và tiềm năng tăng giá cao, khách hàng sắm được nhà có chất lượng tốt so với số tiền bỏ ra", thây mặt Nam Long nói. 

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại huyện 7, TP HCM. 

Tại một vài dự án của Nam Long, số lượng người vào ở lên đến 90% sau khoảng 6 tháng bàn giao. Những khu thị trấn có chất lượng cao biến thành điểm đến của cư dân như: Nam Long Tân Thuận Đông (quận 7, diện tích 28ha), Nam Long Phước Long B (thị xã 9, diện tích 34,7 ha), dự án Mizuki Park (26ha), Nam Long Phú Hữu (quận 9, quy mô 17,5 ha), Nam Long Bình Dương (12,55 ha), Nam Long Cần Thơ (80 ha)...

Hình như đòi hỏi về quỹ đất, vốn đầu tư, trải nghiệm quản lý, năng lực phát hành là nhân tố mà Nam Long coi trọng. Khu thị trấn "đáng sống" bảo đảm các chuẩn mực sống xanh với cảnh quan, sống toàn vẹn với luôn thể ích mua sắm, tiêu khiển văn minh. 

"Trong bối cảnh thành phố vn đương đầu với áp lực dân số, ô nhiễm môi trường thì không gian sống xanh là khuynh hướng tất yếu. chậm triển khai là nguyên do chúng tôi tiếp tục đưa tiêu chí này vào công trình đại thành phố sinh thái đa chức năng Waterpoint", đại diện Nam Long chia sẻ. 

Waterpoint là một trong những công trình trung tâm của Nam Long tại thức giấc Long An. Ngay khi lên tiếng, Waterpoint đã thú vị phổ quát sự niềm nở từ đối tượng mua hàng, trong đó nhiều chủ đầu tư đã đi cùng cùng Nam Long ở các công trình trước. 

Waterpoint sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay cửa ngõ nối TP HCM với miền Tây. Dự án chiếm hữu 5,8km sông Vàm Cỏ Đông đem đến cho cư dân môi không gian cảnh quan sông nước và hàng chục ha hành lang thực vật được bảo tàng trong khoảng nguyên bản.

"Trong khi nguồn cung hoạt động mua bán đang dần khan hãn hữu, quỹ đất không còn dồi dào thì công trình hữu ích điểm về mật độ xây đắp chỉ 22.7%. Chúng tôi kiến tạo một không gian sống mang đẳng cấp tân tiến, giàu trị giá tự nhiên sinh thái", thây mặt nhà đầu tư cho biết. 

Năm 2018, Waterpoint kiếm được giải thưởng dự án có phong thuỷ điển hình do Tin báo Nhịp Cầu Đầu Tư công ty. Chủ đầu tư Nam Long xác định phương hướng Waterpoint là đô thị hạnh phúc, đáng sống cho những đối tượng mua hàng yêu cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên. 

Hệ thống 6 công viên rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint. 

Chuỗi hệ thống 6 khu vực chợ bao la là một trong những điểm nổi bật tại Waterpoint. 

"Waterpoint sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho sự phát triển thành phố ở Việt Nam, là đô thị kiểu mẫu với đẳng cấp sống xanh đang thịnh hành trên toàn quả đât. Đây là cơ sở vật chất để Waterpoint sở hữu thời cơ tăng giá trong tương lai", đại diện Nam Long nhấn mạnh. 

Thời kỳ một công trình phát triển phân khu Rivera 1 và Aquaria với sản phẩm nhà phường vườn, vi la đơn lập, vi la song lập. Giá niêm yết mỗi căn từ 2,3 tỷ (chưa bao gồm thuế VAT).

Thành Dương 

Thành phố bên sông Waterpoint 

Công đoạn 1: phân khu Rivera 1 và Aquaria với sản phẩm nhà phường vườn, biệt thự đơn lập, vi la song lập.

Giá bán: từ 2,3 tỷ một căn (chưa bao gồm thuế VAT)

Tổ chức quản lý bán hàng miền Bắc: Weland

Hotline cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Website: 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7