Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019 ,

Sản xuất các dự án "vừa túi tiền", kèm cảnh quan xanh tự nhiên là tiêu chí giúp Nam Long ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản. 

Theo san sớt trong khoảng đại diện Tổ chức Nam Long, trong gần 3 thập kỉ gắn bó với hoạt động mua bán BĐS Việt Nam, đơn vị không chấm dứt đóng góp tham gia ngành xây đắp phổ biến công trình nhà ở có trị giá về cả thẩm mỹ và chất lượng. Nguyên tắc buôn bán nhà ở "vừa túi tiền" với ý định ở thực hiện ra ở phổ thông công trình của doanh nghiệp. 

"Các khu thành phố do Nam Long hình thành đều có tỉ lệ người dùng tham gia ở thực cao. Với giá tiền thích hợp, chất lượng định hình và tiềm năng tăng giá cao, đối tượng mua hàng sắm được nhà có chất lượng tốt so với số tiền dành", đại diện Nam Long nói. 

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM

Khu thị trấn Nam Long Tân Thuận Đông tại thị xã 7, TP HCM. 

Tại một số dự án của Nam Long, số lượng người tham gia ở lên tới 90% sau khoảng 6 bốn tuần bàn giao. Những khu thành phố có chất lượng cao trở thành điểm tới của dân cư như: Nam Long Tân Thuận Đông (quận 7, quy mô 28ha), Nam Long Phước Long B (quận 9, diện tích 34,7 ha), dự án Mizuki Park (26ha), Nam Long Phú Hữu (quận 9, quy mô 17,5 ha), Nam Long Bình Dương (12,55 ha), Nam Long Cần Thơ (80 ha)...

Bên cạnh đòi hỏi về quỹ đất, vốn đầu tư, trải nghiệm điều hành, năng lực phát triển là nhân tố mà Nam Long coi trọng. Khu đô thị "đáng sống" đảm bảo các chuẩn mực sống xanh với cảnh quan, sống toàn vẹn với luôn tiện ích bán buôn, giải trí tiến bộ. 

"Trong bối cảnh thị trấn vn đương đầu với áp lực dân số, ô nhiễm môi trường thì môi trường sống xanh là khuynh hướng thế tất. ngừng thi côngĐây là nguyên do chúng tôi tiếp tục đưa mục tiêu này vào dự án đại thị trấn sinh thái đa công dụng Waterpoint", thây mặt Nam Long san sẻ. 

Waterpoint là một trong những công trình trọng điểm của Nam Long tại thức giấc Long An. Ngay khi công bố, Waterpoint đã thu hút rộng rãi sự vồ cập trong khoảng đối tượng mua hàng, trong đó phổ biến chủ đầu tư đã đồng hành cùng Nam Long ở các dự án trước. 

Waterpoint sở hữu địa điểm đắc địa, nằm ngay lối vào nối TP HCM với miền Tây. Dự án chiếm hữu 5,8km sông Vàm Cỏ Đông đem đến cho cư dân môi không gian cảnh quan sông nước và hàng chục ha hành lang thực vật được bảo tồn từ nguyên phiên bản.

"Khi mà nguồn cung hoạt động mua bán đang dần khan hãn hữu, quỹ đất không còn dồi dào thì công trình có ích điểm về mật độ xây đắp chỉ 22.7%. Chúng tôi kiến tạo một môi trường sống mang đẳng cấp tiến bộ, giàu trị giá thiên nhiên sinh thái", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức. 

Năm 2018, Waterpoint kiếm được giải thưởng công trình có phong thuỷ tiêu biểu do Tin báo Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Chủ đầu tư Nam Long định hướng Waterpoint là đô thị hạnh phúc, đáng sống cho những đối tượng mua hàng yêu cuộc sống hòa mình cùng tự nhiên. 

Hệ thống 6 công viên rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint. 

Chuỗi hệ thống 6 nhà thờ mênh mang là một trong những điểm thu hút tại Waterpoint. 

"Waterpoint sẽ xây dựng một chuẩn mực mới cho sự phát triển thị trấn ở vn, là thị trấn gương mẫu với phong cách sống xanh đang thịnh hành trên toàn thế giới. Đây là hạ tầng để Waterpoint sở hữu cơ hội tăng giá trong tương lai", đại diện Nam Long thể hiện sự quan trọng. 

Quá trình một công trình tạo ra phân khu Rivera 1 và Aquaria với vật phẩm nhà xã vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Giá sàn mỗi căn trong khoảng 2,3 tỷ (chưa bao gồm thuế VAT).

Thành Dương 

Thành phố bên sông Waterpoint 

Công đoạn 1: phân khu Rivera 1 và Aquaria với sản phẩm nhà thị trấn vườn, biệt thự đơn lập, vi la song lập.

Giá bán: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa bao gồm thuế VAT)

Doanh nghiệp quản lý bán hàng miền Bắc: Weland

Hotline cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Website: 


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7