Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019 ,

Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương và Minh Dương cùng thích hợp tác với chủ đầu tư đưa các vật phẩm dự án tới tay khách hàng tại Bình Dương. 

"Tất cả đều là những tổ chức kinh doanh uy tín trong ngành nghề bất động sản tại Bình Dương với một loạt công trình lớn đã triển khai thắng lợi trong một vài năm qua. Đơn cử như dự án Hana Garden Mall tại huyện Bắc Tân Uyên sau nhị 04 tuần lên tiếng đã hoàn thành cơ sở và tăng giá trị", thây mặt nhà đầu tư nói tại sự kiện. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City 

Đại diện chủ đầu tư và các tổ chức phân chia . 

Tọa lạc phương pháp trọng tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương khoảng 4km, The Eden City có quy mô 8,8ha, gồm 525 nhà xã vườn, shophouse diện tích trong khoảng 75-115m2. Ngoài ra dự án còn có các tòa căn hộ tầm thường cư và luôn tiện ích trọng điểm thương nghiệp, những nơi công cộng, phố đi bộ nội khu.

Nhờ nằm trên nhị tuyến trục đường ĐH 619 và ĐT 749, khu đô thị chiếm hữu tài năng gắn kết dễ dãi với các khu vực phụ cận duyệt tuyến ĐT 240, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, tuyến phố vòng đai 4,...

Lòng vòng dự án là chuỗi thị trấn đang tạo ra phía Bắc thị xã Bến Cát phục vụ các khu công nghiệp như Rạch Bắp, Singapore Tech Park, Bàu Bàng.

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 1

Phối cảnh toàn thể khu đô thị The Eden City.

Trong mai sau, khu vực sẽ có thêm cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc TP HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. "Chuỗi hệ thống giao thông tân tiến giúp The Eden City hưởng lợi, kết nối thuận lợi đến thị thị trấn Bến Cát, các khu kĩ nghệ tại Bàu Bàng, thị trấn mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một và khu Tây TP HCM (quận Củ Chi, Hóc Môn).

Phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương, trục Bến Cát - Bàu Bàng giữ trí cần thiết trong hấp dẫn đầu cơ, tạo ra công nghệ và thương nghiệp phục vụ. Không chỉ giáp trung tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây, Bến Cát – Bàu Bàng còn có thế đất cao và dễ dàng đến TP HCM. 

"The Eden City chưa mở bán nhưng giá thành dự định khoảng 540 triệu tiền việt một nền, thanh toán linh động trong 9 04 tuần. Chúng tôi sẽ công ty chương trình ưu đãi kép gồm rộng rãi ưu đãi cho đối tượng mua hàng như chiết khấu 23 triệu đồng, cơ hội trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà tại công trình", đại diện nhà đầu tư nói. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 2

Lực lượng nhân viên kinh doanh của năm đơn vị phân chia The Eden City. 

Theo nhà đầu tư, The Eden City đã hoàn chỉnh hạ tầng, có sổ đỏ riêng từng nền. Dự án mang tới thời cơ an cư cho lượng công sức làm cho việc tại Bến Cát, Bàu Bàng và những nhà đầu tư. Khu vực đang sản xuất đến 13 khu kĩ nghệ, tổng diện tích 10.000ha. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7