Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019 ,

Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương và Minh Dương cùng phù hợp tác với chủ đầu tư đưa các vật phẩm dự án đến tay khách hàng tại Bình Dương. 

"Đầy đủ đều là những công ty uy tín trong ngành bất động sản tại Bình Dương với một loạt công trình lớn đã triển khai chiến thắng trong một vài năm qua. Đơn cử như công trình Hana Garden Mall tại quận Bắc Tân Uyên sau nhị 04 tuần công bố đã hoàn thành cơ sở và tăng giá trị", thây mặt nhà đầu tư nói tại sự kiện. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City 

Đại diện nhà đầu tư và các doanh nghiệp phân phối . 

Tọa lạc cách trung tâm thị thị trấn Bến Cát, tỉnh Bình Dương khoảng 4km, The Eden City có diện tích 8,8ha, gồm 525 nhà xã vườn, shophouse quy mô từ 75-115m2. Dường như dự án còn có các tòa căn hộ bình thường cư và nhân tiện ích trung tâm thương nghiệp, bến xe, nhà thờ nội khu.

Nhờ nằm trên hai tuyến tuyến đường ĐH 619 và ĐT 749, khu thành phố sở hữu kỹ năng gắn kết thuận tiện với các khu vực phụ cận chuẩn y tuyến ĐT 240, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, các con phố vòng đai 4,...

Loanh quanh dự án là chuỗi thành phố đang phát hành phía Bắc thị phố Bến Cát dịch vụ các khu kĩ nghệ như Rạch Bắp, Singapore Tech Park, Bàu Bàng.

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 1

Phối cảnh toàn thể khu thành phố The Eden City.

Trong mai sau, khu vực sẽ có thêm cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc TP HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. "Hệ thống liên lạc văn minh giúp The Eden City hưởng lợi, kết nối thuận tiện đến thị thị trấn Bến Cát, các khu công nghiệp tại Bàu Bàng, thị trấn mới Bình Dương, thị trấn Thủ Dầu Một và khu Tây TP HCM (quận Củ Chi, Hóc Môn).

Phía Bắc thức giấc Bình Dương, trục Bến Cát - Bàu Bàng giữ trí cần thiết trong thú vị đầu cơ, tạo ra công nghiệp và thương mại dịch vụ. Không chỉ giáp trọng tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây, Bến Cát – Bàu Bàng còn có thế đất cao và thuận tiện đến TP HCM. 

"The Eden City chưa ra mắt nhưng giá bán dự kiến khoảng 540 triệu tiền việt một nền, thanh toán linh động trong 9 bốn tuần. Chúng tôi sẽ đơn vị chương trình giảm giá kép gồm phổ thông giảm giá cho đối tượng mua hàng như chiết khấu 23 triệu tiền việt, cơ hội trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà tại dự án", đại diện chủ đầu tư nói. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 2

Lực lượng nhân viên buôn bán của năm đơn vị phân chia The Eden City. 

Theo chủ đầu tư, The Eden City đã hoàn chỉnh cơ sở, có sổ đỏ riêng từng nền. Dự án mang tới cơ hội ổn định gia đình cho lượng công lao làm cho việc tại Bến Cát, Bàu Bàng và những nhà đầu tư. Khu vực đang phát hành đến 13 khu công nghệ, tổng quy mô 10.000ha. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7