Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019 ,

Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương và Minh Dương cùng phù hợp tác với nhà đầu tư đưa các sản phẩm dự án đến tay khách hàng tại Bình Dương. 

"Hồ hết đều là những công ti uy tín trong ngành BĐS tại Bình Dương với một loạt công trình lớn đã triển khai chiến thắng trong một số năm qua. Đơn cử như công trình Hana Garden Mall tại quận Bắc Tân Uyên sau nhị bốn tuần báo cáo đã hoàn thành cơ sở vật chất và tăng trị giá", đại diện nhà đầu tư nói tại sự kiện. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City 

Thây mặt chủ đầu tư và các tổ chức phân phối . 

Tọa lạc phương pháp trung tâm thị phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương khoảng 4km, The Eden City có diện tích 8,8ha, gồm 525 nhà phố vườn, shophouse diện tích trong khoảng 75-115m2. Hình như công trình còn có các tòa căn hộ phổ biến cư và nhân tiện ích trọng tâm thương nghiệp, những nơi công cộng, phố đi bộ nội khu.

Nhờ nằm trên hai tuyến tuyến phố ĐH 619 và ĐT 749, khu thị trấn sở hữu kĩ năng gắn kết thuận tiện với các khu vực phụ cận phê chuẩn tuyến ĐT 240, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, tuyến phố vòng đai 4,...

Nói quanh nói quẩn dự án là chuỗi đô thị đang phát triển phía Bắc thị xã Bến Cát dịch vụ các khu công nghiệp như Rạch Bắp, Singapore Tech Park, Bàu Bàng.

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 1

Phối cảnh toàn thể khu đô thị The Eden City.

Trong tương lai, khu vực sẽ có thêm cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc TP HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. "Chuỗi hệ thống giao thông tân tiến giúp The Eden City hưởng lợi, gắn kết dễ ợt tới thị phường Bến Cát, các khu kĩ nghệ tại Bàu Bàng, thành phố mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một và khu Tây TP HCM (quận Củ Chi, Hóc Môn).

Phía Bắc thức giấc Bình Dương, trục Bến Cát - Bàu Bàng giữ trí quan trọng trong thu hút đầu cơ, phát triển công nghiệp và thương nghiệp dịch vụ. Không chỉ giáp trung tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây, Bến Cát – Bàu Bàng còn có thế đất cao và thuận lợi tới TP HCM. 

"The Eden City chưa công bố nhưng giá bán dự định khoảng 540 triệu tiền việt một nền, thanh toán linh hoạt trong 9 tháng. Chúng tôi sẽ công ty chương trình khuyến mại kép gồm phổ biến giảm giá cho khách hàng như chiết khấu 23 triệu đồng, thời cơ trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà tại dự án", thây mặt chủ đầu tư nói. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 2

Đội ngũ viên chức buôn bán của năm công ty phân phối The Eden City. 

Theo chủ đầu tư, The Eden City đã hoàn chỉnh cơ sở vật chất, có sổ đỏ riêng từng nền. Dự án mang đến cơ hội an cư cho lượng công tích khiến việc tại Bến Cát, Bàu Bàng và những nhà đầu tư. Khu vực đang phát triển đến 13 khu công nghệ, tổng quy mô 10.000ha. 

Thành Dương 


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7