Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019 ,

Ông Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc điều hành Tổ chức GFS cho rằng thưởng thức sống lạ mắt, không gian tao nhã và tư nhân hóa yêu cầu là những gì khách hàng thượng lưu hy vọng.

- Ngay trong nhân loại người giàu cũng đã có quan niệm khác biệt về việc thể hiện phong cách, khác lạ là quan niệm về sự sang trọng. Người nghĩ là sang trọng toát lên trong khoảng vẻ vẻ ngoài xa xỉ và to lớn thì họ phải tậu biệt thự đồ sộ, siêu xe và chính hãng. Trái lại với xu hướng khoa trương đó lại có một hàng ngũ những người giàu muốn ẩn chính mình. Họ chuẩn bị chi trả rất nhiều tiền để sở hữu những sản phẩm và phục vụ xa xỉ nhưng theo cách rất kín đáo.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Công ty GFS.

Trong ngành bất động sản, một số nhà phát hành cũng đang tìm phương pháp toại nguyện nhóm đối tượng mua hàng khác lạ này bằng những công trình đẳng cấp boutique luxury (thanh lịch mà bí mật). Five Star West Lake là một trong số ít công trình căn hộ ở vietnam đang được sản xuất nhằm thoả nguyện lối sống này. Chúng tôi gọi đó là hàng hiệu phiên bản giới hạn chỉ bỏ ra cho một vài ít chủ nhân tao nhã.

- Về luôn tiện ích và dịch vụ, công trình có gì khác lạ so với các sản phẩm cao cấp trên hoạt động mua bán?

- Trong giai đoạn bán hàng, chúng tôi chiếm được những câu hỏi về số lượng phục vụ tiện thể ích của Five Star West Lake có đa dạng hơn các dự án khác hay không. Thực tại trên thị trường hiện nay có phổ quát công trình đưa ra một vài chục, thậm chí hàng trăm các loại dịch vụ tiện ích và cũng chẳng thể phủ nhận công trình càng có đa dạng nhân thể ích thì càng dễ thuyết phục khách hàng hơn. Tất nhiên, khi dự án đi tham gia hoạt động lại phát sinh thực trạng là có luôn thể ích chỉ để cho có, cả năm dân cư chỉ dùng đến một số lần, thậm chí không sử dụng. Ngoài ra đó, nhà đầu tư còn thành lập cửa đón khách hàng bên ngoài vào để bảo đảm hiệu suất dùng. Vì thế, tiêu chuẩn dịch vụ sẽ ít phổ biến bị tác động.

Đối với một bất động sản hạng sang, phục vụ tiện ích không chỉ phục vụ đúng ý định của gia chủ mà còn phải lạ mắt, đặc biệt với các công trình khác. Từ đó tư nhân hoá được ý định đối tượng mua hàng, nâng cao đẳng cấp và vị thế của công trình và cộng đồng dân cư. Chỉ tiêu sau cuối của chúng tôi là phải đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và dành riêng cho khách hàng sinh sống tại đây.

- Phục vụ luôn thể ích ở Five Star West Lake được tư nhân hoá như thế nào?

- Chúng tôi đặt mình vào địa điểm của đối tượng mua hàng thượng lưu để có thể thoả mãn được hồ hết những gì họ ước muốn.

Ở Five Star West Lake, những phục vụ luôn tiện ích quan trọng như chợ nhanh, nhà hàng, phòng gym, bể bơi... tuy nhiên phải có. Nhưng để mang đến những hưởng thụ khác lạ cho gia chủ, chúng tôi đã phân tích kỹ lưỡng để sản xuất những phục vụ lạ mắt.

Ban sơ, chúng tôi được giải đáp xây bể bơi vô cực trên mái, như thế cư dân có thể vừa bơi lội, vừa ngắm toàn cảnh Hồ Tây và cũng sẽ là một điểm nổi bật khi trình bày với đối tượng mua hàng. Nhưng tính toán lại, bể bơi trên mái chỉ có thể dùng 3 tháng hè. Trong khi đó, đối với những người ngồi văn phòng rộng rãi, hoặc những người có tuổi, bơi có thể được xem như một liệu trình chú tâm sức khoẻ hữu hiệu và sử dụng đông đảo hàng ngày. Vì thế, công trình quyết định chuyển thành bể bơi nước mặn bốn mùa. Giả dụ dùng hoá chất để xử lý nước sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người dùng nên chúng tôi vận dụng công nghiệp khử bằng muối để đảm bảo bình yên tuyệt đối cho dân cư.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Trong khi đó, khu chợ tiện thể ích không người bán toàn thời điểm theo mô phỏng mini Cửa hàng của Nhật Bản sẽ đem đến những hưởng thụ rất dị, riêng có tại Five Star West Lake. Cư dân có thể dễ chịu chọn những mặt hàng cần thiết vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không bị phụ thuộc hay giới hạn bởi bất kỳ lí do gì. Nông nghiệp hữu cơ công nghiệp cao đã và đang được Công ty GFS tăng cường sản xuất. Đầy đủ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ rực rỡ, được khảo sát chặt chẽ trong cục bộ trật tự đóng chai, thu hoạch, bảo quản sẽ xuất hiện tại đây nên khách hàng có thể hoàn toàn lặng tâm về chất lượng vật phẩm.

Ở một dự án bình thường, mỗi nhân viên dịch vụ khoảng 30-50 người nhưng ở Five Star West Lake tỷ trọng nhân viên dịch vụ so với số lượng dân cư sẽ chỉ là 1/8. Số lượng người phải phục vụ ít hơn cũng đồng nghĩa với việc chất lượng và vận tốc dịch vụ sẽ nhanh lẹ, chú ý hơn và dễ dàng cá nhân hoá dịch vụ hơn, giống như tại các resort siêu sang cũng chỉ có 20-30 villa trong khuôn viên 20-30ha và số nhân viên phục vụ thường xuyên phổ quát hơn cả lượng khách tạm trú.

Ngoài 32 căn hộ để bán, chúng tôi còn có 38 căn hộ dịch vụ dành cho các chuyên gia nước ngoài tạm cư bởi thế có thể đồng bộ hóa các dịch vụ như: dọn phòng, giặt là, ăn uống...theo tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi có thể phục vụ lên tới 2 chỗ đỗ xe cho mỗi căn hộ và đó là nhân tố cực kỳ hi hữu gặp gỡ ở các công trình tại trọng tâm.

- Bên cạnh thiên hướng hoạt động mua bán kiếm tìm căn hộ nhỏ bé gọn tại sao căn hộ Five Star West Lake có quy mô khá lớn?

- Tổng thể công trình chỉ có 32 căn hộ , trong đó căn bé bỏng nhất cũng lên đến 126m2. Chúng tôi xác định rất rõ, dự án này bỏ ra riêng cho những khách hàng nào yêu môi trường rộ3ng rãi, thoáng đãng, có yêu cầu tậu nhà để ở nên không muốn tạo sự không bằng nhau quá lớn về diện tích các căn hộ.

Chúng tôi mong muốn kiến tạo một tập thể dân cư thượng lưu có cùng ý định, như nhau về văn hóa, đẳng cấp sống thanh lịch nhưng bí mật. Dân cư sẽ cảm thấy thoải mái với những người hàng xóm, thuận tiện giao lưu gắn kết và cung cấp nhau trong công việc và cuộc sống.

Nếu như chia bé căn hộ, số lượng cư dân sẽ tăng cao, chất lượng phục vụ có thể bị ảnh hưởng và tính riêng tư cũng bởi vậy mất đi. Chung, những người giàu sang muốn chắc chắn địa vị và phong cách nhưng lại không thích bị người khác lưu ý. Chúng tôi nghĩ là, một công trình chỉ được gọi là cao cấp khi có một tập thể dân cư cao cấp.

Với một tòa nhà cao tầng, đông cư dân thì thời gian di chuyển lâu, điểm dừng rộng rãi sẽ mất rộng rãi thời gian và gây cảm giác không thoải mái. Trái lại, dân cư tại Five Star West Lake không phổ biến nên việc đi lại của sẽ rất nhanh lẹ và thuận lợi.

Kiến tạo của chúng tôi khiến cho ưng ý đối tượng mua hàng và nhận giải thưởng "Thiết kế kiến trúc phổ biến cư cao cấp tốt nhất" của PropertyGuru Việt Nam Property Awards 2019.

Five Star West Lake lấy ý tưởng thiết kế từ sóng nước hồ Tây.

Five Star West Lake lấy ý tưởng thiết kế từ sóng nước hồ Tây.

Riêng về phía bên trong, công trình hoàn thiện căn hộ cho khách hàng theo 3 đẳng cấp. Trong quá trình đầu tư, chúng tôi nắm bắt rằng, giới thượng lưu có gu thẩm mỹ rất bắt mắt và họ muốn biểu thị phong cách và đẳng cấp duyệt thiết kế phía bên trong. Có những khách hàng bỏ ra hàng chục tỷ đồng để hoàn thành phía bên trong, tương đương với tiền tìm nhà. Vì thế, chúng tôi xác định bạn dạng thân chỉ vào vai trò cung cấp và để khách hàng tự hoàn thành nội thất theo bắt mắt và yêu cầu riêng của bản thân.

- Theo ông ưu điểm thị trường của những căn hộ cao cấp trọng tâm là gì?

- Quan điểm sắm nhà liền thổ hay nhà phổ biến cư hiện đã đổi mới đầy đủ so với lúc trước. Những công trình căn hộ tầm thường cư cao cấp có giá sàn đắt ngang biệt thự hạng sang.

Chung, một dự án khó khăn có thể thoả nguyện được cả nhì yếu tố không gian và thời điểm. Ví dụ, để sống khoáng đãng, người giàu chọn lựa vi la sinh thái ở ngoại ô, nhưng lại mất rộng rãi thời điểm vận động, di chuyển hơn so với lựa chọn căn hộ ở trọng tâm.

Cùng số tiền 10-15 tỷ đồng, khách hàng có thể mua nhà phường 50-70m2 ở những tuyến trục đường không quá đắt đỏ nhưng không gian sống và các phục vụ luôn tiện ích hạn dè bỉu, phiền phức hơn chung cư. Để có một căn nhà phường ở trọng điểm với không gian đủ đáp ứng yêu cầu cao cấp thì số tiền dành rất lớn.

Ngoài ra đó, không cần bỏ ra số tiền lớn khách hàng vẫn có thể sở hữu căn hộ 200m2 thậm chí là lớn hơn và thưởng thức phục vụ luôn tiện ích cao cấp. Một yếu tố cần thiết không kém là càng ngày càng rộng rãi người thành đạt chọn lựa sống ở tầm thường cư vì an ninh và an ninh hơn.

Thành Dương


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7