Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019 ,

Dù đã có 3 người con là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis nhưng Công nương Kate liên tiếp dính tin đồn đang mang bầu đứa con thứ 4. Thậm chí có thông tin nghĩ rằng, nàng dâu hoàng gia sẽ sớm sinh con thứ 4 nhưng nhờ người mang thai hộ.

Từ tin đồn này, người mua mạng đã nổ ra cuộc tranh luận về việc có hay không chuyện Công nương Kate mang bầu giả, nhờ người mang thai hộ vì sức khỏe không chuẩn y? Một vài cư dân mạng đã đưa ra danh sách những bằng chứng cho thấy rất có thể nàng dâu tôn thất đã cố tình che chắn sự thực về chuyện mang bầu của chính mình.

Tín hiệu trước tiên là trong suốt thời gian mang thai cả 3 người con, Công nương Kate vẫn giữ dáng người mảnh khảnh, các các con phố nét vẫn thuôn không giống như người đang mang bầu. Phổ biến giây phút chụp lại nàng dâu hoàng thất cho thấy, cô công bằng thoải mái ngồi xuống trong khi đang mang bụng bầu to.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 1.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 2.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 3.

Dù mang bầu nhưng Công nương Kate vẫn thoải mái ngồi, cúi người như những người chung khác.

Một dấu hiệu khác cũng làm cho nhiều người ngờ vực là hình dạng bụng bầu của nàng dâu tôn thất trông không được phổ biến. Nó ở vị trí quá thấp và nhỏ bé hơn so với những người phổ biến khác. Công nương Kate cũng thường sắm cách che khéo bụng bầu bằng những chiếc áo rộng cỗ ván thình ở những bốn tuần cuối của thai kỳ.

Một tín hiệu gây tranh luận khác đó là sau khi sinh con, chỉ chưa đầy 12 tiếng sau đó, Công nương Kate sinh ra nhóc con, bế con trên tay và sánh bước bên chồng sinh ra trước mọi người. Vấn đề này khiến các bà mẹ bỉm sữa cảm thấy hoàn toàn phi thực tiễn vì sau khi trải qua giai đoạn sinh đẻ, họ thường kiệt sức, rơi vào hiện trạng mệt mỏi và chẳng thể có dáng vẻ tuyệt vời như Nữ công tước xứ Cambridge.

Nhiều người cho rằng, Công nương Kate thường hạn dè bỉu hiện ra trước đại chúng khi có mang cũng là một nhân tố cho thấy dường như cô đang cố tình hạn chế khỏi sự lưu ý của quần chúng để che đi chuyện mang bầu giả. Dù rằng vậy, đó chỉ là những đồn đoán của người hâm mộ, không có bất cứ một chứng cớ nào cho thấy các nàng dâu hoàng phái, Kate và Meghan Markle mang bầu giả.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 4.

Bụng bầu của Công nương Kate ở địa điểm quá thấp và quá nhỏ xíu so với người thông thường.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 5.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng thích hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7