Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019 ,

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sử dụng triệt để nguồn khoáng nóng tự nhiên, tạo ra mô phỏng nghỉ ngơi xanh tại Phú Thọ. 

Hiện giờ tại các thành phố lớn, vấn đề ô nhiễm không gian, khói bụi gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người địa phương. Tại một số khu vực có mật độ xây dựng cao, chất lượng không khí cũng như không gian sống đang ở mức báo động. Đặc biệt tại nhì thành phố lớn là Thủ đô và TP HCM, đa dạng chỉ số ô nhiễm đừng đầu nhân loại. 

Những khu vực nghỉ dưỡng xanh, gần cận với tự nhiên trở thành chỉ tiêu quan trọng khi chọn nơi ổn định chỗ ở, đầu cơ của khách hàng văn minh. Nghỉ ngơi xanh không chỉ được xem là yêu cầu hiện nay mà còn là "của dành dụm" bền vững cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong sạch, sống chậm chạp giữa tự nhiên để trưởng thành mạnh khỏe.

Chuyên gia phản hồi, các công trình nghỉ dưỡng khi liên hiệp với môi trường tự nhiên hoang vu sẽ tạo nên sự phối hợp và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ niềm nở tới mật độ phủ xanh mà còn cả môi trường sống bao quanh như: hệ thống liên lạc, nhân thể ích gắn kết để bảo đảm một không gian nghỉ ngơi dễ ợt. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với hệ thống liên lạc càng ngày càng dễ dàng, BĐS nghỉ ngơi xanh ven các thành phố lớn trở thành thiên hướng thú vị rộng rãi nhà đầu tư tham gia. Đây cũng là nguyên nhân Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng nóng tự nhiên cùng cảnh quan nước non để tạo ra công trình. 

Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình cách thức Hà Nội 65km về hướng thức giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ di chuyển. Theo đại diện dự án, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy thích hợp để làm nơi ổn định chỗ ở và nghỉ ngơi tuyệt vời cho cả mái nhà vào mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 vừa qua, Cơ quan Daiwa Corporate Nhật Bản đã chứng nhận kiếm được chuyển nhượng chiến thắng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện đánh dấu thành công mới của dự án. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Thây mặt dự án và đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng hot nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Chủ đầu tư thiết kế từng căn theo kiến trúc văn minh, tinh tế với các khoảng không gian xanh, tầm nhìn đầy đủ sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng nóng trực tiếp từ nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ trong khoảng 37 -53 độ C. Tắm khoáng nóng giúp cơ thể tái tạo năng lượng và làm mới tâm hồn, mang đến một không gian nghỉ ngơi chuẩn xanh, trong sạch, nhân tiện ích cho mọi gia đình.

"Phương pháp trung tâm thủ đô Thủ đô khoảng 65km, dự án đủ gần để tiện lợi vận động và đủ xa để cảm thấy sự khác lạ. Không còn sự rầm rĩ, ô nhiễm khói bụi thị trấn, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang tới môi trường sống xanh, yên bình cùng dịch vụ chú tâm sức khỏe khoáng hot, hẹn hẹn sẽ là điểm tới nghỉ ngơi lý tưởng cho mọi đối tượng mua hàng", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7