Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019 ,

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sử dụng triệt để nguồn khoáng hot thiên nhiên, tạo ra mô phỏng nghỉ ngơi xanh tại Phú Thọ. 

Hiện thời tại các đô thị lớn, yếu tố ô nhiễm không gian, khói bụi gây ra phổ biến tác động đến sức khỏe của người địa phương. Tại vài khu vực có mật độ xây đắp cao, chất lượng không khí cũng như môi trường sống đang ở mức báo động. Đặc biệt tại nhị đô thị lớn là Hà Nội và TP HCM, rộng rãi chỉ số ô nhiễm đừng đầu thế giới. 

Những khu vực nghỉ dưỡng xanh, gần cận với thiên nhiên trở thành tiêu chí cần thiết khi chọn nơi ổn định gia đình, đầu cơ của đối tượng mua hàng tiến bộ. Nghỉ dưỡng xanh không chỉ được xem là yêu cầu hiện nay mà còn là "của tích góp" vững bền cho thế hệ mai sau. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong lành, sống chậm giữa tự nhiên để trưởng thành khỏe mạnh.

Chuyên gia phản hồi, các dự án nghỉ ngơi khi câu kết với không gian tự nhiên hoang sơ sẽ tạo nên sự phối hợp và tăng yếu tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ niềm nở tới mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống xung quanh như: chuỗi hệ thống giao thông, tiện thể ích kết nối để bảo đảm một không gian nghỉ dưỡng dễ dàng. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với hệ thống giao thông ngày càng thuận lợi, bất động sản nghỉ ngơi xanh ven các thị trấn lớn biến thành xu hướng lôi cuốn đa dạng nhà đầu tư tham gia. Đây cũng là nguyên nhân Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chọn lựa Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng hot tự nhiên cùng cảnh quan sông núi để tạo ra dự án. 

Tổ thích hợp nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình bí quyết Thủ đô 65km về hướng thức giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ chuyển di. Theo đại diện dự án, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để làm cho nơi an cư và nghỉ ngơi tuyệt vời cho cả gia đình vào mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 vừa mới đây, Tập đoàn Daiwa Corporate Nhật Bản đã chứng nhận kiếm được chuyển nhượng thắng lợi 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi khoáng hot tại công trình Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện khắc ghi thành công mới của công trình. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Thây mặt dự án và công ty đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng nóng nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Chủ đầu tư thiết kế từng căn theo kiến trúc hiện đại, tao nhã với các khoảng môi trường xanh, góc nhìn toàn diện sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng hot trực tiếp từ nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ từ 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp cơ thể tái tạo năng lượng và chăm sóc tâm hồn, mang tới một không gian nghỉ ngơi chuẩn xanh, trong sạch, tiện thể ích cho mọi mái nhà.

"Phương pháp trọng tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, dự án đủ gần để thuận tiện đi lại và đủ xa để cảm thấy sự đặc biệt. Không còn sự ồn ã, ô nhiễm khói bụi thành phố, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến môi trường sống xanh, thanh bình cùng dịch vụ chăm nom sức khỏe khoáng nóng, hứa hẹn hứa hẹn sẽ là điểm tới nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi đối tượng mua hàng", đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7